fbpx

จะดีไหมถ้าจะซื้อ Deity V-Mic D4 DUO มาทำงาน Livestreaming เพื่องานธุรกิจออนไลน์และงานสอน

จะดีไหมถ้าจะซื้อ DEITY V-MIC D4 DUO มาทำงาน LIVESTREAMING เพื่องานธุรกิจออนไลน์และงานสอน งาน livestreaminng ในปัจจุบันอาจจะดูเป็นเรื่องที่ดูจำเป็นไม่ไกลตัวอีกต่อไปแล้ว สำหรับการทำงาน การทำธุรกิจ รวมไปถึงงานสอนด้วย และการที่จะต้องเลือกไมค์สักตัวเพื่อใช้งานจะต้องพิจารณาเรื่องการใช้งาน ความคุ้มค่า คุ้มเงิน และต้องใช้ง่ายสำหรับทุกคนซึ่งจะดีไหมถ้าจะซื้อ Deity V-Mic D4 DUO มาทำงาน Livestreaming เพื่องานธุรกิจออนไลน์และงานสอน

จะดีไหมถ้าจะซื้อ Deity V-Mic D4 DUO มาทำงาน Livestreaming เพื่องานธุรกิจออนไลน์และงานสอน

ซื้อไมค์ตัวเดียวเหมือนได้สองตัว

ไมค์ Deity V-Mic D4 DUO เป็นไมค์ติดหัวกล้อง มีทิศทางการรับเสียงที่อยู่ปลายของไมค์ทิศทางตรงข้ามกัน คือสามารถรับเสียงจากด้านหน้าของกล้องและด้านหลังของไมค์ เพื่อให้สามารถรับเสียงได้ครบถ้วน จะไลฟ์ด้านหน้ากล้อง หรืออยู่ด้านหลังกล้องก็ยังสามารถพูดคุยและสื่อสารกับผู้ชมได้อย่างชัดเจน สลับด้านหน้าหลังกล้องโดยไม่ต้องเปลี่ยนตำแหน่งไมค์

เก็บเสียงได้ดี เสียงชัด ให้คุณภาพเสียงดี

ลักษณะพิเศษคือความสามารถในการเก็บเสียงได้ดีโดยเฉพาะด้านหน้าของตัวไมค์ (รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid) และลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่น จึงเก็บเสียงพูดได้อย่างเจาะจง 

ทั้งสวยและใช้งานดี ดีไซน์สวยงาม ไมค์ตัวเล็ก พกพาทำงานในและนอกสถานที่คล่องตัว เก็บรักษาง่าย

ไมค์ดีไซน์ให้สวยงามเหมาะกับบการใช้งาน ทั้งยังให้ความสะดวก เบา เคลื่อนที่เคลื่อนย้ายง่าย เพื่อการใช้งาน Livestreaming ได้ทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งยังมีช็อคเม้าท์ปละตัวกันลมมาไว้ให้ใช้งานอีกด้วย

หยิบมาใช้งานเมื่อไหร่ ก็ใช้งานได้ทันที ใช้งานได้นานต่อเนื่อง

ไม่ต้องชาร์จแบตก่อนทำงาน จะหยิบขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ตามต้องการ เพราะตัวไมค์รับพลังงานจากตัวกล้องได้เลย และยังใช้งานได้อย่างต่อเนื่องขึ้นอยู่กับพลังงานของตัวกล้องที่มีนั่นเอง 

ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนยุ่งยากเหมาะสำหรับทุกคน

ไมค์ใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องมีการจัดการหรือตั้งค่าที่ยุ่งยาก เพียงต่อไมค์เข้ากับกล้องก็ใช้งานได้เลย ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานไมค์ตัวนี้ได้เลย และถ้าหากอยากจะเลือกรับเสียงเพียงด้านเดียว ก็สามารถเลื่อนปุ่มกดที่อยู่บนตัวไมค์เพื่อเปลี่ยนเป็นการใช้งานไมค์ตัวเดียวได้ 

เพิ่มคุณภาพเสียงให้เฉพาะและเจาะจงมากขึ้นด้วยช่องเพิ่มไมค์ลาวาเลียร์ 

หากต้องการใช้งานรับเสียงที่เฉพาะมากขึ้น หรือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรับเสียงให้สูงขึ้น ไมค์ Deity V-Mic D4 DUO สามารถต่อไมค์ลาวาเลียร์ได้โดยใช้ช่อง 3.5 input 

ต่อเข้ากับกล้อง DSLR มิลเลอร์เลส และกล้องแอคชั่น ที่มีช่องไมค์ 3.5 มิลลิเมตรได้  

ไมค์ Deity V-Mic D4 DUO สามารถต่อเข้ากับกล้องที่ใช้งานอยู่ได้ทั้งแบบ DSLR มิลเลอร์เลส และกล้องแอคชั่น โดยมีเม้าท์ยึดทั้ง 1/4 นิ้ว และแบบ 3/8 นิ้วและส่งสัญญาณเสียงผ่านช่อง 3.5 มิลลิเมตร

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการถ่ายภาพได้ที่นี่

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save