fbpx

7 จุดเด่น DJI mini SE โดรนเล็กไซส์มินิในราคาเบา ๆ

7 จุดเด่น DJI MINI SE โดรนเล็กไซส์มินิในราคาเบา ๆ DJI mini SE โดรนรุ่นใหม่ เล็กเท่าฝ่ามือ ตัวเบาแบบมือถือ พกพาใช้งานสะดวกคล่องตัว มีความสามารถในการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอแบบกล้องถ่ายภาพเซ็นเซอร์ 1/2.3” CMOS ความละเอียดของกล้อง 12 ล้านพิกเซล วิดีโอ 2.7K ให้ภาพและวิดีโอ สวยงามคมชัด สีสันสมจริงใช้ถ่ายภาพบันทึกวิดีโอความประทับใจระหว่างการเดินทางกับเพื่อนและครอบครัวได้ยาวนานถึง 30 นาที สะดวกด้วยการควบคุมการบินผ่านแอปพลิเคชัน DJI fly app ทั้งยังมีรูปแบบการบินอัตโนมัติเพื่อช่วยให้งานวิดีโอดูตื่นเต้น สวยงามเหมาะสำหรับ Vlogger และ YouTuber ที่ต้องการบันทึกการเดินทางและนำเสนองานภาพและวิดีโอที่ดูโดดเด่นและแตกต่าง สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม

7  จุดเด่น DJI mini SE โดรนเล็กไซส์มินิในราคาเบา ๆ

1. โดรนไซส์มินิ น้ำหนักเท่ามือถือ ขนาดเท่าฝ่ามือ เพลิดเพลินกับการเก็บภาพและบรรยากาศได้อย่างอิสระ

โดรนรุ่นใหญ่มักจะเป็นปัญหาเมื่อใช้งานถ่ายภาพและวิดีโอสำหรับท่องเที่ยวทั่วไป ขนาดใหญ่ น้ำหนักเยอะ ทั้งยังเป็นที่เด่นสะดุดตาเมื่อใช้งาน ดังนั้นการออกแบบมาให้เป็นโดรนไซส์มินิ ช่วยลดปัญหาในการแบกสัมภาระท่องเที่ยว ทั้งยังง่ายคล่องตัวในการพกพา หยิบมาใช้งานได้สะดวกมากขึ้น

2. ภาพสวย วิดีโอชัด สีสันสมจริง เก็บรายละเอียดได้คมชัด 

คุณสมบัติในการใช้ถ่ายภาพและวิดีโอ เทียบเท่ากับกล้องถ่ายภาพเลยทีเดียว ด้วยเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/2.3” นิ้วความละเอียดของกล้อง 12 ล้านพิกเซล วิดีโอ 2.7K บันทึกภาพและวิดีโอให้รายละเอียดได้อย่างครบถ้วน ทั้งรายละเอียดของแสงและสีสันภาพในภาพ 

3. บินขึ้น บินลง บินเร็ว ก็ยังคงได้ภาพและวิดีโอที่ชัดเจนไม่สั่นสะเทือน

ระบบกันสั่น 3 แกนที่ช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างนิ่งเรียบ ภาพคมชัด เก็บความประทับใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่สั่นสะเทือนเแม้ขณะที่กำลังทำการบิน 

 4. บินง่ายและสนุกปรับเปลี่ยนรูปแบบการบินได้หลากหลาย สร้างความแปลกตาตื่นใจให้กับงานวิดีโอ

โดรน DJI mini SE สร้างสรรค์การเคลื่อนที่ได้หลายแบบ ทั้งการบินควบคุมด้วยตัวเอง และการบินตามระบบการบินอัตโนมัติ เช่น Dronie, Rocket , Circle และ Helix ที่ช่วยให้การบินเป็นเรื่องง่ายและสนุกสำหรับทุกคน


5. เห็นอะไรได้มากขึ้น บินสำรวจเก็บภาพเก็บบรรยากาศได้ไกล 

DJI mini SE เก็บภาพความประทับใจได้นาน บินนานต่อเนื่อง 30 นาที บินไปได้ไกล เห็นอะไรได้มากขึ้น กว้างขึ้นด้วยระยะการควบคุมแบบไร้สายที่ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 4 กิโลเมตร


6. บินได้ปลอดภัย มือใหม่บินได้ไม่กลัวตก ไม่ต้องกลัวหายระหว่างทาง

ระบบควบคุมการบินเข้าใจง่าย ควบคุมได้ถึงแม้จะไม่มีประสบการณ์การบินมาก่อน ระบบความปลอดภัยทั้ง Vision  sense และ GPS นักบินสามารถมองเห็นแบบที่โดรนเห็นได้จากรีโมทคอนโทรลเมื่อการต่อใช้งาน DJI fly app ก็เปลี่ยนมือถือเป็นจอมอนิเตอร์ได้เลย และปุ่ม Return Home สำหรับเรียกโดรนกลับมายังจุดปล่อยตัว มือใหม่จึงบินได้ไม่กลัวตก ไม่ต้องกลัวหายระหว่างทาง 

7. รองรับการต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมที่มากมายจาก DJI เพื่อให้ใช้งานสะดวก คล่องตัว

DJI mini SE มีทั้งฟิลเตอร์ ตัวครอบปีก กระเป๋า carry cases ตัว sunhoods ทั้งการปกป้องโดรนและเพื่อให้โดรนทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ถ่ายภาพสวย ได้วิดีโอในแบบที่ต้องการเหมาะสำหรับการสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม

สนใจ DJI mini SE ราคา 9,990 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save