fbpx

5 เหตุผลควรใช้ DeviceWell HDS9125 สำหรับงานวิดีโอ และ Live Streaming

DeviceWell HDS9125 เป็น Video Switcher ที่ช่วยให้การทำงาน Broadcasting และ Live Streaming ได้อย่างมืออาชีพ ใช้ง่าย ควบคุมง่ายมีทั้งเอฟเฟกต์และ Transitions ในตัวแผงควบคุมให้เลือกใช้หลายรูปแบบ เชื่อมต่อกับกล้องถ่ายวีดิโอได้ถึง 4 พร้อมกัน รองรับการต่อหน้าจอแยก ตรวจสอบการทำงานได้แบบ Multiview ขนย้ายได้ง่ายปลอดภัยด้วยกล่องที่แข็งแรง มีพอร์ตให้ใช้งานมากต่อเชื่อมใช้งานได้ทั้งงานภาพและเสียง เราจะมาคุยกันว่าทำไมจึงควรใช้ DeviceWell HDS9125 สำหรับงานวิดีโอและ Live Streaming

Image source :THE DIGITAL STM

5 เหตุผลควรใช้ DeviceWell HDS9125 สำหรับงานวิดีโอ และ Live Streaming

1. เคลื่อนย้ายไปใช้งานในสถานที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย

DeviceWell  HDS9125 ได้รวมเอาแผงควมคุมสลับสัญญาณและจอ LCD ขนาด 11.6 นิ้ว มาใส่ไว้ด้วยกันในกล่องเหล็กที่แข็งแรง มีน้ำหนักเบา ที่สามารถช่วยให้ขนย้ายได้สะดวกเพราะไม่ต้องแยกการขนย้ายระหว่างจอและแผงควบคุม และไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับจอมอนิเตอร์เวลาขนย้ายอีกด้วย

Image source :THE DIGITAL STM

2. มีช่องสัญญาณให้ใช้งานมากถึง 5 ช่องสัญญาณ รองรับการใช้งานกล้องสูงสุด 4 ตัว

มีช่องสัญญาณรวมกันมากถึง 5 ช่องสัญญาณ รองรับการใช้งานกล้องได้สูงสูด ถึง 4 ตัว โดยมี HDMI Input มาให้ 4 ช่องสัญญาณ และ Display Port อีก 1 ช่องสัญญาณ เพื่อใช้เชื่อมต่อสัญญาณจากคอมพิวเตอร์ สำหรับเปิด รูปภาพ และวิดีโอต่างใน ไว้ Presentations ไว้สลับใช้งาน

Image source :THE DIGITAL STM

3. สามารถใช้ Effect และ Transitions ในตัวแผงควบคุมให้เลือกใช้หลายรูปแบบ

ตัวแผงควบคุมมาพร้อมกับโปรแกรมในตัวที่สามารถใช้ Transitions หลายรูปแบบ เช่น การ Cut Hard / Fade รูปแบบต่างๆ การเลือนจาก ซ้ายไปขาว ขาวไปซ้าย บนไปล่าง ล่างไปบน การทำEffect แบบ Fade ซ้อนภาพ การทำ Picture in Picture ระหว่างกล้องสองตัว ทั้งหมดสามารถจบงานได้จากตัว Video Switcher เลยเพิ่มความสะดวกในการจัดการ โดยเฉพาะ สำหรับการ Live Streaming

Image source :THE DIGITAL STM

4. สามารถต่อ External Monitor เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบความเรียบร้อย

มีช่องต่อ Multiview ต่อออกไปยังจอนอกเพิ่มได้อีกหนึ่งตัว เพื่อที่ใจให้ผู้กำกับกองถ่ายหรือผู้ควบคุมงานสามารถตรวจดูภาพ หรือความเรียบร้อยได้โยที่ไม่ต้องนั่งอยู่ที่แผงควบคุมได้ รวมไปถึงยังสามารถส่งภาพไปให้ผู้ดำเนินรายการหรือผู้สัมภาษณ์ได้ตรวจสอบความเรียบร้อย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ดำเนินรายการหรือผู้สัมภาษณ์อีกด้วย

Image source :THE DIGITAL STM

5. ส่งสัญาณภาพและเสียงชัด Live Streaming ควบคุมได้อย่างมืออาชีพ

ถส่งสัญญาณได้อย่างรวดเร็วชัดเจน เพื่อไปใช้บันทึกลงในเครื่องบันทึก รวมไปถึงการ Live Streaming โดยนำสัญญาณที่สำเร็จรูปแล้วส่งเข้าไปยังโปรแกรมที่ใช้ Live Streaming เช่น โปรแกรม OBS Studio, Ecamm Live, Streamyard ทำงานได้อย่างมีคุณภาพตั้งแต่ผู้ใช้ระดับเริ่มต้นไปจันถึงการใช้งานในระดับมืออาชีพโดยมืออาชีพ

Image source :THE DIGITAL STM

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิวชุดขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl พร้อมหัวขาตั้งกล้อง Komodo K7 Fluid Head สำหรับการผลิตงานระดับมืออาชีพ

ชุดขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl พร้อมหัวขาตั้งกล้อง Komodo K7 Fluid Head เป็นชุดขาตั้งและหัวขาตั้งกล้องที่ช่วยให้การทำงานสะดวก มีน้ำหนักเบา ทั้งขาตั้งและหัวขาตั้งรับน้ำหนักกล้องและอุปกรณ์ได้มากได้ถึง 7 กิโลกรัม ห้วขาตั้งกล้องรองรับการถ่ายภาพได้ในมุมองที่ต้องการ ทั้งการหมุน Pan ได้รอบตัว 360 องศา มุม Tilt ก็ปรับทั้งพับขึ้นและลงได้ ปรับระดับการรับน้ำหนักได้ 4 ระดับตามขนาดของกล้อง

7 จุดเด่น ZHIYUN SMOOTH-Q3 กิมบอลกันสั่นรุ่นใหม่เล็กและเบากว่าเดิม ใช้งานง่ายขึ้น เพื่อการทำงานวิดีโอที่สนุกขึ้น

7 จุดเด่น ZHIYUN SMOOTH-Q3 กิมบอลกันสั่นรุ่นใหม่เล็กและเบากว่าเดิม ใช้งานง่ายขึ้น เพื่อการทำงานวิดีโอที่สนุกขึ้น กิมบอลกันสั่นสำหรับมือถือ ZHIYUN SMOOTH-Q3 เป็นอีกหนึ่งตัวในซีรีย์ ZHIYUN SMOOTH-Q ที่พัฒนาเพื่อตอบสนองการทำงานของผู้ใช้ให้มากที่สุด

7 ไอเดียการฝึกถ่ายภาพขาวดำสำหรับมือใหม่

7 ไอเดียการฝึกถ่ายภาพขาวดำสำหรับมือใหม่ การถ่ายภาพขาวดำเป็นอีกโลกหนึ่งของการถ่ายภาพที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวและความสวยงามของภาพผ่านแสงและเงาที่กระทบกับตัวแบบ โดยเราจะมองเห็นตัวแบบเมื่อมีแสงกระทบ บริเวณที่แสงส่องถึงจะเห็นรายละเอียดของตัวแบบและมีพื้นที่สีขาวในภาพ