fbpx

5 เหตุผลที่ควรใช้ NiceFoto LR-318C LED Live Light สำหรับการทำ Live และ Video

5 เหตุผลที่ควรใช้ NiceFoto LR-318C LED Live Light สำหรับการทำ Live และ Video ไฟขนาด 12 นิ้วแบบพกพา เสริมความสว่างให้ใบหน้า แสงนุ่มสวยให้หน้าสวยใสมากขึ้น ใช้งานง่าย มีขาตั้งในตัว ปรับความสูงให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการปรับระดับความสว่างได้ 10 ระดับ และมีคุณสมบัติ flicker free ด้วย ปรับสีได้ยืดหยุ่นตั้งแต่โทนสีส้มจนถึงสีขาวแบบ Daylight สีตรง ไม่เพี้ยนจึงเหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพแสงสูงและใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกัน ตอบโจทย์การทำงานของ Blogger โดยเฉพาะเลย

Image source : The Digital STM

5 เหตุผลที่ควรใช้ NiceFoto LR-318C LED Live Light 

1. ไฟเปลี่ยนสีได้ ปรับความสูงได้ ขนาด 12 นิ้วแบบพกพา น้ำหนักเบาใช้งานง่ายมีขาตั้งในตัว 

หลอดไฟ LED ที่มีลักษณะเป็นหลอดไฟที่ประกอบด้วยไฟ LED 128 ดวง เรียงบนฐานวงกลมที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 นิ้วหรือขนาดประมาณหนึ่งไม้บรรทัด น้ำหนักเบา เปลี่ยนสีได้ ปรับสีได้ยืดหยุ่นตั้งแต่โทนสีส้มจนถึงสีขาวแบบ Daylight ( 3200K/5600K/6500K±200K)

Image source : The Digital STM

จึงใช้ไฟเพื่อส่องสว่างและสร้างรูปแบบของแสงได้หลากหลายและหมาะสำหรับจุดประสงค์ในการใช้งาน ติดตั้งใช้งานง่ายเพียงกางออกมีขาตั้งมาให้ในตัวที่สามารถดึงเพื่อปรับความสูงให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการได้ตั้งแต่ 56-160 เซนติเมตร

2. สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI: ≥95) ให้แสงที่นุ่มนวล ละมุน เพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้าดู ชัด สดใสขึ้น

งานรีวิวที่ต้องการความถูกต้องเรื่องสีและความแม่นยำเรื่องสี จึงค่อนข้างจะต้องให้ความสำคัญในการเลือกไฟที่จุดนี้ด้วย NiceFoto LR-318C LED Live Light ให้ความแม่นยำสีสูงจึงสามารถใช้กับงานที่ต้องการคุณภาพแสงสูงได้ ซึ่งการให้แสงที่ไม่เพี้ยนช่วยให้การนำเสนอสีทั้งการรีวิวสินค้า การรีวิวเครื่องสำอาง การสอนแต่งหน้า ทั้งเฉดสีและความเข้มของสีที่สามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจน และเพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้าได้อย่างพอเหมาะ เสริมให้หน้าดูใสขึ้น

Image source : The Digital STM

3. ทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัดและต่อเนื่องยาวนานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ 

ไฟ NiceFoto LR-318C LED Live Light รองรับการทำงานทั้งและนอกสถานที่ ด้วยการต่อไฟโดยตรงผ่าน USB port ด้วย Adapter ที่รองรับ 5V-2A ซึ่งจะต่อตรงจากไฟบ้านหรือจะต่อกับแหล่งพลังงานสำรองเช่นพาวเวอร์แบงค์ก็ทำได้ด้วยเช่นกัน จึงทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัดและต่อเนื่องได้ยาวนานอีกด้วย 

Image source : The Digital STM

4. ความสว่างปรับได้ 10 ระดับและรองรับการถ่ายวิดีโอด้วยคุณสมบัติ flicker free 

ไฟออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในสถานที่และสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ต่างกัน NiceFoto LR-318C LED Live Light  จึงสามารถปรับระดับของไฟได้ถึง 10 ระดับ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ควบคุมการทำงานได้อย่างต้องการ ทั้งยังออกแบบไฟที่เป็นแบบ flicker free ซึ่งไฟจะไม่แสดงอาการวูบวาบบนหน้าจอ

Image source : The Digital STM

5. ตอบสนองการบันทึกวิดีโอและการไลฟ์โดยใช้มือถือใช้งานได้กับมือถือ 3 เครื่องพร้อมกัน 

