Minion Instax mini8 Camera – กล้องโพรารอยด์มินเนี่ยน ความกวนที่แสนน่ารักจาก Fujifilm และ Minion กล้องโพรารอยด์สุดชิคจาก Fujifilm ในรุ่น Instax mini8 – Minion รุ่นนี้เป็นลวดลายแห่งความกวนจากมินเนี่ยนตัวป่วน หลายคนคงจะทราบกันดีถึงความกวนสุดแสนน่ารักจากเรื่อง Dispicable Me เชื่อเลยนะว่าฟูจิฟิล์มจะทำกล้องแฟชั่นแบบนี้ออกมา ผลตอบรับดีอย่างมากเลยด้วย

Minion Instax mini8 Camera – กล้องโพรารอยด์มินเนี่ยน ความกวนที่แสนน่ารักจาก Fujifilm และ Minion

แทบอยากจะรีวิว Fujifilm Instax mini8 – Minion รุ่นนี้มากแต่ว่ากว่าของจะเข้า ตอนนี้ให้เราก็มาพรีวิวกันก่อนเนอะ จากภาพที่มีออกมานั้นโดยรอบจะเป็นสีเหลืองตัวการ์ตูนลายมินเนี่ยน สวยน่ารักมว้ากกกก

บอกได้เลยว่าสีสันกวนได้ใจ แถมยังมีลาย Minion รอบ ๆ อีก ซึ่งฮาพอสมควรเลยล่ะ คราวนี้เราไปดูภาพรอบ ๆ เจ้าตัวนี้กัน แต่สัญญาไว้ก่อนเลยว่าถ้าได้กล้องตัวนี้มาจะรีบรีวิว Fujifilm Instax mini8 – Minion นี้ให้เร็วที่สุดเลย

ด้านหน้าและด้านหลังของ Fujifilm Instax mini8 – Minion จะใส่ไว้ซื้อความเป็นเอกลักษณ์ของมินเนี่ยนไว้อย่างเต็มที่เลยครับ จะเห็นได้ว่าปุ่มชัตเตอร์อยู่ที่ด้านขวามือ (ถ้าเราหันกล้องออกด้านนอกอะนะ) แล้วก็ตัวสีน้ำกันที่อยู่ด้านหน้าและด้านหลัง เป็นเคสที่ถอดได้นะ

แล้วจะซื้อ Fujifilm Instax mini8 – Minion นี้ได้ที่ไหนล่ะ? ตอนนี้มีหลายร้านที่ได้นำเข้ามานะครับลองค้นหากันดู ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 3,890 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งน่าใช้งานมาก ๆ เลย ส่วนใครที่กำลังรอรีวิว Fujifilm Instax mini8 – Minion รบกวนรอกันอีกสักนิดนึงนะ เดี๋ยวผมจะพยายามหาโอกาสรีวิวเจ้ากล้องมินเนี่ยนตัวนี้ให้ได้ชมกันครับ

1 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like
Read More

การประยุกต์ใช้ Element of Design จัดคอมโพสภาพถ่ายให้ดึงดูดน่าสนใจ

ในการถ่ายภาพเราก็มักจะเจอปัญหาว่าวัตถุ แบบ หรือพื้นที่โดยรอบที่อยู่ตรงหน้ามันดูวุ่นวาย จัดองค์ประกอบยากมาก และบ่อยครั้งช่างภาพก็ต้องตัดสินใจว่าจะนำเอาอะไรเข้าไปในเฟรมภาพ หรือเอาอะไรออกจากเฟรมภาพบ้าง
Read More

5 เหตุผลที่ควรใช้ PC มากกว่า Macbook สำหรับทำภาพและตัดต่อวีดีโอ [2017]

สำหรับบทความน่าอาจจะสร้างความหงุดหงิดใจให้ผู้ใช้ Mac ไปหน่อย นี่นายหมิ่น Mac ฉันเหรอ?? ผมก็เคยเป็นหนึ่งที Mac User แต่ลองเปิดใจมองประเด็นดูแล้วก็ต้องบอกว่าใช่ตามที่เขาว่าจริง ๆ #1.ราคา อย่างที่ทราบกันมานานคือเครื่องฝั่ง PC จะได้สเปคที่มากกว่าในระดับราคาที่เท่ากันเมื่อเทียบกับ Mac แต่ต้องยอมรับว่า Brand Value…
Read More

20 สุดยอดภาพที่เข้ารอบสุดท้ายในงานประกวดภาพถ่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก

The EyeEm Photography Awards ได้ทำการประกาศผล 100 คนผู้เข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขันปีนี้ มีภาพถ่ายกว่า 590,000 ภาพ จากช่างภาพกว่า 88,000 คนทั่วโลก และสถิตินี้เป็นงานประกวดที่ใหญ่กว่างาน Sony World Photography Awards…
Read More

คอนเฟิร์มแล้ว Nikon D850 รุ่นใหม่ที่จะมาแทนพี่บิ๊กอย่าง D810 !

ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับกล้องรุ่นใหม่ที่จะมาแทน Nikon D810 ตอนแรกก็มีหลายกระแสพูดถึง Nikon D820 แต่ตอนนี้ทาง Nikon Rumors ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเป็น Nikon D850 แทน สเปคที่ลือกันก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ Nikon D850 1. ความละเอียดอยู่ที่ประมาณ…
Read More

Nikon D850 ปล่อย Teaser VDO พร้อมโชว์ Timelapse 8K Video

จากข่าวก่อนหน้านี้ที่เคยพูดถึง Nikon D850 ที่กำลังจะมานั้นตอนนี้มั่นใจได้อย่างแน่นอนแล้วว่า Nikon D850 มาแน่นอน และเป็นกล้องความละเอียดสูงอีกด้วย ซึ่งทาง Nikon ได้ปล่อยวีดีโอโชว์ศักยภาพในด้านรายละเอียดของการถ่ายภาพไว้อย่างยอดเยี่ยม