fbpx

5 เหตุผลที่ควรใช้ NiceFoto LR-318C LED Live Light สำหรับการทำ Live และ Video

5 เหตุผลที่ควรใช้ NiceFoto LR-318C LED Live Light สำหรับการทำ Live และ Video ไฟขนาด 12 นิ้วแบบพกพา เสริมความสว่างให้ใบหน้า แสงนุ่มสวยให้หน้าสวยใสมากขึ้น ใช้งานง่าย มีขาตั้งในตัว ปรับความสูงให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการปรับระดับความสว่างได้ 10 ระดับ และมีคุณสมบัติ flicker free ด้วย ปรับสีได้ยืดหยุ่นตั้งแต่โทนสีส้มจนถึงสีขาวแบบ Daylight สีตรง ไม่เพี้ยนจึงเหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพแสงสูงและใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกัน ตอบโจทย์การทำงานของ Blogger โดยเฉพาะเลย

Image source : The Digital STM

5 เหตุผลที่ควรใช้ NiceFoto LR-318C LED Live Light 

1. ไฟเปลี่ยนสีได้ ปรับความสูงได้ ขนาด 12 นิ้วแบบพกพา น้ำหนักเบาใช้งานง่ายมีขาตั้งในตัว 

หลอดไฟ LED ที่มีลักษณะเป็นหลอดไฟที่ประกอบด้วยไฟ LED 128 ดวง เรียงบนฐานวงกลมที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 นิ้วหรือขนาดประมาณหนึ่งไม้บรรทัด น้ำหนักเบา เปลี่ยนสีได้ ปรับสีได้ยืดหยุ่นตั้งแต่โทนสีส้มจนถึงสีขาวแบบ Daylight ( 3200K/5600K/6500K±200K)

Image source : The Digital STM

จึงใช้ไฟเพื่อส่องสว่างและสร้างรูปแบบของแสงได้หลากหลายและหมาะสำหรับจุดประสงค์ในการใช้งาน ติดตั้งใช้งานง่ายเพียงกางออกมีขาตั้งมาให้ในตัวที่สามารถดึงเพื่อปรับความสูงให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการได้ตั้งแต่ 56-160 เซนติเมตร

2. สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI: ≥95) ให้แสงที่นุ่มนวล ละมุน เพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้าดู ชัด สดใสขึ้น

งานรีวิวที่ต้องการความถูกต้องเรื่องสีและความแม่นยำเรื่องสี จึงค่อนข้างจะต้องให้ความสำคัญในการเลือกไฟที่จุดนี้ด้วย NiceFoto LR-318C LED Live Light ให้ความแม่นยำสีสูงจึงสามารถใช้กับงานที่ต้องการคุณภาพแสงสูงได้ ซึ่งการให้แสงที่ไม่เพี้ยนช่วยให้การนำเสนอสีทั้งการรีวิวสินค้า การรีวิวเครื่องสำอาง การสอนแต่งหน้า ทั้งเฉดสีและความเข้มของสีที่สามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจน และเพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้าได้อย่างพอเหมาะ เสริมให้หน้าดูใสขึ้น

Image source : The Digital STM

3. ทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัดและต่อเนื่องยาวนานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ 

ไฟ NiceFoto LR-318C LED Live Light รองรับการทำงานทั้งและนอกสถานที่ ด้วยการต่อไฟโดยตรงผ่าน USB port ด้วย Adapter ที่รองรับ 5V-2A ซึ่งจะต่อตรงจากไฟบ้านหรือจะต่อกับแหล่งพลังงานสำรองเช่นพาวเวอร์แบงค์ก็ทำได้ด้วยเช่นกัน จึงทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัดและต่อเนื่องได้ยาวนานอีกด้วย 

Image source : The Digital STM

4. ความสว่างปรับได้ 10 ระดับและรองรับการถ่ายวิดีโอด้วยคุณสมบัติ flicker free 

ไฟออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในสถานที่และสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ต่างกัน NiceFoto LR-318C LED Live Light  จึงสามารถปรับระดับของไฟได้ถึง 10 ระดับ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ควบคุมการทำงานได้อย่างต้องการ ทั้งยังออกแบบไฟที่เป็นแบบ flicker free ซึ่งไฟจะไม่แสดงอาการวูบวาบบนหน้าจอ

Image source : The Digital STM

5. ตอบสนองการบันทึกวิดีโอและการไลฟ์โดยใช้มือถือใช้งานได้กับมือถือ 3 เครื่องพร้อมกัน 

ไลฟ์สไตล์การใช้งานของคนรุ่นใหม่มักจะทำงานผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ด้วยความคล่องตัวและใช้งานง่าย ไฟ NiceFoto LR-318C LED Live Light  จึงตอบสนองการบันทึกวิดีโอและการไลฟ์โดยใช้มือถือและสามารถใช้งานมือถือทีเดียว 3 เครื่อง ซึ่งก็หมายถึงสามารถถ่ายทอดสัญญาณได้ทีเดียว 3 แพลทฟอร์ม หรือการคุยได้ทีละหลายคนเหมาะสำหรับการรีวิวแต่งหน้า รีวิวของ ร้องเพลง cover หรือจะเป็นการประชุมกลุ่มก็ตอบโจทย์การใช้งานเช่นกัน

Image source : The Digital STM

ราคาเริ่มต้น 1,790.- สินค้าประกันศูนย์ สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save