fbpx

7 ข้อดี RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone ไมค์ลอยไร้สาย ส่งไกล 100 เมตร รองรับงานอีเวนต์ งานพรีเซนต์ และการใช้งานแบบมืออาชีพ

7 ข้อดี RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone ชุดพร้อมใช้ ทั้งไมค์ถือไร้สายคุณภาพสูง ตัวรับสัญญาณ และแบตเตอรี่ ที่ออกแบบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด เหมาะสำหรับการพกพาใช้งาน และการออกงานอีเว้นท์ตัวไมค์เป็นไมค์ condenser รูปแบบการรับเสียงแบบ supercardioid เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีที่ช่วงความถี่ 35 Hz ถึง 20 kHz ให้เสียงคุณภาพดีทั้งเสียงพูด และเสียงร้อง รับ-ส่งสัญญาณระยะสูงสุด 100 เมตรใช้ความถี่คงที่ 2.4 GHz ใช้งานได้ทุกที่ ทั้งยังเพิ่มความคล่องตัวได้ด้วยการเลือกใช้แหล่งพลังงานได้จากแบตเตอรี่และการใช้ถ่าน AA 

1. ไมค์เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ใช้ได้ทั้งงานพูด งานร้องเพลง อีเว้นท์ งานแสดงสด

ตัวไมค์ RODELink เป็นไมค์ condenser ที่มีรูปแบบการรับเสียงแบบ supercardioid ซึ่งจะบันทึกเสียงที่มีทิศทางมาจากด้านหน้าของตัวไมค์ได้ดีที่สุด และจะลดการรับเสียงในทิศทางอื่น จึงลดการเกิดเสียงแทกระหว่างการบันทึกเสียงได้ และไมค์สามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้ดีที่ช่วงความถี่ 35 Hz ถึง 20 kHz ให้เสียงคุณภาพดีทั้งเสียงพูด และเสียงร้อง เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อการบรรยาย การร้องเพลง การนำเสนอ และการใช้งานในงานอีเวนท์และพิธีการต่าง ๆ ทั้งยังเป็นการเสริมภาพลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพอีกด้วย 

2.  มีระบบกันเสียงรบกวนในตัว

ไมค์มีระบบลดเสียงรบกว และยังมีระบบการลดการรับเสียงจากภาพนอก หรือระบบจัดการเสียงรบกวนได้ดี ทั้งการปิดเสียง (Mute เสียง) การจัดการเสียงรบกวน Low-Noise แบบ Low Handling Noise เพื่อจัดการเสียงรบกวนที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างใช้งานได้อีกด้วย 

3. ไร้สาย ใช้งานคล่อง รับส่งสัญญาณไกล 100 เมตร

ใช้งานไร้สายได้อย่างคล่องตัว มั่นใจได้ถึงคุณภาพของสัญญาณที่ชัดเจน ด้วยระบบการรับส่งสัญญาณที่สามารถรับส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งผู้ใช้สามารถถือไมค์ห่างจากตัวรับได้ระยะทางถึง 100 เมตร

4. กะทัดรัด พกพาง่าย พร้อมใช้งาน

ชุดการทำงานของไมค์ RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone มีการออกแบบเพื่อให้มีขนาดเล็ก และเบา เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งการเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานได้อย่างคล่องตัว และในชุดมีอุปกณ์เพื่อให้พร้อมใช้งาน จึงสามรหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ 

5. คลื่นความถี่ 2.4 GHz ใช้งานได้ทุกที่ทั่วโลก 

คลื่นความถี่ 2.4 GHz เป็นคลื่นสัญญาณไร้สายที่ใช้งานได้อย่างสเถียรและสากลทุกที่ทั่วโลก RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone จึงสามารถพกพาใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ 

6. ต่อเชื่อมสัญญาณง่ายดาย ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน

การต่อเชื่อมสัญญาณก่อนการใช้งานทำได้ง่ายดาย เพียงสัมผัสเดียว ตัวส่งสัญญาณและตัวรับจะทำการจูนคลื่น และเลือกคลื่นที่ชัดเจนที่สุดในการใช้งานได้อย่างอัตโนมัติ รวมทั้งการใช้งานและควบคุมไมค์ทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ปุ่มกด ปุ่มควบคุมพื้นฐาน เข้าใจง่ายสำหรับทุกคน 

7. เลือกใช้ได้ทั้งใช้แบตเตอรี่และการใช้ถ่าน AA เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน

เพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone จึงออกแบบให้อุปกรณ์ในชุดมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ช่วยในการเคลื่อนย้าย พกพา ซึ่งตัวไมค์ยังสามารถเลือกใช้พลังงานจากแหล่งพลังงาน ทั้งจากแบตเตอรี่ในตัว ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง และการเลือกใช้ถ่าน AA จำนวน 2 ก้อน หากอยู่ในพื้นที่ที่ชาร์จแบตได้ลำบากหรือหากไม่มีเวลาชาร์จแบต ฯก่อนใช้งาน 

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILANDรวมบทความเกี่ยวกับการตั้งค่ากล้องสำหรับมือใหม่และการใช้โหมดต่าง ๆ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save