fbpx

5 วิธีการใช้ Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel เพื่องานภาพและวิดีโอที่ดูสมจริง

5 วิธีการใช้ NANLITE LITOLITE 5C RGBWW MINI LED PANEL เพื่องานภาพและวิดีโอที่ดูสมจริง Nanlite Litolite 5C RGBWW LED เป็นไฟอเนกประสงค์เล็กเท่าฝ่ามือ เบากว่ามือถือสมาร์ทโฟนตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายและมีความคล่องตัว ซึ่งนอกจากจะให้กำลังไฟสว่าง เป็นไฟเสริมยังสามารถเปลี่ยนสีปรับมู้ดโทนสร้างบรรยากาศเเละความน่าสนใจให้กับงานภาพเเละวิดีโอ 

เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างของตัวเเบบหรือเติมสีสันเพื่อให้ตัวเเบบโดดเด่นมากยิ่งขึ้นทั้งยังมีเอฟเฟกต์เเสงให้เลือกใช้ในงานภาพยนตร์เพื่อให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

5 วิธีการใช้ Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel เพื่องานภาพและวิดีโอที่ดูสมจริง

1. เปลี่ยนสีเลียนแบบแสงได้ทั้งแสงในธรรมชาติและแสงไฟจากหลอดไฟ

สามารถใช้ไฟ Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel เพื่อเลียนแบบตามอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700-7500K จึงเลียนแบบแสงธรรมชาติในช่วงเวลาที่แตกต่างกันได้ ตั้งแต่ช่วงเช้า ไปจนถึงช่วงเย็น รวมถึงแสงไฟที่เกิดจากหลอดไฟ ทำให้การทำงานในสตูดิโอง่ายขึ้นทั้งยังมีความสมจริง ถ่ายภาพวัตถุขาดเล็ก ถ่ายสินค้า ถ่ายภาพอาหารหรือวิดีโอได้โดยไม่ต้องใช้แสงธรรมชาติหรือออกทำงานกลางแจ้งเพื่อทำงานกับแสงในลักษณะที่ต้องการนั้น


2. ให้สีสันสวยงาม ย้อมสีบรรยากาศได้หลากหลายสีแบบ RGB

ไฟ Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel มีโหมดแสงแบบ RGB ที่เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี จึงสามารถเลือกใช้สีได้ในเเบบที่ต้องการ จึงสามารถย้อมสีด้วยแสงไฟเพื่อให้ได้บรรยากาศ มู้ดโทน เพื่อเล่าเรื่องได้ในแบบที่ต้องการนำเสนอ

3. เอฟเฟกต์แสงวาบมากถึง 15 แบบเพื่อสร้างสถานกาณ์ เติมเต็มความรู้สึกในการเล่าเรื่องได้อย่างเต็มอิ่ม 

เอฟเฟกต์แสงวาบมากถึง 15 แบบที่มีมาใน Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel เป็นการรวบรวมเอฟเฟกต์แสงที่เกิดขึ้นทั้งในธรรมชาติ และแสงวาบแบบสังเคราะห์ที่อาจจะทำตามหรือสร้างขึ้นได้ยาก เช่นแสงฟ้าแลบ แสงพลุไฟ แสงไฟฉุกเฉินซึ่ง Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel  รวบรวมมาให้ใช้ได้เพียงกดปุ่มเลือกเท่านั้น จึงสามารถสร้างสรรค์และเพิ่มความสมจริง สร้างสถานกาณ์ เติมเต็มความรู้สึกในการเล่าเรื่องได้อย่างเต็มอิ่ม 

4. ให้สีตรง สีไม่เพี้ยน ตัวแบบสีสวยเป็นธรรมชาติ 

ถึงแม้จะเป็นการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายงานผลิตภัณฑ์และโฆษณา Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel ก็ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติที่มีสีที่เที่ยงตรง ทำให้วัตถุหรือตัวแบบที่นำมาถ่ายภาพนั้น ให้สีที่ตรง เหมือนต้นฉบับ ให้รายละเอียดที่ไม่ผิดเพี้ยนไปจากของจริง สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ  

5. ปรับทิศทางการเคลื่อนไหวได้สมจริง วางตำแหน่งได้อย่างอิสระ

การเคลื่อนที่และทิศทางของแสง สามารถปรับได้อย่างอิสระ เพราะ Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel เป็นไฟที่มีขนาดเล็ก จับเพื่อขยับเคลื่อนที่เปลี่ยนทิศทางได้อย่างที่ต้องการ เช่นการจำลองการเคลื่อนที่ของแสงไฟขณะขับรถผ่าน หรือจะติดตั้งตามจุดต่าง ๆ ก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง เพราะสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึงชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save