fbpx

พรีวิว DJI mini SE โดรนตัวเบา เล็ก พกพาเดินทางท่องเที่ยวได้สบาย

พรีวิว DJI mini SE โดรนตัวเบา เล็ก พกพาเดินทางท่องเที่ยวได้สบาย กล้อง 12 ล้านพิกเซล วิดีโอ 2.7K เก็บบันทึกความประทับใจได้ทุกวัน DJI เปิดตัวโดรนไซค์เล็ก เพื่อเอาใจผู้รักการเดินทางมาอีกตัว กับ DJI mini SE ที่เป็นโดรนตัวเบามีน้ำหนักเพียง 249 กรัมน้ำหนักประมาณเดียวกับมือถือเลยทีเดียว ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือจึงพกพาใส่กระเป๋า เดินทางท่องเที่ยวได้สบาย ใช้งานง่ายควบคุมง่าย ถึงแม้จะเป็นมือใหม่ก็บินโดรนได้โดยไม่กลัวตก ด้วยคำสั่งบินกลับตำแหน่งจุดเริ่มต้น 

ความละเอียดของกล้อง 12 ล้านพิกเซล วิดีโอ 2.7K ควบคุมการบินรูปแบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้งานวิดีโอดูสวยงาม กันสั่น 3 แกนเพื่อวิดีโอเรียบ นิ่ง สเถียรไม่สั่นไหวถึงแม้จะบินเคลื่อนไหวขึ้นลงอย่างหนักหน่วง รับส่งสัญญาณควบคุมได้ไกลสูงสุดถึง 4 กิโลเมตร เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อบันทึกการเดินทาง ความประทับใจกับเพื่อน ครอบครัว และเหตุการณ์ประทับใจในแต่ละวัน 

พรีวิว DJI mini SE โดรนตัวเบา เล็ก พกพาเดินทางท่องเที่ยวได้สบาย เก็บบันทึกความประทับใจได้ทุกวัน

คุณสมบัติของ DJI mini SE

 • โดรนน้ำหนักเบา ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือน้ำหนักเพียง 249 กรัม เบาและบางเกือบเท่ามือถือ
 • เซ็นเซอร์ 1/2.3” CMOS ความละเอียดของกล้อง 12 ล้านพิกเซล วิดีโอ 2.7K ให้ภาพและวิดีโอ สวยงามคมชัด สีสันสมจริง
 • ควบคุมการบินรูปแบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้งานวิดีโอดูสวยงามทั้งการบินแบบ Dronie , ขึ้นแบบ Rocket และบินวนแบบ Circle และ Helix
 • กันสั่น 3 แกนเพื่อวิดีโอเรียบ นิ่ง สเถียรไม่สั่นไหวถึงแม้จะบินเคลื่อนไหวขึ้นลงอย่างหนักหน่วง
 • บินได้ที่ความเร็ว 14 กิโลเมตรต่อชั่วโมง บินไกลได้ 4 กิโลเมตร
 • รับส่งสัญญาณควบคุมได้ไกลสูงสุดถึง 4 กิโลเมตร 
 • บินเก็บบรรยากาศและความประทับใจ และทำงานต่อเนื่องได้นาน 30 นาทีต่อการชาร์จเต็ม
 • ฟีเจอร์การบินสั่งให้กลับไปจุดเริ่มต้นที่มีช่วยให้บินง่ายขึ้น ระบบ Vision  senser และ GPS มือใหม่สามารถบินได้ โดยไม่ต้องกลัวโดรนตกกลางทาง 
 • เห็นแบบที่โดรนเห็นได้จากรีโมทคอนโทรลและการต่อใช้งาน DJI fly app เพื่อเปลี่ยนมือถือให้กลายเป็นมอนิเตอร์ตรวจสอบการทำงานได้
 • เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อบันทึกการเดินทาง ความประทับใจกับเพื่อน ครอบครัว และเหตุการณ์ประทับใจในแต่ละวัน 

