fbpx

7 เหตุผลที่ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb ช่วยให้งานของ Content Creator และ Filmmaker ง่ายขึ้น

7 เหตุผลที่ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb ช่วยให้งานของ Content Creator และ Filmmaker ง่ายขึ้น หลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb เป็นหลอดไฟ LED อเนกประสงค์แบบกลมมีขั้ว ให้ความสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCT และ HUE พร้อมเอฟเฟกต์แสง 15 แบบ เพื่อใช้ในการภาพวาดแสง การปรับบรรยากาศด้วยสีสันของแสง หรือชุดแสงที่ใช้เพื่อการตกแต่ง พร้อมทั้งยังเหมาะสําหรับการใช้งานภาพยนตร์ สามารถควบคุมได้ทั้งบนปุ่มควบคุมของตัวไฟ ทั้งแบบมีสายและไร้สาย การควบคุมผ่าน DMX/RDM และการควบคุมผ่านกล่อง NANLINK WS-TB-1 เพื่อให้ตอบโจทย์กับการทำงานและลดขั้นตอนการทำงานของ Content Creator และ Filmmaker ให้มากที่สุด

7 เหตุผลที่ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb ช่วยให้งานของ Content Creator และ Filmmaker ง่ายขึ้น

1. หลอดไฟ LED พกง่าย ใช้ง่าย มีให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบแยกและแบบยกเซ็ต

หลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb มีน้ำหนักเพียง 170 กรัม จึงง่ายสำหรับการพกพา และการเคลื่อนย้ายทำงาน เปลี่ยนใส่กับขั้วไฟได้ทั่วไปขนาด E27 ติดตั้งใช้งานได้เลย ให้ความสว่างสูง 10 วัตต์ สามารถเลือกใช้เพื่อให้เหมาะกับขนาดและความต้องการในการใช้งาน ซึ่งสามารถเลือกที่จะใช้เพียงดวงเดียว หรือเลือกที่จะใช้งานแบบยกเซ็ตก็ได้เช่นกัน

2. ไฟเปลี่ยนสีได้ง่ายและหลากหลาย ปรับเปลี่ยนสีไฟได้ในตัวทั้งแบบ CCT และ HUE ได้หลายหมื่นสีเพื่อปรับโทนสีของแสงในงานวิดีโอและภาพยนตร์

หลอดไฟสามารถปรับเปลี่ยนสีได้เลยโดยตรงจากปุ่มควบคุม เพียงเลือกโหมดที่ต้องการทั้งโหมดปรับสีแบบ CCT คือเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K-7500K ปรับ 6 ระดับ คือ 2700K, 3200K, 4300K, 5600K, 6500K, 7500K ซึ่งถ้าควบคุมแบบ Bluetooth/Wire Controller/DMX สามารถปรับได้ตั้งแต่ 2700K-7500K และการเปลี่ยนสีได้แบบ HUE ปรับได้ถึง 12 แบบ เช่น Red, Orange, Yellow, Blue, Green, Purple และเมื่อควบคุมผ่าน Bluetooth/Wired Controller/DMX จะปรับสีได้อย่างที่ต้องการได้หลายหมื่นสีเลยทีเดียว 

3.ให้แสงละมุนในตัว ควบคุมความสว่างของไฟได้ ปรับมืดปรับสว่างได้อย่างที่ต้องการ 

หลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb สามารถให้แสงที่นุ่มละมุนได้ในตัว แสงไม่กระด้าง และสามารถปรับความเข้มแสง ความสว่างได้ถึง 6 ระดับ เมื่อควคุมผ่านปุ่มควบคุมบนตัวไฟ ( 0%, 20%, 40%, 60%, 80%, 100%) และเมื่อควบคุมจากจาก Bluetooth/Wired Controller/DMX สามารถควบคุมความสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่  0-100% เพื่อการสร้างความนุ่มละมุนของแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ

4. ให้สีตรง สีไม่เพี้ยนการทำงานที่ต้องการอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง 

ความแม่นยำสีของหลอดไฟ มีค่าสูงถึง CRI/TLCI 95/97 จึงสามารถใช้ความสว่างจากหลอดไฟ ในการทำงานที่ต้องการอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง ทั้งการถ่ายงานรีวิวสินค้า การถ่ายภาพอาหาร การถ่ายภาพบุคคลที่ต้องการสีผิวของตัวแบบที่ได้สีที่สวยงามแบบธรรมชาติ 

5. ลดเวลาในการหาและทำเอฟเฟกต์แสง เลือกใช้เอฟเฟกต์แสงที่มีอยู่ถึง 15 แบบได้เลยทันที

เอฟเฟกต์แสงเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยทำให้การเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์ดูสมจริง และกระตุ้นการรับรู้ของผู้ชมได้ดีขึ้น NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb มีให้เลือกใช้ได้ถึง 15 แบบ โดยมีทั้งแสงที่สร้างขึ้นและแสงที่มีอยู่ในธรรมชาติ เช่นพลุไฟ ระเบิด แสงสว่างจากหลอดไฟกระพริบ แสงจากไฟฉุกเฉิน แสงจากกองไฟ แสงฟ้าแลบ โดย Creator และ Filmmaker สามารถเลือกใช้ได้โดยที่ไม่ต้องสร้างเองและลดเวลาในการสร้างและหาเอฟเฟกต์ที่ต้องการ

6. สามารถควบคุมได้หลายช่องทาง เลือกได้ตามสไตล์และความคล่องตัวในการทำงาน

NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb สามารถเลือกควบคุมได้ทั้งแบบออนบอร์ดจากปุ่มควบคุมบนตัวไฟ แบบมีสายและไร้สายด้วยการควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น กล่อง NANLINK WS-TB-1 และ DMX/RDM เพื่อการทำงานที่คล่องตัว และเลือกใช้งานเพื่อให้ตรงกับสไตล์การทำงาน

7. ใช้งานได้ทุกที่ ต่อใช้ไฟได้ง่าย เพียงหมุนหลอดเข้ากับโคมไฟ เต้าไฟ หรือต่อแหล่งพลังงานผ่านสาย USB-C 

ต่อใช้งานกับขั้วไฟทั่วไ และสามารถทำงานได้อย่างอิสระใช้ไฟ DC 5V/2AAC100-240V 50Hz/60Hz สามารถชาร์จไปใช้ไปได้ด้วย ต่อใช้งานจาก Power Bank หรือแหล่งพลังงานสำรองได้โดยผ่านสาย USB-C จึงสามารถใช้งานได้ทั้งในสถานที่ นอกสถานที่ และในขณะที่เคลื่อนที่

NANLITE PAVOBULB 10C RGBWW LED BULB นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save