fbpx

5 จุดเด่นของ smallrig 2905 Cold Shoe Mounting รองรับการใช้อุปกรณ์ที่หลากหลายเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานวิดีโอ

5 จุดเด่นของ smallrig 2905 Cold Shoe Mounting รองรับการใช้อุปกรณ์ที่หลากหลายเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานวิดีโอ Cold Shoe อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องในการใช้งานอุปกรณ์อื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องใช้มือถือเอง ซึ่ง smallrig 2905 เป็น Cold Shoe ที่มีความสามารถในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะใช้ต่อใช้งานเสริม ไม่ว่าจะเป็น จอมอนิเตอร์ ไมโครโฟน ไฟ LED ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน รับหนักหนักอุปกรณ์ที่จะมาต่อพ่วงได้มากถึง 1.5 กิโลกรัม ปรับทิศทางและองศาได้หมุนได้รอบตัวถึง 360 องศา และ มุมก้ม-เงย ได้ 170 องศา เพื่อให้หันอุปกรณ์ไปยังทิศทางที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ รวมไปถึงใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่นาน ซึ่งคุ้มค่ากับราคาที่ลงทุนไป วันนี้เราจะมาพูดถึงจุดเด่นของ smallrig 2905 กันครับ 

5 จุดเด่นของ smallrig 2905 Cold Shoe Mounting รองรับการใช้อุปกรณ์ที่หลากหลายเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานวิดีโอ

1. ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานได้นาน

Smallrig 2905 ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานมาใช้ในการผลิต โดยได้เลือกใช้ Aluminium alloy และ Stainless steel ที่มีความแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักที่เบา จึงสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจโดยสามารถรับน้ำหนักอุปกรณ์ได้ถึง 1.5 กิโลกรัม รองรับจอมอนิเตอร์ที่มีขนาด 5นิ้ว-7นิ้ว ได้อย่างสบาย และยังมีอายุการใช้งานที่นานอีกด้วย จึงคุ้มค่าและราคา 

2.ใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายอุปกรณ์ที่ใช้เกลียวน๊อต 1/4”-20

สามารใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นจอมอนิเตอร์สำหรับใช้ตรวจสอบมุมมองภาพจากกล้อง ไฟ LED เพื่อเพิ่มความสว่างให้แก่งาน หรือจะเป็นไมโครโฟน เพื่อคุณภาพเสียงที่ชัดเจนให้แก่ งานวิดีโอหรือภาพยนต์ ซึ่งผู้ใช้สามารถประยุกต์การใช้งานเพื่อให้เหมาะสมกับเนื้องานของตัวเองได้

3. ปรับทิศทางและองศาของอุปกรณ์ที่จะใช้งานได้

สามารถปรับมุม ทิศทาง และ องศาของอุปกรณ์ได้ โดยที่ Smallrig 2905 สามารถหันหน้าของอุปกรณ์ได้รอบตัว 360 องศา และยังประมุมการก้ม เงย ของอุปกรณ์ได้อีก 170 องศา ช่วยให้สามารถหันหน้าของอุปกรณ์ไปยัง วัตถุที่กำลังถ่ายวิดีโอได้ เช่นไมโครโฟน หรือ ไฟ ก็ช่วยปรับทิศทางให้หันไปหาวัตถุได้ รวมไปถึงจะมอนิเตอร์ที่หันมุมหาช่างถ่ายภาพเพื่อให้มองเห็นได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

4. รองรับการใช้ประแจ 6 เหลี่ยม เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการปรับแต่งมุมของอุปกรณ์

นอกจากที่สามารถใช้มือหมุนที่ Thumbscrewsได้สะด้วยแล้ว ยังสามารถเพิ่มความมั่นใจในการปรับมุมของอุปรกณ์ด้วยประแจ 6 เหลี่ยมได้ ซึ่ง Smallrig 2905 ได้ออกแบบให้สามารถใช้ ประแจ 6 เหลี่ยมในการขันข้อต่อต่าง ๆ เพื่อความแน่นหน้า และมันใจได้ว่ามุมต่าง ๆ ที่ได้ตั้งองศาไว้แล้วจะไม่เคลื่อนออกจากตำแหน่งที่ต้องการ

5. ขนาดเล็กระทัดรัด จัดเก็บและพกพาไปใช้งานได้ง่าย  

smallrig 2905 มีขนาดที่เล็กและกระทัดรัด ซึ่งช่วยให้การจัดเก็บสามารถทำได้อย่างง่าย โดยสามารถนำใส่ในช่องต่าง ๆ ของกระเป๋ากล้องหรือกระเป่าอุปกรณ์ได้ โดยที่ไม่ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บมากมาย จึงช่วยให้สามารถนำไปใช้งานและถอดเก็บใส่ในกระเป๋าได้อย่างสะดวก

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save