fbpx

5 ข้อดีที่ Content Creator ควรมี Zeapon PONS Motorized Pan Head ไว้ใช้งาน

5 ข้อดีที่ CONTENT CREATOR ควรมี ZEAPON PONS MOTORIZED PAN HEAD ไว้ใช้งาน หัวหมุนกล้อง ZEAPON PONS Motorized Pan Head แพนกล้องได้ 360 องศา พกพาสะดวก ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงแข็งแรงทนทาน รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่สามารถต่อเข้าใช้งานกับรางสไลด์ได้อย่างเข้ากันทั้งยังต่อเข้าทำงานกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายเพื่อขยายการใช้งานอเนกประสงค์ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากขึ้นทั้งการต่อเข้ากับ โต๊ะหมุน ดอลลี่ ช่วยให้ได้มุมมองที่ตื่นเต้น งานวิดีโอและภาพยนตร์และโดดเด่นขึ้น

5 ข้อดีที่ Content Creator ควรมี Zeapon PONS Motorized Pan Head ไว้ใช้งาน

1. หมุนแพนได้ 360 องศา ทำงานร่วมกับรางสไลด์ได้อย่างเข้ากัน ให้ภาพนิ่ง ไม่สั่นไหว

หัวหมุนกล้อง ZEAPON PONS Motorized Pan Head หมุนได้ 360 องศาอัตโนมัติ จึงเคลื่อนไหวมุมกล้องได้อย่างอิสระ เพิ่มการมองเห็นในมุมมองที่ต้องการ ทั้งยังต่อเข้าใช้งานกับรางสไลด์เพื่อการเคลื่อนไหวที่ราบลื่นและมั่นคง ทั้งยังต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นผ่านด้วยเม้าท์ 1/4 นิ้ว และ 3/8 นิ้ว

2. รองรับการทำงานกับกล้องขนาดใหญ่ และการต่อพ่วงกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่องานแบบมืออาชีพ

รับน้ำหนักกล้องและอุปกรณ์เสริมขนาดใหญ่ได้โดยรับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 50 กิโลกรัม จึงรองรับการทำงานในระดับมืออาชีพ ทั้งการถ่ายทำเพื่องานโฆษณา รีวิว และการถ่ายทำเพื่อการทำธุรกิจ

3. พกพาใช้งานง่าย ใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน

ขนาดเล็ก พกพาได้ง่ายกะทัดรัด พกเดินทางท่องเที่ยวและทำงานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก วัสดุในการผลิตทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ จึงแข็งแรง ทนทานและใช้งานได้นาน ทนแดดไม่กรอบหรือเสียสภาพได้ง่ายดาย

4. สร้างมุมมองการถ่ายงานได้เยอะขึ้น ปรับมุมมองได้อย่างที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

มุมมองการถ่ายทำปรับได้อย่างน่าตื่นเต้น ผ่านการควบคุมด้วยแอปพลิเคชั่น ZEAPON LAB ที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบการหมุน สร้างความตื่นเต้นให้กับงานได้ และช่วยให้การทำงานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งการถ่ายพาโนรามา การถ่ายแบบหมุนวนเป็นวงโคจร การปรับเปลี่ยนมุมมองและจังหวะการเคลื่อนที่ ซึ่งแอปพลิเคชั่นจะองศาและระยะเวลาได้อย่างอัตโนมัติและแม่นยำ 

5. ทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวนขณะเคลื่อนไหว

มอเตอร์หมุนใช้งานง่าย ควบคุมง่าย ทั้งจากปุ่มควบคุมที่ตัวเครื่องและการควบคุมผ่านมือถือ และไม่มีเสียงรบกวนขณะเคลื่อนที่ เพราะมอเตอร์เงียบให้เสียงเพียง 39dB จึงหมดกังวลเรื่องเสียงรบกวนในขณะใช้งาน

สนใจติดต่อสอบถาม ZEAPON PONS Motorized Pan Head ราคา 9,200 บาท ประกันศูนย์ไทย นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save