fbpx

พรีวิว Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 กระเป๋าหนังสะพายไหล่สไตล์อังกฤษ ปกป้องกล้องและเลนส์ให้ปลอดภัย ทนทาน ใส่สบาย กันน้ำได้สามชั้น พร้อมช่องใส่ของอเนกประสงค์

Billingham เป็นแบรนด์กระเป๋ากล้องชั้นนำจากสหราชอาณาจักรที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1973 ซึ่งกว่า 50 ปีมาแล้วที่แบรนด์ได้พัฒนาคุณภาพของกระเป๋าและดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ให้ออกมาตรงกับการใช้งานของผู้ใช้เหมือนถูกสร้างมาเพื่อผู้ใช้แต่ละคนโดยเฉพาะ ซึ่งคอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือผู้ซื้อจะไม่เพียงแต่จะได้ความสวยของกระเป๋าเท่านั้น แต่เมื่อกล้องเลนส์และอุปกรณ์ต่าง ๆ อยู่ในกระเป๋าแล้ว กระเป๋าต้องสามารถปกป้องส่ิงที่อยู่ในกระเป๋านั้นให้ปลอดภัยได้ และต้องสะดวกสบายเมื่อใช้งาน ดังนั้นจะเห็นได้ว่ากระเป๋ากล้องจากแบรนด์ Billingham ที่ออกมาจึงดูเป็นกระเป๋าที่นอกจากจะมีความหรูหราสวยงาม น่าใช้ มีความเฉพาะตัวด้านดีไซน์การออกแบบแล้ว ยังให้ความประทับใจจากความปลอดภัยที่ได้จากการใช้งานกระเป๋าอีกด้วย

และกระเป๋ากล้องในรุ่น Hadley Pro 2020 ถูกพัฒนาขึ้นมาจากรุ่นยอดนิยมอย่าง Hadley Pro ด้วยการเพิ่มคุณสมบัติเพื่อให้ใช้งานได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น เช่น การชดเชยแรงให้รู้สึกเบาลงเมื่อยก ถือ หรือแบกกระเป๋า แต่ยังคงมีดีไซน์และการใช้รูปแบบของกระเป๋าหนังที่มีความสะดวกสบายไว้ ระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งกระเป๋ากันน้ำ ช่องใส่เอกสารสำคัญที่ป้องกันการสูญหายและป้องกันความเสียหายจากการเปียกน้ำ เข้าถึงและหยิบใช้อุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ ทั้งช่องจัดวางและการปลดสายเอาออกเพื่อเปลี่ยนจากกระเป๋ากล้องเป็นกระเป๋าสะพายที่ใช้งานได้ทุกวันอีกด้วย 

พรีวิว BILLINGHAM รุ่น HADLEY PRO 2020 กระเป๋าหนังสะพายไหล่สไตล์อังกฤษ ปกป้องกล้องและเลนส์ให้ปลอดภัย ทนทาน ใส่สบาย กันน้ำได้สามชั้น พร้อมช่องใส่ของอเนกประสงค์

คุณสมบัติของ Billingham รุ่น Hadley Pro 2020

  • กระเป๋าหนังที่ออกแบบมาเพื่อให้ถือจับ สะพายได้สบายและคล่องตัว ทั้งดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานได้เต็มฟังก์ชั่น
  • มีความจุได้ 6 ลิตร (ประมาณ 6 กิโลกรัม) ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเพียง 1.2 กิโลกรัม มีให้เลือกใช้หลายสี เลือกใช้ที่ตรงกับความเป็นตัวเองได้เลย
  • สายคล้องไหล่ปลดออกได้ ปรับใช้งานได้ในแบบที่ต้องการ
  • สายคาดกระเป๋าด้านหน้า ปลอดออกได้ง่ายเพื่อให้เข้าถึงอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว
  • กระเป๋ากันน้ำหนา 3 ชั้นและซิปก็เป็นแบบกันน้ำ อุปกรณ์กล้องและเอกสารสำคัญจึงปลอดภัยจากละอองน้ำ ละอองฝน หิมะ
  • ใส่กล้องได้ทั้งกล้อง DSLRs กล้องมิลเลอร์เลส เลนส์ 2-3 ตัว ใส่เลนส์ขนาด 70-200mm ได้ รวมทั้งอุปกณ์เสริมกล้องแบบอื่น ๆ 
  • ช่องใส่อุปกรณ์แยกออกเป็นสัดส่วน ทั้งมีการบุนวมเพื่อป้องกันการประแทกที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการเคลื่อนที่ เดินทาง
  • ปรับช่องใช้งานในกระเป๋าได้ ถอดออกงาน ปรับเปลี่ยนได้ในเวลาไม่กี่วินาทีเพื่อเปลี่ยนจากกระเป๋ากล้องเป็นกระเป๋าเพื่อใช้งานในชีวิตประจำวันเลย

