fbpx

Maono AU-WM820 Wireless Microphone ดียังไง สำหรับงานวิดีโอและบันทึกเสียง

MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE ดียังไง สำหรับงานวิดีโอและบันทึกเสียง หากต้องการจะเลือกซื้อไมค์ตัวหนึ่ง อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนักที่จะตัดสินใจจากตัวเลือกที่มีอยู่ในตลาด ทที่เยอะ จนเลือกไม่ถูก สิ่งที่จะบอกได้ก็จะเป็นลักษณะการใช้งาน คุณสมบัติของไมค์ที่จะตอบโจทย์การทำงานของเราหรือไม่

MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE ดียังไง

ไมค์ไร้สายที่มีขนาดเล็ก ดีไซน์สวย รูปทรงน่ารักน่าใช้ในราคาประหยัด 

ทั้งตัวรับและตัวส่งสัญญาณของ Maono AU-WM820 Wireless Microphone มีขนาดเล็ก และยังให้ความรู้สึกน่ารักน่าใช้เวลาทำงาน ติดปกเพื่อโชว์ตัวไมค์ หรืออยากใช้ไมค์ลาวาเลียร์ก็ต่อเพิ่มได้ เพราะมีมาให้ในชุดเลย

ครอบคลุมการทำงานด้านเสียงทั้งการพูดคุย สนทนา การพูดคุยแบบ Vlog และการทำ Podcast ตรวจสอบคุณภาพเสียงแบบ Real-Time

ในชุดของ Maono AU-WM820 Wireless Microphone มีไมค์ลาวาเลียร์มาให้ ทั้งที่มีไมค์ในตัวอยู่แล้วที่รับเสียงในช่วงความถี่ 80hz-16khz และไมค์ลาวาเลียร์รับความถี่ของเสียงในช่วง 50hz-18khz ซึ่งเป็นคาวมถี่ที่รองรับเสียงที่ทุ้มลึกและเสียงแหลมสูง จึงใช้งานกับการเก็บเสียงพูด ได้ทั้งเสียงผู้ชายและเสียงผู้หญิง ครอบคลุมการทำงานด้านเสียงทั้งการพูดคุย สนทนา การพูดคุยแบบ Vlog และการทำ Podcast ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real -time อีกด้วย

เสียงใส คมชัดรับเสียงโดยรอบได้ดีรอบทิศทางในระยะห่างจากตัวไมค์ 1 เมตร 

การรับเสียงเป็นแบบ Omnidirectional คือรูปแบบการรับสียงเป็นไปได้รอบทิศทาง ซึ่งแหล่งกำเนิดเสียงสามารถอยู่ห่างจากไมค์ได้ถึง 1 เมตร ทั้งยังมีระบบลดสัญญาณรบบกวนในตัว เสียงที่ได้จึงชัดใส

ไมค์ไร้สายสัญญาณสเถียรที่มีระยะสัญญาณ 50 เมตร

ตัวรับและตัวส่งใช้สัญญาณ 2.4G ที่เป็นมาตรฐานการใช้งานทั่วโลก สัญญาณสเถียร ตัวไมค์ห่างจากตัวรับสัญญาณได้ถึง 50 เมตร การใช้งานจึงสะดวก 

ใช้งานแบตได้นานทั้งวันกว่า 6 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จแบตเต็ม

รองรับการทำงานในระยะยาวถึง 6 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จเต็มที่ 2 ชั่วโมง จึงช่วยให้สะดวกในการทำงานและไม่ต้องชาร์จไมค์บ่อย  ๆ ในระหว่างการทำงานทั้งวัน 

อุปกรณ์ครบ พร้อมสำหรับการใช้งานไม่ต้องซื้อเพิ่ม 

ไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone มีอุปกรณ์เสริมพร้อมใช้งานที่งตัวหนีบกับปกเสื้อ ตัวที่ช่วยให้ตาอเข้ากับอุปกณ์ที่งกล้องและมือถือ ทั้งยังมีตัวกันลมเพื่อรองรับการใช้งานนอกสถานที่และงานกลางแจ้งได้ดีขึ้น จึงป็นชุดอุปกรณ์ที่พร้อมสำหรับการทำงานโดยไม่ต้องซื้อเพิ่มเลย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการถ่ายภาพได้ที่นี่

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save