fbpx

7 จุดเด่นของ PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II ฟิลเตอร์ที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโออย่างราบรื่นและเป็นมืออาชีพมากขึ้น

7 จุดเด่นของ PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II เป็น VND ฟิลเตอร์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อแก้ปัญหาการใช้งานให้ได้ตรงตามความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด ทั้งขนาดเบา ใช้งานง่ายดีไซน์สวย ดูหรูหรา คุณสมบัติของฟิลเตอร์รองรับการทำงานระดับมืออาชีพ ทั้งงานถ่ายภาพนิ่งวิดีโอและภาพยนตร์ ซึ่งในการถ่ายวิดีโอนั้น Variable ND Filter จะมีบทบาทสำคัญอย่างมากที่จะช่วยควบคุมปริมาณแสง เพื่อให้กล้องนั้นสามารถตั้งค่าได้อย่างคงที่ ทำให้การทำงานวิดีโอนั้นสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและเป็นมืออาชีพขึ้นมาก

7 จุดเด่นของ PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II ฟิลเตอร์ที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโออย่างราบรื่นและเป็นมืออาชีพมากขึ้น

1. ลดปัญหาแสงเกินเมื่อต้องการใช้รูรับแสงกว้างหรือความเร็วชัตเตอร์ที่ช้าลง รองรับการทำงานกับทุกสภาพแสง

Peter Mckinnon VND Signature Edition II ช่วยให้การทำงานกับแสงง่ายขึ้นปรับลดแสงได้หลายระดับทั้งแบบ 2-5 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 4 ถึง ND 32 และรุ่น  6-9 stop ควบคุมความทึบแสงที่ ND 64 ถึง ND 512 ฟิลเตอร์ช่วยให้ใช้ค่ารูรับแสงและความเร็วชัตเตอร์ได้อย่างที่ต้องการใช้งานโดยที่รูรับแสงเปิดได้กว้างถึง  f1.4 – f2.8 ให้ภาพที่มีมิติลึกตื้นที่สวยงาม ทั้งยังรักษาการตั้งค่าที่ต้องการไว้เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่อง

2. งานวิดีโอสวย โดดเด่น ใช้เอฟเฟกต์ได้อย่างที่ต้องการรองรับการทำงานทั้งแบบในสตูดิโอและกลางแจ้ง 

สร้างสรรค์เอฟเฟกต์ได้ตามต้องการทั้งในสตูดิโอและการถ่ายทำงาน Outdoor ได้ง่ายมากขึ้น ช่วยให้การทำงานภาพนิ่งและวิดีโอในตอนกลางวันได้ง่ายขึ้น ภาพสวยขึ้นโดยการใช้ความเร็วชัตเตอร์ที่ต่ำลง เช่น การถ่ายภาพน้ำตก การถ่ายภาพให้ก้อนเมฆเกิดความเคลื่อนไหว การถ่ายภาพน้ำทะเลให้มีความฟุ้ง เช่นเอฟเฟกต์แบบ Long exposure ในการถ่าย Landscape หรือ Seascape หรือการถ่ายวิดีโอแบบ Motion Blur และการถ่ายวิดีโอให้ได้การเคลื่อนไหว หรือ Framerate สไตล์ cinematic ก็ทำได้เช่นกัน

3. ใช้งานกับเลนส์ระดับมืออาชีพได้ได้โดยไม่ลดทอนความคมชัดของเลนส์ใช้ร่วมกับเลนส์ได้หลากหลายแบรนด์ที่มีขนาดหน้าเลนส์ ขนาด 67 mm, 77 mm และ 82 mm

เลนส์ให้ความคมชัดสูง สามารถใช้งานร่วมกับเลนส์ระดับมืออาชีพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือความคมชัดของเลนส์ใช้กับหน้าเลนส์ขนาด 67 mm, 77 mm และ 82 mm มีให้เลือกใช้งานที่ 2-5 และ 6-9 stop

4. น้ำหนักเบา ใช้ง่าย หมุนยึดเข้ากับหน้าเลนส์ใช้งานได้ทันทีทำงานกับกิมบอลได้สบาย 

วัสดุและการออกแบบของ Peter Mckinnon VND Signature Edition II ตอบสนองการใช้งานที่คล่องตัว สะดวกเพียงหมุนยึดเข้ากับหน้าเลนส์ใช้งานได้ทันทีไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับกล้องหยิบประกอบติดตั้งและถอดเก็บได้ง่าย  น้ำหนักเบา สามารถที่จะใช้งานร่วมกับกล้องและขึ้นกิมบอลได้บาลานซ์ได้ง่ายอีกด้วย

5. หมุนปรับระดับแสงได้ง่าย โดยไม่ต้องละสายตาออกจากจอ ติดตั้งถอดเก็บง่ายไม่ยุ่งยากลดเวลาการทำงาน

กลไก Haptic feedback ช่วยให้ปรับความทึบแสงได้อย่างง่ายดาย สะดวกในการทำงาน โดยการปรับหมุนวงแหวน หมุนไปจนรู้สึกกระตุก หรือความรู้สึก “คลิ๊ก” หมายถึงการปรับแสงไปจนถึงระดับที่ต้องการแล้ว โดยไม่ต้องมองตัวฟิลเตอร์จึงใช้สมาธิกับงานได้เต็มที ลดเวลาการทำงานด้วยการติดตั้งและถอดเก็บได้เพียงไม่กี่วินาทีลดเวลาการทำงาน

6. รายละเอียดชัดเจนสีสันแม่นยำ ไม่มีขอบมืด ลดการเกิด cross – polarization ทำงานได้เร็วขึ้นลดการทำงานในเกรดสี ปรับสี ในกระบวนการ Post-Production 

คุณสมบัติของกระจกคุณภาพสูง CinemaSeries™ Glass และเคลือบผิวแบบ Multi-coated ทำให้เป็นฟิลเตอร์ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง แสงทะลุผ่านได้ดีไม่มีขอบมืดเมื่อใช้กับเลนส์ที่ระยะ 16 มม.ขึ้นำไป ลดการเกิด cross-polarization ความคมชัดสูงไม่ลดความคมลง ใช้งานกับเลนส์เกรดมืออาชีพได้อย่างมั่นใจเห็นรายละเอียดสีสันชัดเจนสีไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง ช่วยลดกระบวนการแก้สี ลดการทำงาน Post-processing ลงจึงทำงานได้เร็วขึ้น 

7. ขอบอะลูมิเนียมสีทองแวววาวสวยเด่นสะดุดตาฟิลเตอร์ถูกปกป้องรอบด้านบรรจุในกล่องอย่างปลอดถัย ตัวกล่องเปลี่ยนเป็นฝาครอบเลนส์ได้ 

นอกจากการออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ Peter Mckinnon VND Signature Edition II มีขอบอะลูมิเนียมสวยสะดุดตา ทั้งยังให้สีทองแววาวมากกว่ารุ่นก่อน สร้างความโดดเด่นเมื่อใช้งาน ทั้งยังบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวตนของผู้ใช้ด้วย กล่องบรรจุฟิลเตอร์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งการปกป้องฟิลเตอร์รอบด้าน และทำหน้าที่เป็นฝาครอบเลนส์ได้ด้วย ตัวกล่องบรรจุภัณฑ์ทำจากระดาษรีไซเคิล หมึกพิมพ์จากหมึกธรรมชาติ จึงเป็นแบบอย่างของผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 

POLARPRO PETER MCKINNON VND SIGNATURE EDITION II ราคา 8,900 บาท สั่งซื้อได้ที่ LNWGADGET พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save