กระเป๋าหนังใส่กล้องแบบสะพายไหล่สายพันธุ์อังกฤษ ผลิตในประเทศอังกฤษ ดีไซน์สวยจับถือสบาย กระจายแรงได้ดี 

กระเป๋าหนังสายพันธุ์อังกฤษ Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 ที่ออกแบบและผลิตในประเทศอังกฤษอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ถือจับ สะพายได้สบายและคล่องตัว ทั้งดีไซน์ที่สวยงาม สุดหรูดูวินเทจแบบผู้ดีอังกฤษ ตัวจับและสายหนังจับสบายนุ่มมือ สะพายได้ไม่บาดไหล่ ตัวหูหิ้วออกแบบมาเพื่อให้กระจายแรงได้ดี ถือได้สบาย กระชับจับได้แน่นถึงแม้กระเป๋าจะจุน้ำหนักเต็มพิกัดก็ตาม

Image credit : Billingham Bags Thailand

เลือกรูปแบบการใช้งานและสีสันที่เป็นตัวเอง สายคล้องไหล่ปลดออกได้ใช้งานได้คล่องตัว 

Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 มีความจุของประเป๋า 6 ลิตร คือรับน้ำหนักของอุปกรณ์โดยรวมได้ประมาณ 6 กิโลกรัม ซึ่งตัวกระเป๋าเองมีน้ำหนักเพียง 1.2 กิโลกรัมเท่านั้น ปลดสายคล้องไหล่เพื่อเปลี่ยนเป็นกระเป๋าถือได้ง่ายดาย จะคล้องไหล่ หรือจะใช้แบบพาดลำตัวเพื่อความปลอดภัยจากการถูกดึง กระชาก ปรับใช้งานได้สะดวก มีให้เลือกใช้หลายสี เลือกใช้ที่ตรงกับความเป็นตัวเองได้เลย

เข้าถึงอุปกรณ์และเอกสารสำคัญได้รวดเร็วแต่ปลอดภัยจากการถูกล้วง

หยิบใช้งานกล้องและอุปกรณ์ต่าง ๆได้สะดวก สายคาดกระเป๋าด้านหน้า ปลดออกได้ง่ายโดยไม่ต้องปลดสายคาดตรงเข็มขัดเพื่อให้เข้าถึงอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วแต่ปลอดภัยจากการถูกล้วงหรือหยิบจากผู้อื่น ช่องด้านข้างที่ติดช่วงตัวของผู้ใช้ เป็นช่องสำหรับใส่เอกสารสำคัญในการเดินทาง เข้าถึงได้สะดวก นอกจากนั้นตัวปิดกระเป๋าด้านบนยังคลุมส่วนของช่องกระเป๋าด้านบนด้วยจึงป้องกันการล้วง ขโมยกล้องและเลนส์

ปกป้องกล้องและของมีค่าให้ปลอดภัยจากละอองน้ำ ละอองฝน หิมะ 

กระเป๋าหนาสามชั้นที่มีวัสดุแบบกันน้ำและซิปเป็นแบบกันน้ำด้วเช่นกัน จึงสามารถป้องกัน อุปกรณ์กล้อง เอกสารสำคัญและของมีค่าให้ปลอดภัยจากละอองน้ำ ละอองฝน หรือหิมะ เหมาะสำหรับการพกพาเดินทาง ลุยใช้งานได้ในทุกสถานการณ์

Image credit : Billingham Bags Thailand

ให้ความปลอดภัยและมั่นใจได้ว่ากล้องและเลนส์จะได้รับการปกป้องที่เต็มประสิทธิภาพ 

ช่องใส่อุปกรณ์แยกออกเป็นสัดส่วน ทั้งมีการบุนวมเพื่อลดการเกิดการกระแทกของกล้องและเลนส์ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการเคลื่อนที่หรือในระหว่างการเดินทาง

จุได้พอดี ใส่กล้องและเลนส์ได้พอเหมาะที่จะสะพายเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างคล่องตัว

Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 ใส่กล้องได้ทั้งกล้อง DSLRs กล้องมิลเลอร์เลส เลนส์ 2-3 ตัวใส่เลนส์ขนาด 70-200mm ได้ รวมทั้งอุปกรณ์เสริมกล้องแบบอื่น ๆ ทั้งยังมีช่องที่สามารถใส่เอกสารและของมีค่าเพื่อติดตัวเดินทางท่องเที่ยวได้

เพื่อให้ช่างภาพใช้ได้ในวันที่ต้องเดินทางและในวันปกติ ช่องในกระเป๋าประกอบเองได้ ปรับเปลี่ยนรูปแบบของช่องใส่ของได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

ปรับช่องใช้งานในกระเป๋าได้เพื่อให้เหมาะกับกล้องและเลนส์ที่พกพา เพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถถอดช่องใส่กล้องและเลนส์ออก เพื่อเปลี่ยนการใช้งานจากกระเป๋าใส่กล้องเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการถ่ายภาพได้ที่นี่

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save