fbpx

7 ฟีเจอร์เด่น Kandao Meeting สำหรับงาน video conference

7 ฟีเจอร์เด่น Kandao Meeting สำหรับงาน video conference Kandao Meeting เป็นกล้อง video conference 360 องศาที่ให้ความรู้สึกเหมือนการนั่งประชุมกันต่อหน้า ตอบโต้พูดคุยได้ มองเห็นผู้เข้าร่วมประชุมชัดเจน โดยกล้องปรับและหมุนไปยังตำแหน่งของผู้พูดได้อัตโนมัติ 

ไมค์แบบ Omni-directional ที่เก็บเสียงได้คมชัด ทุกทิศทางและลำโพงที่กระจายเสียงได้ชัดเจน คมชัดทุกคำพูดพร้อมการส่งสัญญาณวิดีโอภาพและเสียงคมชัด ความละเอียดแบบ Full HD รองรับการทำงานกับแพลทฟอร์มการประชุมที่ใช้อยู่ในขณะนี้ เช่น Skype, Cisco WebEx, Zoom, Slack, GoToMeeting, Google Hangouts, GoToMeeting, BlueJeans, Microsoft Teams, CISCO, Conx

7 ฟีเจอร์เด่น Kandao Meeting สำหรับงาน video conference

1. กล้องสำหรับงานประชุมหรือการสอนออนไลน์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนการพูดต่อหน้า โต้ตอบไปมาได้

กล้อง Kandao Meeting เป็นกล้องที่ทำให้เห็นภาพได้ 360 องศาที่ให้ความรู้สึกเหมือนการนั่งประชุมอยู่ต่อหน้า โต้ตอบพูดคุยได้ คุณภาพสูงทั้งภาพและเสียงโดยมีทั้งกล้องที่ถ่ายภาพได้ 360 องศาไมโครโฟนที่มีระบบรับเสียง 8 ตัวรับเสียงได้รอบด้าน และลำโพงเสียงชัด เพื่อทั้งสองฝ่ายจะได้ยินเสียงของคู่สนทนาได้อย่างชัดเจนทุกคำพูด

2. เก็บทุกรายละเอียดเห็นชัดรอบห้องรับภาพ 360 องศา ความละเอียดภาพสูงสุด 8K ส่งสัญญาณความละเอียดชัดแบบ Full HD 

กล้องเป็นแบบ Panorama ที่ถ่ายภาพได้ 360 องศา เลนส์แบบ Fisheye ที่มีมุมมองกว้าง 220 องศา 2 ตัว ความคมชัดสูงสุดถึง 8K ซึ่งจะทำให้เห็นภาพของผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดอย่างชัดเจน ทั้งยังจะทำหน้าที่หมุนไปหาผู้พูด แทนที่ต้องเบียดกันเพื่อมองอยู่ที่หน้าจอหรือกล้องเพียงกล้องเดียว 

ดังนั้นผู้เข้าร่วมประชุมสามารถนั่งอย่างสบายมีพื้นที่และเสริมภาพลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นด้วย และกล้องจะทำการส่งสัญญาณออกไปที่ความละเอียด Full HD จึงให้รายละเอียดภาพสูง เห็นภาพชัดเจน ได้สีสันสวยงามสมจริง

3. ระบบเสียงโดดเด่นด้วยไมโครโฟน Omni-directional 8 ตัว ลำโพงคู่กำลังขับ 10 วัตต์  2 ตัว 

เสียงดังฟังชัดทุกคำพูดไมโครโฟนเป็นแบบ Omni-directional Audio System รับเสียงได้รอบทิศทาง เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีทั้งเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงสูง ซึ่งสามารถรับสัญญาณเสียงที่ระยะห่างไกลที่สุดประมาณ 4 เมตร โดยไมค์ยังช่วยตัดเสียงรบกวนเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดและมีคุณภาพ ทั้งลำโพงกำลังขับ 10W ที่ทำให้การพูดคุยเป็นไปอย่างธรรมชาติ เสียงดังชัดเจนทั้งยังช่วยลดเสียงสะท้อนที่เกิดระหว่างการถ่ายทอดสัญญาณระหว่างการประชุมให้ด้วย

4. พกพาเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย น้ำหนักเบา เปลี่ยนห้องที่ต้องการให้เป็นห้องประชุมได้เลย

กล้อง Kandao Meeting มีน้ำหนักเพียง 1,484 กรัม พกพาไปด้วยทุกที่ สามารถดำเนินการประชุมได้เพียงต่อเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์ เปลี่ยนสถานที่ต้องการให้เป็นห้องประชุมได้ทุกเมื่อที่ต้องการ หรือจะพกพาเพื่อออกนอกสถานที่หรือต่างจังหวัดก็ง่าย ใส่กระเป๋าได้ไม่เปลืองที่ ไม่เปลืองน้ำหนัก

5. Intelligent Tracking & Auto-focus กล้องติดตามผู้พูดและแสดงตัวผู้พูด

กล้องมีระบบออโต้โฟกัสที่ทำงานได้อย่างแม่นยำ พร้อมระบบ Intelligent Tracking โดยระบบจับจากระดับเสียง หมุนกล้องตามไปที่ผู้พูด ให้กล้องจับภาพไปที่ผู้พูดและส่งสัญญาณไปที่จอ ปรับให้เห็นหน้าผู้พูดเด่นชัดขึ้นเพื่อบ่งบอกว่า ผู้พูดคนไหนกำลังพูดอยู่ในขณะนั้น 

6. ใช้งานง่าย ต่อสายใช้งานได้ทันที รองรับการทำงานกับแพลทฟอร์มประชุมออนไลน์ที่ใช้อยู่ในตอนนี้ 

กล้อง Kandao Meeting ช่วยจัดการระบบ conference ให้เป็นเรื่องที่ง่ายและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นการประชุมการเรียนการสอนออนไลน์ที่ต้องมีการปฏิสัมพันธ์กับผู้พูดหลายคนและส่งสัญญาณไปกลับ การใช้งานง่ายเพียงต่อสาย USB port เข้าที่คอมพิวเตอร์และเปิดกล้อง ก็สามารถใช้งานได้ทันที 

ซึ่งกล้องรองรับการทำงานเกือบทุกแพลทฟอร์มที่ใช้อยู่ในตอนนี้ เช่น Skype, Cisco WebEx, Zoom, Slack, GoToMeeting, Google Hangouts, GoToMeeting, BlueJeans, Microsoft Teams, CISCO, Conx เป็นต้น

7. ปรับแสงให้อัตโนมัติ ปรับสีผิวให้สวยงามเป็นธรรมชาติในทุกสภาพแสง 

เนื่องจากสภาพแสงของห้องประชุม หรือสถานที่ในการประชุมมีสภาพแสงที่แตกต่าง Kandao Meeting จึงมีระบบปรับแสงให้อัตโนมัติ เพื่อให้แสงพอเหมาะในแต่ละสถานที่ทั้งยังปรับสีผิวให้สวยงามเป็นธรรมชาติเพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมดูดีทุกสภาพแสง 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save