fbpx

7 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจของ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED pocket light 7w ไฟอเนกประสงค์พกใส่กระเป๋ากางเกงได้ น้ำหนักเบา เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี

7 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจของ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED เป็นไฟอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายและมีความคล่องตัว ซึ่งนอกจากจะให้กำลังไฟสว่าง เป็นไฟเสริมยังสามารถเปลี่ยนสีปรับมู้ดโทนสร้างบรรยากาศเเละความน่าสนใจให้กับงานภาพเเละวิดีโอ ทั้งยังมีเอฟเฟกต์เเสงให้เลือกใช้ในงานภาพยนตร์รองรับการทำงานอย่างต่อเนื่องทั้งในเเละนอกสตูดิโอและการต่อเชื่อมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

7 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจของ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED pocket light 7w ไฟอเนกประสงค์พกใส่กระเป๋ากางเกงได้ น้ำหนักเบา เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี

1. ไฟขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบา ใส่กระเป๋ากางเกงได้ 

ไฟพกพาอเนกประสงค์ เล็กเท่าฝ่ามือ 108 × 22 × 60 mm เบากว่ามือถือสมาร์ทโฟน โดยมีน้ำหนักเพียง 130 กรัม ใส่กระเป๋ากางเกงได้ เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างของตัวเเบบหรือเติมสีสันเพื่อให้ตัวเเบบโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทั้งยังปรับสีเปลี่ยนบรรยากาศมู้ดเเละโทนทั้งในและนอกสถานที่เพื่องานภาพเละวิดีโอได้อีกด้วย 

2. เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (ในโหมด HSI) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า  

Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ปรับสีความสว่างของโทนเเสงได้ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) ให้ความสว่างสูงถึง 2351 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร โดยในโหมด HSI สามารถปรับสีได้อย่างละเอียด  เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี จึงสามารถเลือกใช้สีได้ในเเบบที่ต้องการ

3. ค่าความเเม่นยำของสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคล ตกเเต่งมู้ดและโทนของห้องได้ให้สีเที่ยงตรงไม่เพี้ยน 

ไฟ Nanlite ในทุกรุ่นให้ความเเม่นยำของสีสูงในรุ่นนี้ก็เช่นกันถึงเเม้จะเป็นไฟขนาดเล็กเเต่ก็ให้ความเเม่นยำของสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคลให้สีของสินค้าเเละสีผิวที่เป็นธรรมชาติ สีสันเที่ยงตรงไม่เพี้ยน จึงเหมาะสำหรับการทำงานในระดับมืออาชีพ 

4. เอฟเฟกต์เเสง 15 แบบช่วยเติมเต็มเรื่องราวและทำให้เล่าเรื่องเเละการสื่อสารเข้าถึงคนดูมากยิ่งขึ้น

เอฟเฟกต์เเสงที่เลียนเเบบเเสงวาบในรูปเเบบต่าง ๆ ที่มักจะใช้บ่อยที่มีใน Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ถึง 15 เเบบช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานด้านการถ่ายทอดเรื่องราว การเล่าเรื่องด้วยการเติมเอฟเฟกต์เข้าไปเพื่อกระตุ้นอารมณ์เเละความรู้สึกคล้อยตาม เช่น แสงฟ้าเเลบ เเสงไฟกระพริบ เเสงพลุ แสงระเบิด เเสงไซเรน จึงเหมาะสำหรับการทำงานด้านภาพยนตร์

5. แถบเเม่เหล็กในตัวช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจ

 การยึดติดเข้ากับพื้นผิวที่เป็นเหล็กทำได้ง่าย เช่น ราวบันได สะพาน โครงเหล็กขาตั้ง จึงทำให้ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจ สามารถวางหรือติดตั้งในพื้นที่ที่จำกัด หรือในบริเวณที่คาดไม่ถึงได้อีกด้วย 

6. ใช้พลังงานน้อย กำลังไฟ 7 วัตต์ ให้เเสงสว่างต่อเนื่องชาร์จไปทำงานไปได้เเบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 90 นาที 

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED รองรับการทำงานที่ต้องการความต่อเนื่อง เช่นงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ โดยมีเเบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 90 นาทีเมื่อใช้ความสว่างสูงสุดชาร์จผ่านพาวเวอร์เเบงค์ได้ หรือชาร์จไฟผ่าน USB ชาร์จไปทำงานไปได้เพื่อการที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสตูดิโอ (เเบตเตอรี่ความจุ 2400mAh พกขึ้นเครื่องได้เพราะถ้าความจุไฟฟ้าต่ำกว่า 20000 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่โดนห้ามนะ)

7. ปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมีอุปกรณ์เสริม รองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้งได้ 

ต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้มากขึ้น โดยมีรูยึด ¼”-20 ที่สามารถต่อเข้ากับขาตั้ง หรือด้ามจับโดยมีมือจับที่เป็นเเบตเตอรี่สำรองมาเป็นอุปกรณ์เสริมให้ใช้งานด้วย นอกจากนี้ก็มีถุงกันน้ำเพื่อลดข้อจำกัดในการใช้งานของ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED เพื่อทำให้เป็นไฟเสริมที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

Nanlite Litolite 5C RGBWW LED pocket light 7w ประกันศูนย์ไทย ราคา 2,400 บาท สั่งซื้อได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

7 ความสามารถเด่น LIVE AIR 2 True Wireless Lens Control Kit สำหรับงานวิดีโอและภาพยนตร์

LIVE AIR 2 ชุดควบคุมเลนส์ที่ส่งสัญญาณควบคุมเลนส์ผ่านระบบไร้สาย มีเสาอากาศในตัวมีขนาดเล็ก เบา ติดกล้องเอาขึ้นกิมบอลได้ ทำงานเงียบ ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 100 เมตร มอเตอร์หมุนปรับเลนส์ควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลทั้งการปรับโฟกัสและการซูมใช้งานได้กับกล้องหลายประเภท ทำงานได้ต่อเนื่องทั้งวันแบตเตอรี่อยู่ได้นาน 6 ชั่วโมง รองรับการทำงานกับแอปพลิเคชันบน iOS ตอบสนองการใช้งานตามสไตล์การทำงานเฉพาะตัวของแต่ละคน เหมาะสำหรับ Videomaker และ Filmmaker ที่ต้องการความคล่องตัวในการทำงาน รองรับการผลิตงานเพียงลำพัง 7...

รีวิว LIVE AIR 2 True Wireless Lens Control Kit ชุดควบคุมเลนส์ไร้สาย ปรับโฟกัส และซูมได้ส่งสัญญาณได้ไกล 100 เมตร ใช้งานได้กับเลนส์ถ่ายภาพและเลนส์สำหรับงานภาพยนตร์

LIVE AIR 2 ชุดควบคุมเลนส์ที่ส่งสัญญาณควบคุมเลนส์ผ่านระบบไร้สาย มีเสาอากาศในตัวมีขนาดเล็ก มอเตอร์เบาทำงานเงียบ ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 100 เมตร หมุนปรับเลนส์ควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลทั้งการปรับโฟกัสและการซูมใช้งานได้กับเลนส์ที่ใช้กับกล้องมิลเลอร์เลส DSLR และเลนส์สำหรับงานภาพยนตร์ ทำงานได้ต่อเนื่องทั้งวันแบตเตอรี่อยู่ได้นาน 6 ชั่วโมง ต่อยึดเข้ากับอุปกรณ์เสริมของกล้องได้ ขยายขอบเขตการทำงานให้กว้างขึ้น รองรับการทำงานผ่านแอปพลิเคชันมือถือระบบ iOS รีวิว LIVE AIR 2 True Wireless...

พรีวิว LIVE AIR 2 True Wireless Lens Control Kit ชุดควบคุมเลนส์ไร้สายเพื่อการควบคุมเลนส์ได้ง่ายขึ้น ส่งสัญญาณได้ไกล 100 เมตร

LIVE AIR เป็นชุดควบคุมเลนส์ที่ส่งสัญญาณควบคุมเลนส์ผ่านระบบไร้สาย มีเสาอากาศในตัวโดย LIVE AIR 2 มีขนาดที่เล็กลงกว่าเดิม เบาลงกว่าเดิม ทำงานเงียบกว่าเดิม ส่งสัญญาณได้แรงขึ้นไกลขึ้น โดยส่งสัญญาณได้ไกลถึง 100 เมตร มอเตอร์หมุนปรับเลนส์ควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลทั้งการปรับโฟกัสและการซูม รองรับการทำงานกับแอปพลิเคชันบน iOS และใช้งานได้กับเลนส์ที่ใช้กับกล้อง DSLR และเลนส์สำหรับงานภาพยนตร์ พรีวิว LIVE AIR 2 True...