ไลฟ์สไตล์การใช้งานของคนรุ่นใหม่มักจะทำงานผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ด้วยความคล่องตัวและใช้งานง่าย ไฟ NiceFoto LR-318C LED Live Light  จึงตอบสนองการบันทึกวิดีโอและการไลฟ์โดยใช้มือถือและสามารถใช้งานมือถือทีเดียว 3 เครื่อง ซึ่งก็หมายถึงสามารถถ่ายทอดสัญญาณได้ทีเดียว 3 แพลทฟอร์ม หรือการคุยได้ทีละหลายคนเหมาะสำหรับการรีวิวแต่งหน้า รีวิวของ ร้องเพลง cover หรือจะเป็นการประชุมกลุ่มก็ตอบโจทย์การใช้งานเช่นกัน

Image source : The Digital STM

ราคาเริ่มต้น 1,790.- สินค้าประกันศูนย์ สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

5 เทคนิคการใช้ไฟสตูดิโอเพื่อให้ภาพและงานวิดีโอดูโดดเด่นสะดุดตา

นอกจากไฟสตูดิโอจะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น และช่วยให้การทำงานกับแสงเป็นเรื่องที่สะดวกขึ้น สามารถใช้แสงไฟสตูดิโอถ่ายทำแทนการใช้แสงจริง และให้ความรู้สึกเหมือนแสงธรรมชาติได้ และไฟสตูดิโอยังช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับงานภาพและวิดีโอด้วยเช่นกัน 5 เทคนิคการใช้ไฟสตูดิโอเพื่อให้ภาพและงานวิดีโอดูโดดเด่นสะดุดตา 1. ตัวแบบโดดเด่น ให้ความสว่างแก่ตัวแบบเพื่อแสดงสีสันและรายละเอียดของตัวแบบให้ชัดเจนขึ้น ไฟสตูดิโอคุณภาพจะให้ได้ทั้งความสว่างสูงและให้สันที่แม่นยำสีสวยตามธรรมชาติ แสงที่ให้กับตัวแบบจะทำให้ตัวแบบดูชัดขึ้น เห็นรายละเอียดชัดเจนขึ้น ในกรณีที่ต้องถ่ายภาพด้านธุรกิจความงามถ้าจัดแสงและองศาได้อย่างพอดีแล้วยังช่วยลบเงาที่เกิดบนใบหน้า ใบหน้าสว่างขึ้น ขาวนวลเนียนขึ้น และถ้าเป็นการถ่ายภาพหรือวิดีโอเครื่องสำอาง เครื่องประดับ ไฟที่ใช้จะให้ความสว่างแก่ตัวแบบ จะแสดงสีสันและให้รายละเอียดของตัวแบบที่ชัดเจนขึ้น ช่วยผู้ซื้อในการตัดสินใจซื้อได้อีกด้วย  2. แสงและเงาของไฟสตูดิโอ สร้างมิติให้งานภาพและวิดีโอ แสงไฟสตูดิโอนอกจากจะใช้เพื่อเพิ่มแสงสว่างแล้ว ยังสามารถสร้างแสงและเงา ซึ่งจะทำให้เกิดมิติลึกตื้นให้กับงานทั้งานภาพนิ่งและวิดีโอ เช่นการใช้ไฟหลัก ไฟรอง...

3 วิธีถ่ายภาพบนท้องถนนที่มีสายไฟให้สนุกได้ภาพสวย

วิธีถ่ายภาพบนท้องถนนที่มีสายไฟให้สนุกได้ภาพสวย หลาย ๆ คนอาจจะพบเจอปัญหาในการถ่ายภาพบนท้องถนนทั้งการจัดวางผังเมืองและสาธารณูปโภคบนทางเท้าที่บางครั้งทำให้ได้ภาพที่ออกมาดูไม่สวยงาม สิ่งที่เราพบเห็นอยู่เป็นประจำและเป็นสิ่งที่ท้าทายเหล่าช่างภาพก็คือ เสาไฟฟ้าและสายไฟที่ระโยงระยางพาดอยู่ตามจุดต่าง ๆ

5 เหตุผลที่ Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel ทำให้งานสนุกและง่ายขึ้น

ไฟ Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel เป็นแผงไฟขนาดเล็ก ขนาดเท่าฝ่ามือหยิบจับใช้งานได้สะดวกใช้ทั้งเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบและสามารถย้อมสีบรรยากาศ เปลี่ยนสีสันของแสงเพื่อให้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นก็ได้เช่นกันด้วยเม้าท์ 1/4"-20 ต่อเข้ากับกล้องเพื่อใช้เป็นไฟเสริมในการถ่ายภาพ หรือจะใช้ต่อกับขาตั้งกล้องเพื่อเพิ่มความสว่างเมื่อต้องการถ่ายภาพวัตถุหรือตัวแบบขนาดเล็ก แผ่นแม่เหล็กช่วยให้ติดตั้งไปได้อย่างอิสระ มีเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อใช้งานวิดีโอได้อย่างสะดวก เพียงเลือกจากเมนูใช้งานเท่านั้นทำให้งานสนุกและง่ายขึ้น 5 เหตุผลที่ Nanlite LitoLite 5C...