fbpx

5 จุดเด่น iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ขนาดเล็ก เบา เคลื่อนที่ได้ 2 แกนตอบโจทย์การทำงานวิดีโอทั้งในและนอกสถานที่

5 จุดเด่น iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ขนาดเล็กพกง่าย ที่ช่วยเพิ่มมุมมองภาพถ่ายและงานวิดีโอให้ดูแตกต่างและสร้างความน่าประทับใจให้กับงานด้วยการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน สามารถเคลื่อนที่ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้อย่างราบรื่นแม่นยำ ทั้งชดเชยแรงเพื่อลดการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นในระหว่างการเคลื่อนที่ของรางสไลด์ได้ ทำงานเงียบ เสียงไม่รบกวนการผลิตงานวิดีโอ 

หน้าจอแบบสัมผัสบอกสถานะการทำงานและสั่งงานการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ระบบการสั่งงานผ่านมือถือรองรับการสั่งงานระยะไกล พร้อมโหมดการเคลื่อนไหวเพื่อให้เลือกใช้งานอีกด้วย คล่องตัวในการใช้งานด้วยระบบแบตเตอรี่ ทำงานต่อเนื่องได้ทั้งในและนอกสถานที่จึงเหมาะสำหรับทั้งการทำงานรีวิวสินค้า รับงานเชิงพาณิชย์ รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว หรือสร้างมุมมองการสัมภาษณ์ที่ดูแตกต่าง สร้างเอกลักษณ์และจุดเด่นให้กับงานวิดีโอ

5 จุดเด่น iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ขนาดเล็ก เบา เคลื่อนที่ได้ 2 แกนตอบโจทย์การทำงานวิดีโอทั้งในและนอกสถานที่

1. ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใส่เป้พกพาเพื่อใช้งานได้ในทุกที่ที่ต้องการ รองรับการใช้งานกับทั้งกล้องสมาร์ทโฟน DSLR และกล้องมิลเลอร์เลส

รางสไลด์ iFootage Shark Slider Nanoทำจากวัสดุที่มีส่วนผสมทั้ง Aluminum + Stainless steel + Polymer composite ที่ให้ความแข็งแรงคงทน น้ำหนักเบา ทนแรงกระแทก ทนสภาวะอากาศ จึงพกพาเคลื่อนย้ายใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ ร้อน แห้ง หนาว ทนความชื้นได้ (แต่ไม่เกิน 80%) 

ขนาดเล็กใส่ในเป้หรือกระเป๋าเดินทางได้สบาย รองรับการใช้งานกับทั้งกล้องสมาร์ทโฟน DSLR และกล้องมิลเลอร์เลส จึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ชนิดใดอยู่ก็ตาม

2.  เพิ่มมุมมองให้งานวิดีโอน่าสนใจ ภาพไม่สั่น ถ่ายงานได้รอบทิศทางปรับใช้งานเพื่อเพิ่มมุมมองได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน 

รางสไลด์รองรับการทำงานได้กับอุปกรณ์ระดับโปรที่มีน้ำหนัก โดยรับน้ำหนักในแนวนอนได้ 3.5 กิโลกรัมแนวตั้งได้ 2 กิโลกรัม สามารถต่อปรับความยาวเพื่อเพิ่มระยะการทำงานได้ ตั้งบนขาตั้ง หรือวางบนพื้นผิวได้อย่างอิสระ หมุนแพนกล้องได้รอบทิศทาง

มีเม้าท์แบบหมุนเกลียว ทั้งยึดกล้อง ทั้งการต่อเข้ากับขาตั้งกล้องได้อย่างแน่นหนาปลอดภัย ไม่หลุดง่าย ภาพไม่สั่น ถ่ายงานได้รอบทิศทางปรับใช้งานเพื่อเพิ่มมุมมองให้งานวิดีโอดูโดดเด่นน่าสนใจ

3. รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องด้วยระบบแบตเตอรี่เสริมความคล่องตัว จัดการมุมมองได้ทุกสถานการณ์ต่อทำงานขณะเดินทางได้เลย

iFootage Shark Slider Nano รองรับการใช้งานกับแบตเตอรี่ F550/F750/F970 ซึ่งการใช้แบตเตอรี่นอกจากจะสำรองพลังงานแล้ว ยังทำงานได้ต่อเนื่องชารจ์ไปด้วยทำงานไปด้วย  ง่ายคล่องตัว ในและนอกสถานที่จัดมุมมองได้อย่างที่ต้องการแม้ระหว่างการเดินทาง 

