fbpx

5 เหตุผลที่ควรใช้ PolarPro PMVND Filter สำหรับงานวิดีโอ

5 เหตุผลที่ควรใช้ PolarPro PMVND Filter สำหรับงานวิดีโอ การควบคุมแสงมีความสำคัญต่อการถ่ายวิดีโอเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายงานวิดีโอในกลางแจ้งหรือแม้แต่ในที่ร่มการเลือกฟิลเตอร์ที่ช่วยลดแสงจึงมีความสำคัญต่อการถ่ายวิดีโอเช่นกัน โดย PolarPro PMVND Filter เป็น VND Filter ที่ช่วยให้การควบคุมแสงได้อย่างยืดหยุ่นทั้งรูรับแสง ความเร็วชัตเตอร์ และ ISO เพื่อให้ทำงานได้ง่ายขึ้น ปรับคุณภาพแสงได้ตามที่ต้องการมากขึ้น 

5 เหตุผลที่ควรใช้ PolarPro PMVND Filter สำหรับงานวิดีโอ

1. ช่วยให้การทำงานได้ง่ายขึ้น ปรับแต่งง่ายได้ภาพสวย

ด้วยความเป็นฟิลเตอร์ที่ช่วยควบคุมปริมาณแสง จึงเพิ่มความกว้างของรูรับแสงได้ ช่วยให้จัดการกับระยะชัดตื้น-ชัดลึก ได้ง่ายขึ้น และตั้งค่าสปีดชัตเตอร์ ให้สัมพันธ์กับ Frame Rate ที่เราเลือกได้ง่ายขึ้นด้วย ทำให้ได้ภาพที่ ตัวแบบชัดและหลังละลาย โดยที่ภาพไม่มืดหรือสว่างเกินไป

2. ปรับค่าการลดแสงทำได้ง่ายและยืดหยุ่น แสงไม่กระโดดเพื่อความต่อเนื่องของเรื่องราวในงานวิดีโอ

สามารถปรับระดับเเสงให้เท่ากัน เพื่อให้แสงในภาพมีความต่อเนื่องในขณะใช้งาน เช่นเมื่อย้ายสถานที่ถ่ายทำจากในตัวอาคารไปนอกอาคาร โดยการปรับหมุนที่ตัววงแหวนที่หมุนง่าย รู้สึกได้เมื่อถึงระดับเเสงที่ต้องการ ช่วยให้มีความต่อเนื่องของการดำเนินเรื่องในงานวิดีโอ 

3. ทนต่อสภาพแวดล้อม ลุยงานได้อย่างหมดกังวล

ตัวฟิลเตอร์ทำจากกระจกคุณภาพสูง ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ PolarPro ที่ชื่อว่า Cinemaseries Glass เคลือบ Multi-Coated กันละอองน้ำ กันฝุ่นเกาะ และทำความสะอาดง่าย จึงหมดกังวลได้เลยเมื่อต้องลุยงานที่สภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวยได้

4. สร้าง effect แสงฟุ้ง นุ่มนวลชวนฝันไม่เสียความคมชัดเพื่องานวิดีโอที่สวยงามและโดดเด่น

ในรุ่น Mist Edition II จะมีตัว ฟิลเตอร์ที่ช่วยกระจายแสง (Diffusion) โดยที่เราไม่ต้องซ้อนฟิลเตอร์ให้ยุ่งยาก ช่วยให้ได้ภาพ แสงไฟที่นุ่มนวล โดยที่ไม่เสียความคมชัดของวัตถุไป

5. Defender 360 ที่สวยงาม มีสไตล์ เป็นเคสป้องกันตัวฟิลเตอร์ที่มากับฟังชั่นการใช้งาน

การออกแบบเคสและฝาปิดฟิลเตอร์ พร้อมการใช้งานแบบ 2 in 1 โดยที่เมื่อปิดทั้งสองด้านก็จะกลายเป็นเคสเก็บฟิลเตอร์ พอเปิดออกมาก็เอาฝาอีกด้านมาปิดทับ ก็จะได้ฝาปิดฟิลเตอร์ ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นไม่ต้องกังวลเรื่องฝาจะหายอีกต่อไป แถมลดโอกาสที่มือจะไปสัมผัสโดนหน้าฟิลเตอร์โดยไม่ตั้งใจอีกด้วย

สรุป

PolarPro PMVND Filter เป็นฟิลเตอร์ ที่มีคุณภาพสูงช่วยให้การปรับค่า รูรับแสง สปีดชัตเตอร์ และ Frame Rate ที่เลือกใช้ ทำได้ง่ายขึ้นพร้อมทั้งความทนทานในการใช้งาน พกพาง่าย การปรับแต่งค่าความเข้มของแสงทีง่าย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับที่จะนำไปใช้กับงานถ่ายวิดีโอ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save