บางและเบาแบบสมาร์ทโฟนพกพาใช้งานได้สบาย ทุกที่ที่ต้องการ

เป็นโดรนอีกรุ่นหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและเก็บบรรยากาศมุมสูงแบบโดรน และสามารถพกพาโดรนเพื่อเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดที่เล็กเท่าฝ่ามือน้ำหนักเพียง 249 กรัม จึงเป็นโดรนที่มีน้ำหนักเบาประมาณเดียวกับมือถือ จึงการพกพาใช้งานได้ทุกที่ หยิบขึ้นมาบันทึกความประทับใจได้ทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการ

ภาพและวิดีโอสวยงาม สีสันสมจริง เก็บรายละเอียดได้คมชัด

DJI mini SE มีเซ็นเซอร์ 1/2.3” CMOS ความละเอียดของกล้อง 12 ล้านพิกเซล วิดีโอ 2.7K รองรับไฟล์ภาพแบบ JPEG และวิดีโอ MP4 (H.264/MPEG-4 AVCให้ภาพและวิดีโอ สวยงามเก็บรายละเอียด สีสัน แสง และเรื่องราวได้คมชัด สมจริง

สร้างสรรค์การเคลื่อนที่ได้แบบที่ต้องการ กันสั่น 3 แกนทำงานเต็มประสิทธิภาพ 

โดรน DJI mini SE บินเร็ว 14 กิโลเมตร ต้านลมที่มีความเร็วสูงสุด 10.5 เมตรต่อวินาที บินต้านลมริมชายหาด หรือบนยอดเขาได้ ออกแบบการบินได้อย่างที่ต้องการ ด้วยระบบกันสั่น 3 แกนช่วยให้การบันทึกวิดีโอให้นิ่ง ไม่สั่นไหว เป็นเรื่องง่าย ทั้งยังมีระบบการบินแบบอัตโนมัติ เพื่อให้เลือกใช้งานได้เช่น Dronie , Rocket, Circle และ Helix

บินได้นาน เก็บบรรยากาศ เก็บภาพความประทับใจได้นาน 30 นาที

เมื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มโดรนสามารถบินได้นานประมาณ 30 นาที ซึ่งเพียงพอต่อการเก็บบรรยากาศ เหตุการณ์สำคัญ ความประทับใจได้อย่างเต็มอิ่ม หรือเป็นการบินเพื่อรอจังหวะถ่ายภาพเพื่อไม่ให้พลาดวินาทีที่สำคัญ 

บินได้ไกล รองรับการรับส่งสัญญาณการควบคุมและสัญญาณภาพได้ 4 กิโลเมตร

ระบบการส่งสัญญาณการควบคุมและสัญญาณภาพทำได้ไกล 4 กิโลเมตร จึงปล่อยให้โดรนบินเก็บบรรยากาศได้ไกล เห็นอะไรได้มากขึ้นได้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

มือใหม่บินได้ไม่กลัวตก ควมคุมง่ายด้วย DJI fly app

ด้วยฟีเจอร์การบินที่หลากหลายและการออกแบบการควบคุมที่เข้าใจง่ายทำให้โดรน DJI mini SE สามารถใช้งานได้ถึงแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยบินโดรนมาก่อน เลือกโหมดการบินได้อย่างเต็มที่ ควบคุมการบินง่าย ปุ่มกลับสู่จุดปล่อยตัวช่วยให้บินได้อย่างสบายใจ ระบบ Vision  senser และ GPS มือใหม่สามารถบินได้ โดยไม่ต้องกลัวโดรนตกหรือไม่หายกลางทาง

รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์เสริมของ DJI ได้หลากหลาย เพื่อการใช้งานที่สะดวกและเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมจาก DJI หลากหลาย เพื่อให้โดรนได้ใช้งานได้อิสระและเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังป้องกันความเสียหายจากการใช้งานเพื่อให้โดรนใช้งานได้นานขึ้นด้วย

เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อบันทึกการเดินทาง ความประทับใจกับเพื่อน ครอบครัว และเหตุการณ์ประทับใจในแต่ละวัน 

โดรนตัวเบา เล็ก พกพาง่าย ใช้งานได้ทั้งการเก็บภาพความประทับใจในมุมมองที่น่าประทับใจ ทั้งในงานพิธี บรรยากาศความสนุกสนานระหว่างเพื่อน ครอบครัว บันทึกการเดินทางท่องเที่ยว 

สนใจ DJI mini SE ราคา 9,990 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save