4. ถ่ายเก็บบรรยากาศทิวทัศน์และการถ่ายงานในเชิงพาณิชย์ มั่นใจได้ในระบบความปลอดภัยเพื่อยืดอายุการใช้งาน

เหมาะสำหรับ Content Creator ที่ต้องการทำงานด้วยความคล่องตัว เพิ่มมุมมองการเคลื่อนไหวของกล้อง เก็บบรรยากาศได้ทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอมีระบบความปลอดภัยทั้งตัวล็อคที่ป้องกันการเลื่อนตำแหน่งระหว่างการเคลื่อนย้าย

ลดความเสียหายของอุปกรณ์ที่จะเกิดขึ้นและเซ็นเซอร์ป้องกันการชนในตัวเพื่อป้องกันการกระแทกที่ไม่พึงประสงค์และยืดอายุการใช้งาน 

5. ควบคุมการเคลื่อนไหวได้ทั้งจากการสั่งงานโดยตรง เลือกโหมดการเคลื่อนไหวผ่านหน้าจอสัมผัส และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน

ปรับเปลี่ยนการควบคุมการทำงานของรางสไลด์ได้ตามลักษณะการใช้งานของผู้ใช้ โดยหน้าจอแบบสัมผัสบอกสถานะการทำงานและสั่งการเคลื่อนไหว การปรับตำแหน่งด้วยมือทั้งนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานและเดินทางเพียงลำพังหรือการทำงานที่ต้องการลดการใ้ช้กำลังคน 

นอกจากนี้ระบบการสั่งงานผ่านมือถือรองรับการสั่งงานระยะไกล ด้วยแอปพลิเคชั่นพร้อมโหมดการเคลื่อนไหวเพื่อให้เลือกใช้งานทั้ง Bluetooth และ Moco App. (รองรับทั้ง iOS และ Android) เพื่อเลือกให้เข้ากับสไตล์การทำงาน ถ่ายงานเสร็จแชร์ผ่านมือถือได้เลย รองรับการถ่ายทำแบบ Timelapes และ Stop motion เพื่อเพิ่มมุมมองการนำเสนอที่ดูน่าสนใจ และที่พิเศษคือรางสไลด์ทำงานเงียบ ไม่สร้างเสียงรบกวนระหว่างการทำงานทั้งแนวตั้งและแนวนอนเพื่อให้ได้งานวิดีโอที่มีคุณภาพสูง 

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

IFOOTAGE SHARK SLIDER NANO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ 

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี Nanlite Compac ไว้ใช้งาน

ไฟ Nanlite Compac เป็นไฟที่มีซีรีย์ให้เลือกใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานได้ โดยมีขนาดที่แตกต่างกัน และมีทั้งรุ่นที่ให้สีของไฟแบบกลางวัน Daylight และ รุ่นที่เปลี่ยนสีได้ โดยทั้งสองรุ่น มีให้เลือกใช้ตามขนาดและความเหมาะสมของงาน โดยมีตั้งแต่ขนาดเล็ก กำลังไฟน้อย ไฟจนถึงรุ่นที่มีกำลังไฟสูงและเป็นแผงไฟขนาดใหญ่ โดยไม่ว่ารุ่นไหนของ Nanlite Compac จะมีความพิเศษคือความเบาและบางของไฟ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน รวมถึงน้ำหนักไม่เป็นภาระต่อการทำงานอีกด้วย  7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี...

5 ข้อดีที่ Nanlite MixPad II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น

Nanlite MixPad II เป็นไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็ก เบาและบาง พกพาใช้งานได้สะดวกจะถือหรือใส่ขาตั้ง หรือจะพาพาเพื่อเดินทางไปทำงานทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็ไม่เป็นภาระด้านน้ำหนัก ถ้าได้นาน ไม่ร้อนมี ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรร์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นได้ด้วยเม้าท์ 1/4"-20 ที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ทั้งกล้องถ่ายภาพ ใช้งานได้กับ Light modifier เลือกระดับแสงนุ่มได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังมีระบบไฟ แสง สี การเปลี่ยนแสงสีเพื่อรองรับการทำงานและเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้งานภาพและวิดีโอ สวยงามสมจริงมากขึ้น  5...

5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ

Nanlite Mixpad II เป็นแผงไฟขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ มีสองรุ่นเพื่อให้เลือกใช้งานได้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด ทั้งรุ่น 11C และ 27C โดยแตกต่างกันที่ขนาดของแผงไฟ ใช้ในการถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะ งานรีวิวสินค้า งานสัมภาษณ์และงานถ่ายทำภาพยนตร์ รองรับการทำงานที่คล่องตัว ทั้งในและนอกสตูดิโอ  5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ 1.น้ำหนักเบา...