fbpx

ภาพหลุดเพิ่ม Nikon D850 เผยให้เห็นจอ Tilt Screen, JoyStick และปรับเปลี่ยน Physical Interface

ข้อมูล Nikon D850 เผยออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องอีกแล้ว หลังจากที่เพิ่งเปิดตัว Teaser Nikon D850 ไปได้ไม่นาน ตอนนี้ก็ยังมีภาพหลุดออกมาเพิ่มตลอด ทั้งภาพบอดี้กล้องด้านหน้าพร้อมเลนส์ที่มากับตัวกล้อง Nikon D850 และยังมีเพิ่มคือหน้าจอแบบ Tilt Screen อีก

ถ้านับย้อนไปก่อนหน้าบทความนี้ประมาณวันนึงก็จะมีภาพหลุดให้เห็นมุมตรงหัวกล้องว่าได้มีการปรับเปลี่ยนที่แตกต่างจาก D810 คือ Nikon D850 จะไม่มี Built-in-Flash (แฟลชหัวกล้อง) และมีการดีไซน์ส่วนหัวกล้องใหม่ให้ดูเว้ากว่าเดิมหน่อยนึง กระชับมากขึ้น

ภาพนี้ก็จะเป็นภาพ Nikon D850 ทั้งสองด้านเผยให้เห็นถึงหน้าจอ Tilt Screen, ปุ่มควบคุมการทำงานต่าง ๆ หากสังเกตมุมด้านซ้ายจะมีสัญลักษณ์ Bluetooth ของ Nikon D850, มี JoyStick, นอกจากนี้ยังย้ายตำแหน่งของปุ่มปรับ ISO แล้วก็การปรับปรุงหน้าตาของตัวกล้องที่ต่างจากรุ่นก่อนหน้า

ลองดูปุ่มควบคุมด้านหลังแบบใกล้ ๆ อีกทีจะได้เห็นชัดขึ้นครับ ซึ่งด้านหลังมองโดยรวมแล้วต่างจาก D810 ไม่มาก แต่ของใหม่ก็ต้องมีปรับปรุงบ้างแหละนะ

เรียกได้ว่าหลุดจนแทบจะรอการเปิดเผยข้อมูลเต็มอย่างเป็นทางการอีกไม่นานนี้แล้ว ซึ่งสาวกนิคอนก็รออย่างจดจ่อว่าจะเป็นยังไง เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้เผยความสามารถ Time-Lapse 8K ไปแล้ว อดใจรอกันอีกนิด ได้เห็นอะไรเต็ม ๆ มากกว่านี้แน่นอนจ้า

Source : Petapixel

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertisment

Instagram

ค่า TCLI คืออะไร สำคัญยังไงสำหรับงานวิดีโอ

ค่า TCLI คืออะไร ทำใมถูกพูดถึงบ่อย ๆเวลาจะต้องทำงานด้านจัดเเสง จัดไฟสำหรับสตูดิโอ เป็นค่าที่สำคัญยังไง คนทำงานผลิตวิดีโอเเละภาพยนตร์ต้องใส่ใจกับค่านี้หรือเปล่า  ค่า TCLI คืออะไร สำคัญยังไงสำหรับงานวิดีโอ

ค่า CRI คืออะไร สำคัญยังไงสำหรับงานวิดีโอ

ค่า CRI คืออะไร สำคัญยังไงสำหรับงานวิดีโอ ตอนนี้ถ้าใครที่กำลังจะเลือกซื้อไฟเพื่อทำสตูดิโอ หรือต้องการเลือกซื้อไฟเสริมเพื่อมาทำงานเวลาที่เลือกซื้อจะต้องเคยได้ยินค่า CRI หรือค่าความถูกต้องของสีมาเเล้วอาจจะสงสัยว่าค่า CRI คืออะไร เเละสำคัญยังไงสำหรับงานวิดีโอกันนะ  ค่า CRI คืออะไร...

5 ข้อดีของการใช้เเฟลชในการถ่ายภาพ Protrait

5 ข้อดีของการใช้เเฟลชในการถ่ายภาพ Protrait การใช้เเฟลชถ่ายภาพมีข้อดีอยู่หลายข้อ นอกจากจะเป็นการเพิ่มเเสงให้กับตัวเเบบในการถ่ายภาพเเล้ว ยังเป็นการสร้างเอฟเฟกต์ให้กับภาพอีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสนุกที่จะลองใช้เเฟลชเพื่อสร้างสรรค์ภาพให้ดูสะดุดตา มาดูกันว่าการใช้เเฟลชถ่ายภาพ มีข้อดีอะไรอีกบ้างเพื่อช่วยให้ภาพดูสวยขึ้น สะดุดตามากขึ้นได้ 5 ข้อดีของการใช้เเฟลชในการถ่ายภาพ Protrait