fbpx

7 ความสามารถเด่น MAONO AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะสำหรับงาน CASTER เเละ LIVE STREAMING เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ในราคาที่เข้าถึงง่าย

7 ความสามารถเด่น MAONO AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะสำหรับงาน CASTER เเละ LIVE STREAMING เป็นไมโครโฟนคุณภาพดี เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ในราคาที่เข้าถึงง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานด้านการใช้เสียงพูดคุยสัมภาษณ์ แคสเตอร์ ไลฟ์สตรีมมิ่ง เกมมิ่ง หรือการบันทึกเสียงร้องเพลง ซึ่งความโดดเด่นคือการที่เก็บเสียงได้สองรูปเเบบ

ทั้งเลือกรับเสียงด้านหน้าเป็นหลักแบบ Cardioid หรือจะเลือกรับเสียงรอบทิศทางแบบ Omnidirectional จึงสามารถเลือกการทำงานที่เหมาะกับเราได้ เเละการเชื่อมต่อใช้งานเเบบหลากหลาย ทั้งการต่อเข้ากับ Smart phone/ Tablet / iPad หรือจะใช้งานบนคอมพิวเตอร์ ก็ไม่จำกัดระบบปฏิบัติการ ใช้งานได้ทั้ง Mac เเละบน Windows 

7 ความสามารถเด่น MAONO AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะสำหรับงาน CASTER เเละ LIVE STREAMING เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ในราคาที่เข้าถึงง่าย 

1. เสียงดีคมชัด ไวต่อเสียงเก็บรายละเอียดเสียงทุกย่านเสียงได้อย่างครบถ้วน เสียงพูดคุย เสียงดนตรี 

มีความไวต่อเสียงสูงจึงรับเสียงได้ดีทุกย่านเสียง ทั้งย่านเสียงต่ำไปจนถึงสูง จึงสามารถรับได้ทั้งเสียงพูดคุย ทั้งเสียงทุ้ม เบส เเบบเสียงผู้ชาย หรือเสียงสูงเป็นผู้หญิง ทั้งยังใช้งานเพื่อบันทึกเสียงการร้องเพลง พร้อมการเล่นเครื่องดนตรีเพื่อการบันทึกเสียงหรือร้องสดผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งได้ โดย MAONO AU-903 เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ไม่ลดทอนคุณภาพเสียง

2. เลือกรับเสียงได้ทั้งเเบบตรงด้านหน้าเเละเสียงโดยรอบได้ ด้วยปุ่มปรับ

เลือกการรับเสียงได้สองโหมดคือเลือกรับเสียงด้านหน้าเป็นหลักแบบ Cardioid เพื่อรับเสียงพูดคุย เสียงสัมภาษณ์ หรือจะเลือกรับเสียงรอบทิศทางแบบ Omnidirectional สำหรับการรับเสียงร้อง เสียงเครื่องดนตรีหรือเสียง ambient โดยรอบ จึงสามารถเลือกการทำงานที่เหมาะกับการทำงานของเราได้

3. ใช้งานง่าย ต่อสะดวก Plug and  Play ต่อสายใช้งานได้ทันที

ใช้งานง่าย ต่อสะดวก ไม่ต้องคิดมาก เพียงต่อสายเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการก็ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์จึงรองรับการทำงานของทั้งผู้ที่เริ่มต้นการใช้งานไปจนถึงระดับมืออาชีพ 

4. ติดตามเเละตรวจสอบคุณภาพเสียงได้ด้วยช่องต่อหูฟัง พร้อมปุ่มปรับลดระดับเสียง

ช่อง 3.5 mm ใช้ต่อเข้ากับหูฟังเพื่อติดตามเเละมอนิเตอร์เสียงได้แบบ Real-time ทั้งปุ่มปรับลดเสียง เพื่อควบคุมระดับความดัง ปรับเสียงให้ดังขึ้น เเละเบาเสียงลงได้ 

5. ปรับระดับเสียงไมโครโฟนได้ เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงให้ได้อย่างที่ต้องการ

ปรับระดับและควบคุมเสียงของไมโครโฟนในขณะใช้งานได้ทันที ด้วยปุ่มหมุนปรับระดับเสียงเพื่อให้ได้ระดับเสียงพูด เสียงสนทนา หรือเสียงร้อง เสียงดนตรีได้คุณภาพเสียงในระดับที่ต้องการ 

