fbpx

5 ข้อดีที่ Nanlite MixPad II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น

5 ข้อดีที่ NANLITE MIXPAD II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น Nanlite MixPad II เป็นไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็ก เบาและบาง พกพาใช้งานได้สะดวกจะถือหรือใส่ขาตั้ง หรือจะพาพาเพื่อเดินทางไปทำงานทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็ไม่เป็นภาระด้านน้ำหนัก ถ้าได้นาน ไม่ร้อนมี ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรร์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นได้ด้วยเม้าท์ 1/4″-20 ที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ทั้งกล้องถ่ายภาพ ใช้งานได้กับ Light modifier เลือกระดับแสงนุ่มได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังมีระบบไฟ แสง สี การเปลี่ยนแสงสีเพื่อรองรับการทำงานและเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้งานภาพและวิดีโอ สวยงามสมจริงมากขึ้น 

5 ข้อดีที่ Nanlite MixPad II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น

1. แสงและสีสันที่เปลี่ยนเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติรวมถึงแสงไฟที่ได้จากแสงสังเคราะห์

Nanlite MixPad II เป็นไฟที่เปลี่ยนสีได้ทั้งเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิสีได้ ตั้งแต่ 2700-6500 K จึงสามารถเปลี่ยนสีของแสงเพื่อเลียนแบบสีคุณภาพแสงและลักษณะของแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ 

รวมทั้งแสงที่เกิดจากหลอดไฟในลักษณะต่าง ๆด้วยเช่น แสงจากหลอดทังสเตน หรือสีสันในช่วงกลางวันแดดจ้า หรือช่วงแสงสีเหลืองทองแบบช่วงเย็น จึงสามารถทำงานภาพและงานวิดีโอในสตูดิโอได้ โดยไม่ต้องอาศัยแสงธรรมชาติ และยังให้อารมณ์และความรู้สึกเหมือนใช้แสงธรรมชาติได้เลย

2.  ให้ความแม่นยำของสีสูงสีสันไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง

เมื่อถ่ายภาพหรือวิดีโอในแสงสีขาวที่ 5600K สีสันของวัตถุที่เราเห็นจะไม่เพี้ยนไปจากต้นฉบับเลย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพวัตถุ สินค้า ตัวแบบที่เป็นบุคคล จึงให้ความสมจริงสูงเหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูงหรือการถ่ายภาพโฆษณาหรือในเชิงพาณิชย์ 

3. ผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องราวและบรรยากาศด้วยแสงแบบ RGB และเอฟเฟกต์

Nanlite Mixpad II สามารถปรับเปลี่ยนแสงในรูปแบบ RGB และมีเอฟเฟกต์ของแสงเพื่อให้เลือกใช้ได้ถึง 15 แบบซึ่งครอบคลุมเอฟเฟกต์แสงเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแสงที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ฟ้าแลบ แสงเปลวไฟ และแสงสังเคราะห์ที่เกิดจากการสร้างของมนุษย์ เช่นแสงจะพลุไฟ แสงไซเรน ซึ่งเอฟเฟกต์เหล่านี้จะช่วยสร้างบรรยากาศ และปรับมู้ดและโทนของภาพ และงานวิดีโอให้ดูสมจริง ผู้ชมจึงคล้อยตามไปกับบรรยากาศและเรื่องที่เล่าได้เป็นอย่างดี 


4. ปรับแสงให้ สว่างจ้า  แสงสลัวได้ ใช้เพิ่มความสว่าง หรือเพิ่มบรรยากาศ ปรับแสงเงาได้อย่างที่ต้องการ 

ใช้เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้อย่างเหมาะสมให้ตัวแบบเห็นชัด แสดงรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน Nanlite Mixpad II ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ ทั้งเรื่องแสงและเงา ปรับบรรยากาศ สร้างแสงสลัว ปรับให้มืด ให้สว่างได้อย่างง่ายดาย เพียงหมุนปรับความสว่างที่แผงควบคุมและการควบคุมแบบไร้สาย 


5. ซ่อนสายไฟ ใช้งานไร้สายทั้งระบบการควบคุมและการใช้งานแบตเตอรี่

เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องและการทำงานที่คล่องตัว Nanlite Mixpad II รองรับการทำงานไร้สายทั้งการใช้งานแบตเตอรี่แทนการเสียบปลี๊กไฟ และการเชื่อมต่อควบคุมการทำงานด้วยมือถือ จึงช่วยให้การทำงานคล่องตัว ทั้งยังซ่อนสายไฟวางตำแหน่งไฟได้ตามใจ 

NANLITE MIXPAD II นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save