fbpx

5 จุดเด่นรางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini เพื่อตอบโจทย์งานวิดีโอที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

5 จุดเด่นรางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini เพื่อตอบโจทย์งานวิดีโอที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รางสไลด์ขนาดเล็ก iFootage Shark Slider Mini เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานวิดีโอให้มากขึ้น ทั้งการเคลื่อนไหวเปลี่ยนมุมกล้องที่ไหลลื่น ไม่สะดุดไม่สั่นไหว รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะได้ ใช้เพื่อสร้างมุมมองกล้องเพื่อซูมเข้าออก หรือเคลื่อนที่รอบตัวแบบ ได้ทั้งตัวแบบขนาดเล็กที่เป็นสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือการถ่ายเก็บบรรยากาศสถานที่ การท่องเที่ยว ทั้งยังรองรับรองรับการถ่ายภาพด้วยเทคนิคอย่าง Timelapes, stopmotion และ 360 panoramic ออกแบบสร้างสรรค์งานได้ตามจินตนาการเหมาะสำหรับ Video Creator ที่ต้องการมุมมองการเคลื่อนไหวของกล้องเพื่องานที่มีคุณภาพ ความสะดวกสบายและการใช้งานที่คล่องตัว 

5 จุดเด่นรางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini เพื่อตอบโจทย์งานวิดีโอที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

1. ถ่ายภาพตัวแบบได้รอบตัว ภาพสวยลดภาระการแบกน้ำหนักกล้องให้นิ่งเป็นเวลานาน

รางสไลด์หมุนมุมกล้องได้รอบ 360 องศา รวมทั้งมุม Tilt และ Pan เพื่อให้หมุนถ่ายภาพตัวแบบได้รอบด้าน การเคลื่อนที่ที่แม่นยำมั่นคง ไม่สั่นเรียบลื่น รอยต่อแนบสนิท ไม่สะดุด ช่วยแบ่งเบาภาระการทำงานของช่างภาพ ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มากขึ้นด้วย ทั้งยังใช้งานได้ปลอดภัย 

2. ใช้งานร่วมกับกล้องและเลนส์ระดับโปรที่มีน้ำหนักเยอะได้ เม้าท์ต่อยึดเข้ากับกล้องได้อย่างมั่นคงทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์รวมทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่องานวิดีโอได้สูงที่สุด 3.5 กิโลกรัม จึงใช้งานกับกล้องมืออาชีพและการทำงานแบบมืออาชีพ ไม่ทำให้เกิดเสียงรบกวนในการบันทึกเสียงอีกด้วย

ต่อขาตั้งเพื่อเพิ่มมุมมองและวางบนพื้นอย่างอิสระยึดได้อย่างปลอดภัย เคลื่อนขนานไปตามแนวยาวหรือจะเคลื่อนซูมเข้าออก เพื่อสร้างสรรค์มุมมองการถ่ายวิดีโอได้อย่างเต็มที่ 

3. ให้งานภาพและวิดีโอที่ดูตื่นเต้น มุมมองสวยดูละมุน รองรับการถ่าย Timelapes, stopmotion และ 360 panoramic

ปรับระดับและมุมมองได้ ทั้งการถ่ายแบบ Low angle ที่วางรางสไลด์ได้บนพื้นเตี้ย หรือจะเป็นการเสริมมุมมองกล้องให้สูงขึ้นด้วยการต่อเข้าใช้งานกับขาตั้งกล้องเพื่อการเล่าเรื่องที่หลากหลาย iFootage Shark Slider Mini รองรับทั้งการถ่ายภาพแบบ Timelapes, stopmotion และ 360 panoramic จึงเหมาะทั้งการถ่ายภาพในเชิงพาณิชย์ ถ่ายรีวิวเก็บความประทับใจของสถานที่ท่องเที่ยว หรือการนำเสนอวิถีชีวิต สารคดี หรือภาพยนตร์ 

4. วัสดุแข็งแรงทนทานออกแบบประณีตและมีความแม่นยำทางวิศวกรรมเคลื่อนไหวไร้รอยต่อ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกสภาวะอากาศ 

รางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini ทำจากอลูมิเนียมชนิดพิเศษที่แข็งแรงทนทาน ทนต่อการกัดกร่อน ทนสภาวะอากาศที่ไม่เหมาะสม ออกแบบมาอย่างประณีตและแม่นยำทางวิศวกรรม ด้วยการเคลื่อนไหวแบบไร้รอยต่อ น้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัมจึงสามารถพกพาทำงานได้ในทุกพื้นที่ ทำงานได้อย่างคล่องตัว 

5. สะดวกทั้งการควบคุมด้วยมือและการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือโดยไม่มีค่าใช้จ่าย มีแบตเตอรี่ในตัว

การควบคุมที่แม่นยำของรางสไลด์ทำได้ทั้งการควบคุมด้วยมือและด้วยการสั่งงานผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือโหลดมาใช้งานได้ฟรี รองรับทั้งมือถือ iOS และ Android และสามารถสลับการควบคุมเพื่อความรวดเร็วและเข้ากับการทำงาน ซึ่งรางสไลด์ iFootage Shark Slider Mini รองรับการใช้งานแบตเตอรี่ จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งนอกและในสถานที่แม้แต่ระหว่างการเดินทางเคลื่อนที่ก็ตาม

IFOOTAGE SHARK SLIDER MINI นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save