fbpx

5 เหตุผลควรใช้ Kandao Meeting Pro 360°

Kandao Meeting Pro 360° กล้องประชุมออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ รองรับการใช้การแอพพลิเคชั่นประชุมมากมาย มาพร้อมกับกล้องที่สามารถจับภาพได้ 360 องศา ที่มีระบบ AI ช่วยประมวลผลการแสดงภาพของผู้เข้าร่วมประชุม และระบบเสียงที่ชัดเจนทั้งในส่วนการรับสัญญาณเสียงและลำโพง มีขนาดเบาสามารถพกพาไปใช้งานในที่ต่างๆได้อย่างสะดวก วันนี้เราจะมาพูดถึง 5 เหตุผลควรใช้ Kandao Meeting Pro 360° กันครับ

5 เหตุผลควรใช้ Kandao Meeting Pro 360°

1. การใช้งานง่าย สามารถทำงานได้เพียงแค่เชื่อมต่อกับจอทีวีก็พร้อมใช้งาน

การทำงานของ Kandao Meeting Pro 360° สามารถทำงานได้ง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับจอทีวีหรือจอมอนิเตอร์ ก็สามารถพร้อมที่จะใช้งานได้ เนื่องจากมีระบบปฎิบัติการ Android ในตัวจึงรองรับการใช้งาน แอพพลิเคชั่นประชุมต่างๆ เช่น Zoom, Skype, Cisco Webex, Slack, GoToMeeting และยังสามารถเลือกที่จะใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ได้ เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ใช้งาน

2. กล้องคมชัดรองรับการจับภาพบรรยากาศการประชุม 360 องศา

ความสามารถในการมองเห็นบรรยากาศห้องประชุมและผู้ประชุมครบ 360 องศาโดยปราศจากมุมอับของมุมกล้อง เพราะใช้กล้องคุณภาพที่มาพร้อมกับเลนส์ฟิชอายที่มีมุมกว้างถึง 220 องศา 2 ตัวทำงานร่วมกัน จึงได้ภาพที่มีคุณภาพและมุมมองที่ชัดเจน

3. มีระบบ AI ใช้ในการติดตามผู้พูดในที่ประชุม เพื่อการแสดงผลที่แม่นยำ

มีระบบ AI Intelligent Recognition 2.0 ที่ใช้ Algorithm ที่ซับซ้อนเพื่อความแม่นยำในการระบุตำแหน่งของผู้พูด เพื่อที่จะสามารถ ติดตามและโฟกัสผู้พูดได้อย่างถูกต้อง เพื่อให้เวลาที่ตัดสลับภาพของผู้พูด สามารถระบุได้ว่าขณะนั้นใครกำลังพูดอยู่ในที่ประชุม

4. ระบบเสียงที่รับเสียงได้อย่างชัดเจนพร้อมทั้งรัศมีกว้าง และเสียงลำโพงที่ชัดเจน

ระบบเสียงของ Kandao Meeting Pro 360° ใช้ไมโครโฟนทั้งหมด 8 ตัว โดยมีเทคโนโลยีการรับเสียงที่ชื่อว่า Beamforming ข้อดีคือ ไม่ว่าจะเดินไปอยู่จุดไหน ในรัศมี 5.5 เมตร ก็ยังสามารถรับเสียงพูดได้อย่างชัดเจน ลดเสียงสะท้อน และ เสียงรบกวนต่าง ๆ พร้อมทั้งลำโพงที่มาในแบบ Hi-Fi Speaker ที่สามารถกระจายเสียงได้รอบทิศทาง ช่วยให้ผู้ประชุมได้ยินสารจากอีกฝั่งของที่ประชุมอย่างชัดเจน

5. ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ง่าย

Kandao Meeting Pro 360° มีขนาดที่กระทัดรัดและน้ำหนักเบาเพียงแค่ 400 กรัม ซึ่งสามารถนำใส่กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพายเพื่อทำไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ สามารถเปลี่ยนสถานที่จัดการประชุมได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะประชุมงาน งานสอน นำเสนอผลงาน คุยประชุมธุรกิจ ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บน้อยและติดตั้งง่าย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิว Saramonic SR-BH900 Wireless Active Noise-Cancelling Headphones หูฟังตัดเสียงรบกวน เสียงดี เบสแน่น

Saramonic SR-BH900 หูฟังตัดเสียงไร้สายที่ถูกออกแบบการใช้งานเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมส์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทางฯ ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ที่เชื่อมต่อสัญญาณได้อย่างเสถียร ระบบการตัดเสียงแบบแอ็คทีฟไมค์คู่ ANC (ไมค์ 4 ตัว) เพื่อการตัดเสียงรบกวนและระบบตัดเสียงรบกวนเวลาสนทนา CVC 8.0 มั่นใจได้ว่าปลายสายได้ยินเสียงที่ใสและชัดเจน สามารถเลือก Ambient Sound...

7 ความสามารถเด่นของ DJI FPV ด้านการบินและการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอ

7 ความสามารถเด่นของ DJI FPV ด้านการบินและการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอ การเลือกใช้โดรนมาใช้ ต้องเลือกทั้งจากความสามารถในการบิน และคุณสมบัติของกล้องเพื่อการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ เพราะจุดประสงค์ของการใช้โดรนคือได้ภาพในมุมที่พิเศษไม่ธรรมดา

7 เหตุผลทำไมต้องใช้ DJI FPV เพื่อการบินที่สนุกและตอบโจทย์การใช้งาน

7 เหตุผลทำไมต้องใช้ DJI FPV เพื่อการบินที่สนุกและตอบโจทย์การใช้งาน เปิดประสบการณ์แบบใหม่กับการบินแบบ FPV (first-person view flying) ที่ได้จาก DJI FPV ที่ทำให้การบินโดรนเป็นเรื่องของความสนุก เร้าใจและเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทั้งการถ่ายภาพและวิดีโอ