fbpx

4 เบื้องหลังความสุดยอดของ Nanlite PavoTube T8-7X ไฟดวงละ 3 พันแต่ลูกเล่นคุณภาพเท่ากับไฟหลักหมื่น

4 เบื้องหลังความสุดยอดของ Nanlite PavoTube T8-7X ไฟดวงละ 3 พันแต่ลูกเล่นคุณภาพเท่ากับไฟหลักหมื่น Nanlite เป็นผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตไฟเพื่องานสูติโอและออกแบบอย่างเข้าใจผู้ใช้งาน ได้เปิดตัว Nanlite PavoTube T8-7X ไฟ LED ประสิทธิภาพสูงสำหรับวิดีโอและภาพยนตร์ ในราคาที่เข้าถึงง่ายมากขึ้นเพื่อเป็นไฟสำหรับงานผลิตในงบที่ไม่สูงและตอบโจทย์การใช้งานได้ดี 

4 เบื้องหลังความสุดยอดของ Nanlite PavoTube T8-7X ไฟดวงละ 3 พันแต่ลูกเล่นคุณภาพเท่ากับไฟหลักหมื่น

1.  หลอดไฟ LED ประสิทธิภาพสูง ปรับสีได้ ให้สีตรง สีวัตถุไม่เพี้ยน

สิ่งที่ Nanlite ทำมาตลอดคือการค้นคว้าวิจัยและผลิตอุปกรณ์เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ ทำงานง่ายและอำนวยความสะดวกได้มากที่สุดและ Nanlite PavoTube T8-7X ใช้ชิพประมวลผลคุณภาพสูงอย่าง MBI5030 เพื่อใช้ในการควบคุมการทำงานของไฟจึงช่วยให้ไฟทำงานได้อย่างรวดเร็ว ปรับความสว่างได้ 0-100%  ให้สีตรงไม่เพี้ยน ปรับเปลี่ยนสีได้อย่างที่ต้องการ 

2. น้ำหนักเบามาก ใช้พลังงานได้แบบคุ้มค่าเปิดไฟสว่างเต็มที่ได้นานเกือบชั่วโมง

ไฟแท่ง Nanlite PavoTube T8-7X ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานที่คล่องตัว จึงเป็นไฟที่มีกำลังไฟสูง มีน้ำหนักเบา พกพาใช้งานสะดวก ความยาว 1 เมตรแต่มีน้ำหนักเพียง 280 กรัม พร้อมชิพประมวลผลที่ช่วยให้ไฟทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวดเร็วและแม่นยำ และยังใช้พลังงานได้อย่างคุ้มค่า สามารถเปิดไฟให้ความสว่างสูงสุดได้นานเกือบ  1 ชั่วโมง

3. ควบคุมไฟได้อิสระแยกโซนกันแบบสายรุ้ง (Pixel Effect) แม้ไฟหลักหมื่นหลายๆ ตัวยังทำไม่ได้

Nanlite PavoTube T8-7X เลือกใช้หลอด RGBWW ที่นอกจากทำให้ได้สีที่ตรงนุ่มนวลยังทำให้สามารถควบคุมไฟได้อิสระแยกโซนกันแบบสายรุ้ง (Pixel Effect) ได้อีก จึงช่วยลดข้อจำกัดในการใช้และสามารถสร้างสรรค์งานได้สวยงามและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แม้ไฟหลักหมื่นหลายๆ ตัวก็ยังไม่มีคุณสมบัตินี้

4. ให้แสงสว่างได้อย่างเต็มที่หากวางไฟแท่งได้ถูกตำแหน่งสามารถใช้เป็น Keylight ได้เลย

นอกจากจะให้แสงแบบ RGB ที่ตกแต่งเฟรมได้อย่างสวยงามสีตรงคุณภาพสูง และนุ่มนวลแล้ว หากต้องการใช้งาน Nanlite PavoTube T8-7X ก็ทำได้เช่นกัน โดยการจัดวางตำแหน่งของไฟเพื่อให้ความสว่างแก่ตัวแบบได้อย่างเต็มที่ สามารถที่จะเป็น Keylight ส่องหน้าตัวแบบในที่แสงน้อยได้สบาย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ
พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save