fbpx

5 เหตุผลควรใช้ Kandao Meeting Pro 360°

Kandao Meeting Pro 360° กล้องประชุมออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ รองรับการใช้การแอพพลิเคชั่นประชุมมากมาย มาพร้อมกับกล้องที่สามารถจับภาพได้ 360 องศา ที่มีระบบ AI ช่วยประมวลผลการแสดงภาพของผู้เข้าร่วมประชุม และระบบเสียงที่ชัดเจนทั้งในส่วนการรับสัญญาณเสียงและลำโพง มีขนาดเบาสามารถพกพาไปใช้งานในที่ต่างๆได้อย่างสะดวก วันนี้เราจะมาพูดถึง 5 เหตุผลควรใช้ Kandao Meeting Pro 360° กันครับ

5 เหตุผลควรใช้ Kandao Meeting Pro 360°

1. การใช้งานง่าย สามารถทำงานได้เพียงแค่เชื่อมต่อกับจอทีวีก็พร้อมใช้งาน

การทำงานของ Kandao Meeting Pro 360° สามารถทำงานได้ง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับจอทีวีหรือจอมอนิเตอร์ ก็สามารถพร้อมที่จะใช้งานได้ เนื่องจากมีระบบปฎิบัติการ Android ในตัวจึงรองรับการใช้งาน แอพพลิเคชั่นประชุมต่างๆ เช่น Zoom, Skype, Cisco Webex, Slack, GoToMeeting และยังสามารถเลือกที่จะใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ได้ เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ใช้งาน

2. กล้องคมชัดรองรับการจับภาพบรรยากาศการประชุม 360 องศา

ความสามารถในการมองเห็นบรรยากาศห้องประชุมและผู้ประชุมครบ 360 องศาโดยปราศจากมุมอับของมุมกล้อง เพราะใช้กล้องคุณภาพที่มาพร้อมกับเลนส์ฟิชอายที่มีมุมกว้างถึง 220 องศา 2 ตัวทำงานร่วมกัน จึงได้ภาพที่มีคุณภาพและมุมมองที่ชัดเจน

3. มีระบบ AI ใช้ในการติดตามผู้พูดในที่ประชุม เพื่อการแสดงผลที่แม่นยำ

มีระบบ AI Intelligent Recognition 2.0 ที่ใช้ Algorithm ที่ซับซ้อนเพื่อความแม่นยำในการระบุตำแหน่งของผู้พูด เพื่อที่จะสามารถ ติดตามและโฟกัสผู้พูดได้อย่างถูกต้อง เพื่อให้เวลาที่ตัดสลับภาพของผู้พูด สามารถระบุได้ว่าขณะนั้นใครกำลังพูดอยู่ในที่ประชุม

4. ระบบเสียงที่รับเสียงได้อย่างชัดเจนพร้อมทั้งรัศมีกว้าง และเสียงลำโพงที่ชัดเจน

ระบบเสียงของ Kandao Meeting Pro 360° ใช้ไมโครโฟนทั้งหมด 8 ตัว โดยมีเทคโนโลยีการรับเสียงที่ชื่อว่า Beamforming ข้อดีคือ ไม่ว่าจะเดินไปอยู่จุดไหน ในรัศมี 5.5 เมตร ก็ยังสามารถรับเสียงพูดได้อย่างชัดเจน ลดเสียงสะท้อน และ เสียงรบกวนต่าง ๆ พร้อมทั้งลำโพงที่มาในแบบ Hi-Fi Speaker ที่สามารถกระจายเสียงได้รอบทิศทาง ช่วยให้ผู้ประชุมได้ยินสารจากอีกฝั่งของที่ประชุมอย่างชัดเจน

5. ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ง่าย

Kandao Meeting Pro 360° มีขนาดที่กระทัดรัดและน้ำหนักเบาเพียงแค่ 400 กรัม ซึ่งสามารถนำใส่กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพายเพื่อทำไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ สามารถเปลี่ยนสถานที่จัดการประชุมได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะประชุมงาน งานสอน นำเสนอผลงาน คุยประชุมธุรกิจ ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บน้อยและติดตั้งง่าย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี Nanlite Compac ไว้ใช้งาน

ไฟ Nanlite Compac เป็นไฟที่มีซีรีย์ให้เลือกใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานได้ โดยมีขนาดที่แตกต่างกัน และมีทั้งรุ่นที่ให้สีของไฟแบบกลางวัน Daylight และ รุ่นที่เปลี่ยนสีได้ โดยทั้งสองรุ่น มีให้เลือกใช้ตามขนาดและความเหมาะสมของงาน โดยมีตั้งแต่ขนาดเล็ก กำลังไฟน้อย ไฟจนถึงรุ่นที่มีกำลังไฟสูงและเป็นแผงไฟขนาดใหญ่ โดยไม่ว่ารุ่นไหนของ Nanlite Compac จะมีความพิเศษคือความเบาและบางของไฟ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน รวมถึงน้ำหนักไม่เป็นภาระต่อการทำงานอีกด้วย  7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี...

5 ข้อดีที่ Nanlite MixPad II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น

Nanlite MixPad II เป็นไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็ก เบาและบาง พกพาใช้งานได้สะดวกจะถือหรือใส่ขาตั้ง หรือจะพาพาเพื่อเดินทางไปทำงานทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็ไม่เป็นภาระด้านน้ำหนัก ถ้าได้นาน ไม่ร้อนมี ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรร์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นได้ด้วยเม้าท์ 1/4"-20 ที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ทั้งกล้องถ่ายภาพ ใช้งานได้กับ Light modifier เลือกระดับแสงนุ่มได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังมีระบบไฟ แสง สี การเปลี่ยนแสงสีเพื่อรองรับการทำงานและเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้งานภาพและวิดีโอ สวยงามสมจริงมากขึ้น  5...

5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ

Nanlite Mixpad II เป็นแผงไฟขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ มีสองรุ่นเพื่อให้เลือกใช้งานได้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด ทั้งรุ่น 11C และ 27C โดยแตกต่างกันที่ขนาดของแผงไฟ ใช้ในการถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะ งานรีวิวสินค้า งานสัมภาษณ์และงานถ่ายทำภาพยนตร์ รองรับการทำงานที่คล่องตัว ทั้งในและนอกสตูดิโอ  5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ 1.น้ำหนักเบา...