fbpx

5 คุณสมบัติเด่น Nanlite Forza 60 Projector Mount (PJ FZ60) สำหรับงานวิดีโอ

5 คุณสมบัติเด่น Nanlite Forza 60 Projector Mount (PJ FZ60) สำหรับงานวิดีโอ Nanlite Forza 60 Projector Mount เป็นอุปกรณ์สร้างเอฟเฟกต์แสงที่ใช้งานร่วมกับไฟสตูดิโอ Forza 60 ประกอบด้วยเลนส์ที่มีองศาการกระจายแสง 19 องศาที่ถูกปรับเเต่งให้ไม่บิดโค้งเเสง ขจัดความคลาดเคลื่อนและลดความผิดเพี้ยนให้น้อยที่สุดและช่วยปรับให้ไฟมีความสว่างมากขึ้นกว่าเดิมถึง 17 เท่าโดยที่ยังคงให้แสงที่ละมุนสวยเหมือนเดิม สร้างรูปแบบแสงและเงาด้วย Gobo 4 รูปแบบ เหมาะสำหรับการสร้างเอฟเฟกต์เพื่อให้งานวิดีโอมีความแตกต่างสร้างความแปลกใหม่และประสบการณ์การรับชมที่ต่างไปจากเดิม

5 คุณสมบัติเด่น Nanlite Forza 60 Projector Mount สำหรับงานวิดีโอ  

1. ให้ประสบการณ์ที่สนุกสนานตื่นเต้นสำหรับผู้ชม เพิ่มเอฟเฟกต์การใช้งานของแสงเติมเต็มจินตนาการ

Nanlite พัฒนาชุดอุปกรณ์เสริมชุดล่าสุดสำหรับไฟ Forza 60 เพื่อใช้ในการปรับแต่งแสงเเละสีสัน เพื่อใช้ในงานวิดีโอ จุดประสงค์เพื่อเพิ่มความบันเทิง ความสนุกสนาน ให้ความรู้สึกที่แตกต่างและโดดเด่นให้กับเนื้องาน 

2. เลนส์สร้างมาแบบพิเศษ ลดความโค้งงอ การบิดเบือนของแสงและยังให้สีที่ไม่เพี้ยนอีกด้วย

เลนส์ aspherical ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อแก้ไขเรื่องการบิดเบือนของแสง เพิ่มความแม่นยำของแสงและการกระจายตัว ทั้งยังเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนเพื่อให้ได้คุณภาพแสงที่ดีขึ้น เมื่อใช้ไฟ Forza 60 ต่อเข้ากับตัวลำกล้อง ก็ยังคงสีสันของตัวแบบที่ถูกต้องแม่นยำ ทั้งยังทำให้ดูแสงสวย นุ่มนวลขึ้นอีกด้วย

3. เพิ่มแสงสว่างให้สูงขึ้น 17 เท่าและสามารถควบคุมรูปร่างรูปทรงของแสงและเงาได้ 

Nanlite Forza 60 Projector Mount ที่ใส่เพิ่มเข้าไปสามารถเพิ่มแสงสว่างของ Forza 60 ให้สูงขึ้นอีก 17  เท่า และยังสามารถจัดและปรับขนาด รูปทรงและรูปร่างของแสงไฟที่ออกมาจากตัว Projector ได้โดยมีช่องเพื่อจะใส่ Gobo เพื่อปรับรูปแบบแสงและเงา สร้าง texture ให้กับแสงและกรอบเจลสำหรับการควบคุมขนาดและรูปร่างของแสงและสีสันได้อย่างน่าประทับใจ 


4. Gobo 4 แบบใช้เพื่อปรับรูปแบบแสงและเงา สร้าง texture ให้กับแสงเพื่อให้ได้แสงที่ความแตกต่าง

Gobo คือ คือวัตถุที่วางขวางแหล่งกำเนิดแสงเพื่อควบคุมรูปร่างของแสงและเงาที่ปล่อยออกมาจากตัว Projector ซึ่งในชุดมีมาให้ 4 แบบ จึงปรับแต่งแสงได้อย่างสนุกสนานตามความต้องการ มี Gel frame เพื่อใช้เปลี่ยนสีของแสงให้อีกเพื่องานวิดีโอที่โดดเด่นและแตกต่าง 

5. โครงสร้างและวัสดุมีความแข็งแรงแต่เบา พกพาเดินทางสะดวกและไม่เก็บความร้อน ถือได้ไม่ร้อนมือ รองรับการทำงานวิดีโอที่ยาวนาน 

โครงสร้างและวัสดุที่ใช้ทำตัว Projection FZ60 เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน แต่ให้น้ำหนักเบาไม่เป็นภาระในการรับน้ำหนักและการคลื่อนย้าย สามารถพกพาไปทำงานได้ง่าย ซึ่งวัสดุที่ใช้นอกจากจะเบาแล้ว ยังไม่เก็บความร้อน เมื่อใช้เป็นเวลานานก็ยังคงจับถือได้โดยไม่เกิดการสะสมความร้อนที่ตัว Projector จึงถือได้ไม่ร้อนมือ

Nanlite Forza 60 Projector Mount (PJ FZ60) ราคา 10,500 บาท สินค้าประกันศูนย์ นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย สามารถที่จะสั่งซื้อได้ที่ร้านกล้องทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save