fbpx

5 จุดเด่นของ NiceFoto LR-318C LED Live Light ในงานไลฟ์สด

5 จุดเด่นของ NiceFoto LR-318C LED Live Light ในงานไลฟ์สด ให้แสงสว่างเพียงพอ เปลี่ยนสีไฟได้ ทั้งให้สีส้มดูอบอุ่นหรือจะเป็นไฟสีขาวเพื่อใช้ในการรีวิวสินค้า สอนแต่งหน้า หรือการพูดไลฟ์สดก็ได้ ให้สีที่เที่ยงตรง แสงสว่างที่ให้สูงถึง 1200 ลูเม็น ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้าได้อย่างพอดี ประกอบด้วยดวงไฟ LED  ถึง 128 ดวงและมีการกระจายแสงได้ 120 องศา จึงสามารถใช้กระจายแสงเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องได้อีกด้วย รองรับการทำงานที่หลากหลายทั้งแบบไลฟ์สด งานวิดีโอรีวิว สอนแต่งหน้า งานประชุม ร้องเพลง cover ไลฟ์ขายของออนไลน์ และใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกั

Image source : The Digital STM

5 จุดเด่นของ NiceFoto LR-318C LED Live Light ในงานไลฟ์สด

1. ให้แสงที่นุ่มนวลละมุนตา เพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้าได้อย่างพอเหมาะ เสริมให้หน้าดูใสขึ้นสวยขึ้น 

เพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้าได้อย่างพอดี NiceFoto LR-318C LED Live Light ประกอบด้วยหลอดไฟ LED ทั้งหมด 128 ดวงให้กำลังไฟ 1200 ลูเม็น จึงเพิ่มแสงสว่างได้พอดีกับการใช้งาน กระจายแสงได้ 120 องศา ให้ความสว่างได้ทั่วใบหน้า ไม่เกิดเงาลึกจึงช่วยบดบังริ้วรอยได้อีกใบหน้าจึงดูใสขึ้นสวยขึ้น

Image source : The Digital STM

2. ไฟเปลี่ยนสีได้ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้หลากหลาย

เปลี่ยนสีไฟได้ 3 สี ตั้งแต่สีส้มอบอุ่นจนถึงสีขาวกลางวัน ( 3200K/5600K/6500K±200K) จึงใช้ไฟเพื่อส่องสว่างและสร้างรูปแบบของแสงได้หลากหลายและเหมาะสำหรับจุดประสงค์ในการใช้งาน จะรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง แต่งหน้า ทำผม สอนงานศิลปะ งานฝีมือ ร้องเพลง Cover ก็ปรับสีสันได้ตามใจ 

3. คุณภาพแสงสูง ให้สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน ใช้ถ่ายงานที่ต้องการคุณภาพ

ไฟ NiceFoto LR-318C LED Live Light เป็นไฟที่มีคุณภาพ โดยให้ความแม่นยำสีสูง สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI: ≥95) ไม่ว่าจะเป็นสีผิวหรือสีของสินค้า โทนสีและเฉดสี จึงสามารถบอกสีได้อย่างชัดเจน ช่วยให้การรีวิวเครื่องสำอางและการใช้งานด้านการสอนเช่น สอนงานฝีมือหรือศิลปะ เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. ความสว่างปรับระดับได้ตามความต้องการ 10 ระดับพร้อมทั้ง flicker free ไฟไม่สั่นไหววูบวาบ

ปรับระดับแสงได้ถึง  10 ระดับ จึงให้ความยืดหยุ่นในการทำงาน ปรับไฟให้สว่างจ้า หรือจะแสงสลัวเพื่อสร้างบรรยากาศ หรือปรับแสงสว่างตามระยะทางที่ห่างจากไฟเพื่อให้ได้ระดับความสว่างของแสงที่ต้องการ ที่สำคัญในการ ไลฟ์และงานวิดีโอคือ ไฟมีคุณสมบัติ flicker free คือไฟจะไม่สั่นไหววูบวาบเมื่อมองผ่านหน้าจอนั่นเอง

Image source : The Digital STM

5. ขาตั้งยืดสูงสุดได้ 1.6 เมตรและใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกัน ติดตั้งและจัดเก็บง่าย

ด้วยขนาดและน้ำหนักเพียง 2.2 กิโลกรัม  NiceFoto LR-318C LED Live Light  จึงไม่เป็นอุปสรรค์ในการเคลื่อนย้ายหรือพกพาเพื่อการเดินทาง ทั้งยังติดตั้งใช้งานง่ายพับเก็บก็ง่ายดายด้วย ขาตั้งในตัวที่สามารถยืดได้สูงที่สุด 1.6 เมตรจึงช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นไม่ต้องหาอุปกรณ์เสริมหรือขาตั้งเสริมเพื่อใช้งานไฟ ตัวจับมือถือขยับปรับขนาดให้เข้ากับมือถือได้ ทั้งยังใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกัน จึงช่วยให้งานไลฟ์สด เป็นเรื่องที่สนุกและง่ายมากขึ้น

Image source : The Digital STM

NiceFoto LR-318C LED Live Light ราคา 1,790.- สินค้าประกันศูนย์ไทย สั่งซื้อได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save