6. ปรับหมุนไมค์ได้ 360 องศา เปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่ายตั้งโต๊ะหรือจะใช้ติดกับขาตั้ง

ไมค์ปรับตำเเหน่งเพื่อให้รับกับแหล่งกำเนิดเสียงได้รอบตัว ทั้งยังเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย เช่นการใช้ฐานหรือเเทนวางที่มาพร้อมกับตัวไมค์เพื่อใช้งานเเบบตั้งโต๊ะ หรือหมุนฐานรองออกเพื่อรองรับการใช้งานเเบบติดกับขาตั้ง 

7. ใช้ต่อกับมือถือ SMART PHONE/TABLET/IPAD ได้รองรับการใช้งานได้ทั้ง Mac และ Windows

ไมค์ MAONO AU-903 ใช้งานได้กับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้งต่อเข้าใช้งานร่วมกับมือถือ SMART PHONE/TABLET/IPAD ได้ผ่าน USB – C หรือต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ใช้งานก็ได้โดยทำงานได้ไม่จำกัดค่ายทั้งกับ MAC และบน WINDOWS

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สั่งซื้อได้ที่ร้านกล้องและแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting เม้าท์ใช้ต่อไฟ ต่อไมค์ หรือจอมอนิเตอร์คุณภาพสูงเเข็งเเรงทนทานทำจากอะลูมิเนียมเเละเหล็ก

เม้าท์ปรับได้ขนาด 1/4″-20 แบบหมุนเกลียวเป็นเม้าท์ที่ช่วยต่อจอมอนิเตอร์ หรือ video transmitter แบบไร้สายเข้ากับกล้อง หรือจะใช้ต่อกล้องเข้ากับไฟ LED หรือไมโครโฟน ก็ได้เช่นกันซึ่ง Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์และเหล็ก ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งเเรงคงทน ใช้งานได้นาน พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting...

พรีวิว Nucleus-Nano ตัวหมุนปรับโฟกัสเลนส์เเบบไร้สายควบคุมได้ไกล 90 เมตร เบาเล็ก ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง

Nucleus-Nano เป็นปุ่มควบคุมเลนส์เเบบไร้สายผ่านการปรับหมุนปุ่มปรับโฟกัสที่ด้ามจับกิมบอล โดยไม่ต้องเเตะที่ตัวเลนส์ ควบคุมเลนส์ได้ในขณะที่ใช้งานกิมบอลหรือจะดึงเเยกออกมาทำงานเเบบเดี่ยว ๆ ปรับใช้กับการใช้งานรางสไลด์ก็ยังได้ ทำงานเข้ากับเลนส์ภาพยนตร์หลายชนิด รองรับการทำงานกับกล้องได้ทั้ง DSLR และ มิเรอร์เลส เพียงปรับมิติลึกตื้นของภาพด้วยการปรับระยะโฟกัส ก็สามารถเล่าเรื่องเเละสื่อสารได้ในแบบภาพยนตร์ พรีวิว Nucleus-Nano ตัวหมุนปรับโฟกัสเลนส์เเบบไร้สายควบคุมได้ไกล 90 เมตร เบาเล็ก ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง คุณสมบัติเเละจุดเด่นของ Tilta Nucleus-Nano ปุ่มปรับหมุนควบคุมโฟกัสเลนส์เเบบไร้สาย (2.4...

รีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Sony a7S III เคสที่เปลี่ยนกล้อง Sony a7S III ให้กลายเป็นกล้องเเบบ Cinema camera ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่องานภาพยนตร์มืออาชีพ

Tilta มีเเรงบันดาลใจในการทำเคสเพื่อเปลี่ยนกล้องที่ใช้งานภาพเเละวิดีโอให้กลายเป็นกล้องที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้พัฒนาและออกเเบบเคสที่มีลักษณะการใช้งานที่อำนวยความสะดวก อเนกประสงค์ น้ำหนักเบา รองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ  Tilta Full Camera Cage ได้ออกเเบบเคสสำหรับ Sony a7S III มาเพื่อช่วยให้ Creator ที่ใช้กล้องตัวนี้ผลิตงานวิดีโอเเละภาพยนตร์ทำงานได้คล่องตัวขึ้น ช่วยประคองกล้องจับยึดได้มั่นคง ป้องกันการกระแทก ทำงานได้ต่อเนื่องขึ้นโดยที่ยังสามารถใช้เต็มฟังก์ชั่นของกล้องเหมือนเดิมเต็ม 100%  รีวิว Tilta Full...