fbpx

5 ความสามารถเด่น Nanlite Pavotube II 30C 4 KIT ที่จะทำให้การจัดแสงของเราโดดเด่นกว่าที่เคย


5 ความสามารถเด่น Nanlite Pavotube II 30C 4 KIT ที่จะทำให้การจัดแสงของเราโดดเด่นกว่าที่เคยไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C 4 KIT เป็นชุดที่มีไฟ Nanlite Pavotube II 30C ถึง 4 แท่ง ใช้งานได้อย่างเต็มที่ทั้งการจัดแต่ง เพิ่มแสง ประกอบใช้งานกับไฟดวงอื่น ๆ จัดมุมมองทิศทางแสงเพื่อให้งานจัดแสงสวยกว่าที่เคย โดดเด่นความที่เป็น Nanlite Pavotube II 30C เป็นไฟที่มีความเก่งทางด้านการปรับเปลี่ยนสีสัน ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการปรับเปลี่ยนสีไม่ว่าจะเป็นการปรับสีตามอุณหภูมิสีของแสง 2700K-7500K และการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW และ G/M±150 เพื่อให้ได้สีสันอย่างที่ต้องการ เอฟเฟกต์แสงเพื่อใช้ในงานวิดีโอและภาพยนตร์ถึง 15 แบบ เพื่อความสมจริงตื่นเต้น เร้าใจของงาน พร้อมความสะดวกในการใช้งานสูงด้วยทั้งแบต ฯ และระบบการควบคุมแบบไร้สาย 2.4G Wifi, Bluetooth, NANLINK APP และ DMX/RDM เพื่องานภาพยนตร์โดยเฉพาะ 

5 ความสามารถเด่น Nanlite Pavotube II 30C 4 KIT ที่จะทำให้การจัดแสงของเราโดดเด่นกว่าที่เคย


1. ไฟสี 4 แท่ง ปรับรูปแบบการทำงานได้อย่างคล่องตัว เพิ่มความสว่าง ปรับสีสัน สร้างเอฟเฟกต์

ไฟแท่งคุณภาพสูง 4 แท่ง ที่สามารถเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้ เป็นแสงเสริมได้ ทั้งยังโดดเด่นด้านการปรับเปลี่ยนสีได้อย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการปรับสีแบบตามอุณหภูมิสี 2700K-7500K และการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW และ G/M±150 เพื่อให้ติดสีแดงหรือเขียว เพื่อสร้างและแต่งเติมสีสันความโดดเด่นให้กับงาน พร้อมเอฟเฟกต์แสงอีก 15 แบบที่เลือกใช้งานได้อย่างจุใจสร้างสรรค์งานแสงสีได้อย่างไม่จำกัด


2. สีสันของตัวแบบไม่เพี้ยนและใกล้เคียงกับความเป็นจริง เมื่อเทียบกับการใช้แสงธรรมชาติ ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

ความสว่างที่ได้นอกจากจะสว่างแล้ว ยังให้สีสันของตัวแบบไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง โดยมีค่าความแม่นยำของสีตรง CRI/TLCI 97/98 ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับสีที่ได้จากแสงในธรรมชาติ สีสันของตัวแบบจะให้ค่าสีที่ใกล้เคียงนั่นเอง จึงสามารถใช้ไฟเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบ และสามารถจะใช้อ้างอิงสีสันได้ในงานเชิงพาณิชย์ด้วย


3. รองรับการทำงานในและนอกสถานที่แบตเตอรี่ในตัว มีหน้าจอ OLED บอกสถานะการทำงาน

Nanlite Pavotube II 30C 4 KIT มีแบตฯ ในตัวใช้งานได้นาน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง มีหน้าจอ OLED บอกสถานะการทำงานที่จะช่วยให้วางแผนและจัดการกับงานได้ง่ายขึ้น

4. ควบคุมการทำงานง่ายดาย ด้วยการควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น NANLINK APP และระบบไร้สายอีกหลากหลายรูปแบบ

ควบคุมง่าย เหมาะสำหรับงาน Production ขนาดใหญ่ด้วยรูปแบบการควบคุมไฟอย่างอิสระด้วยระบบไร้สายผ่านแอปพลิเคชั่น NANLINK APP ที่รองรับการทำงานทั้งกับมือถือระบบ iOS และ Andriod และรวมไปถึง 2.4G Wifi, Bluetooth, และ DMX/RDM เพื่องานภาพยนตร์โดยเฉพาะอีกด้วย

5. โครงสร้างแข็งแรง สะดวกในการพกพา เม้าท์ช่วยเชื่อมต่อติดตั้งกับอุปกรณ์อื่น ๆ อีก


ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C 4 KIT เป็นไฟที่มีโครงสร้างแข็งแรง พร้อมการออกแบบเพื่อใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งการติดตั้งกับขาตั้ง แขวนห้อย และการวางโดยที่ไม่กลิ้งหมุน สามารถประกอบใช้งานร่วมกับไฟแท่งรุ่นอื่น ๆ และสนับสนุนการทำงานของไฟสตูดิโอแบบอื่น ๆ อีกด้วย 

NANLITE PAVOTUBE II 30C 4 KIT นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save