fbpx

7 เหตุผลทำไมต้องมี DJI mini SE ไว้ใช้งาน

7 เหตุผลทำไมต้องมี DJI MINI SE ไว้ใช้งาน DJI mini SE เป็นโดรนรุ่นใหม่ ในกลุ่นโดรนขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่ายที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการพกพาใช้งานสะดวกสบาย ไม่เป็นที่สะดุดตาของผู้คน ใช้งานเพื่อบันทึกการเดินทางท่องเที่ยว เก็บภาพและวิดีโอความประทับใจกับเพื่อน ครอบครัว และเหตุการณ์ประทับใจในแต่ละวันได้โดยไม่รบกวนผู้คนรอบข้าง แล้วถ้าสำหรับคนที่ยังไม่มีโดรน หรือมีรุ่นอื่นอยู่ลองมาดูกันถึง 7 เหตุผลที่ทำไมต้องมี DJI mini SE ไว้ใช้งาน

7 เหตุผลทำไมต้องมี DJI mini SE ไว้ใช้งาน

1. ลดภาระการแบก พกพาเคลื่อนย้ายคล่องตัว ตัวเล็กเท่าฝ่ามือ เบาเหมือนมือถือ 

ผู้ใช้งานที่ต้องเดินทาง หรือต้องการความสะดวกและคล่องตัวในการใช้งาน โดรนตัวเล็กเท่าฝ่ามือเบาเหมือนมือถือ เป็นทางออกหนึ่งที่ช่วยลดปัญหาทั้งน้ำหนักของสัมภาระและความปลอดภัยระหว่างการเคลื่อนย้าย และการหยิบมาใช้งานก็ทำได้อย่างไม่ลำบากใจ หรือรบกวนผู้คนรอบข้าง

2. ถ่ายภาพและวิดีโอสวยเหมือนใช้กล้องถ่ายรูป

ความสามารถในการถ่ายภาพและการบันทึกภาพของ DJI mini SE เป็นความสามารถที่อยู่ในกล้องถ่ายภาพขนาดเล็ก โดยความละเอียดภาพถึง 12 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นความละเอียดที่ให้ได้ทั้งความคมชัดทั้งเรื่องสีสัน แสงเงา จึงให้ภาพสวยและดูมีมิติ และยังรองรับการบันทึกวิดีโอที่ 2.7K ซึ่งเป็นความละเอียดของวิดีโอที่สามารถเก็บเรื่องราว การเคลื่อนไหว สีสัน และให้ความชัดเจนได้ด้วย 

3. เก็บบรรยากาศและความประทับใจมุมสูงสวย ๆ เพื่อใช้ในงานหรืออัพลงโซเชียล

ภาพมุมสูงเป็นมุมที่ไม่ค่อยเห็นได้บ่อยนักดังนั้นภาพที่ออกมาจึงจะได้รับความน่าสนใจมากกว่าภาพโดยทั่วไปอยู่บ่อย ๆ ดังนั้นการมีโดรนตัวเล็กที่ใช้งานเก็บภาพได้ทุกที่ทุกเวลา ก็เป็นจุดได้เปรียบที่เราจะได้ภาพและวิดีโอที่ดูสวย และมุมมองแตกต่างจากคนอื่น ทำให้งานดูโดดเด่นมากกว่าวิดีโอทั่ว ๆ ไปเพื่อนำไปใช้ในงานหรืออัพลงโซเชียล

4. บินง่าย บินปลอดภัย ไม่ตก ไม่หาย

โดรน DJI mini SE ได้รับการออกแบบให้รับคำสั่ง Return Home เพื่อช่วยให้โดรนบินกลับมายังจุดปล่อยตัวได้อย่างปลอดภัยทั้งยังมี Vision  sense และ GPS เพื่อช่วยติดตามหาตำแหน่งของโดรนได้ และด้วยการควบคุมการทำงานผ่าน DJI fly app ช่วยให้การควบคุมโดรนเป็นเรื่องง่าย ถึงแม้จะไม่มีประสบการณ์ในการบินมาก่อน ก็สามารถบิน DJI mini SE ได้อย่างง่ายดาย

5. บินได้นาน เก็บเรื่องราวได้อย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน

แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 30 นาทีจึงสามารถบินโดรนได้อย่างต่อเนื่อง เก็บภาพและวิดีโอความประทับใจได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน 

6. บินในพื้นที่จำกัดและพื้นที่แคบได้ เห็นอะไรดี ๆ ได้มากกว่าเดิม

DJI mini SE เป็นโดรนขนาดเล็กที่บินด้วยความเร็วสูงสุดที่ความเร็ว 14 กิโลเมตรต่อชั่วโมง บินไกลได้ 4 กิโลเมตร และด้วยขนาดที่เล็ก จึงสามารถบิดลัดเลาะ ผ่านพื้นที่แคบหรือสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัดได้ทำให้มองเห็นอะไรได้มากขึ้น เข้าถึงมุมที่ไม่เคยเห็น หรือไม่สามารถเดินเท้าเข้าไปได้


7. โดรนคุณภาพดี ประสิทธิภาพมั่นใจได้ ราคาเข้าถึงง่ายตอบโจทย์การใช้งานทั้งมือใหม่และมืออาชีพ

ด้วยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ DJI เราจึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการบินและความสามารถในการทำงานท้ังการถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอ ทั้งยังดีไซน์ออกมาสวยงามและน่าใจตอบโจทย์การใช้งานทั้งมือใหม่และมืออาชีพในราคาที่เข้าถึงง่าย

สนใจ DJI mini SE ราคา 9,990 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ
พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save