fbpx

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สาย ให้ความละเอียดสูง ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณแบบไร้สายที่มีศักยภาพสุดเหลือเชื่อในขนาดที่เล็กกะทัดรัด โดยมาพร้อมกับระบบการทำงานที่รองรับทุกระบบไม่ว่าจะเป็น iOS และ Android รวมทั้งอุปกรณ์มอนิเตอร์ดีไวซ์ชนิดอื่นๆ ที่สำคัญยังมีการส่งภาพและเสียงได้ไกลถึง 100 เมตร

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สาย ให้ความละเอียดสูง ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

สามารถส่งภาพที่มีความคมชัดในระบบ FULL HD นอกจากนี้ยังมีช่องสัญญาณถึง 8 ช่องหมดปัญหาเรื่องสัญญาณแทรกไปได้เลย แถมที่น่าสนใจยิ่งขึ้นก็คือการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น HollyView เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้นด้วย

จุดเด่น Hollyland Mars X

  • ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา
  • สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android รวมทั้งอุปกรณ์มอนิเตอร์ดีไวซ์ชนิดอื่นๆ
  • สามารถใช้งานได้พร้อมกับแบบทรีอินวัน ทำให้สะดวกในการทำงาน และมีความคล่องตัวสูง
  • เสาสัญญาณพับเก็บง่าย และติดตั้งได้ง่ายด้วย
  • หน้าจอแบบ OLED แสดงสถานะต่างๆ ที่อยู่บนอุปกรณ์ทำให้คุณสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้สะดวกรวดเร็ว
  • ช่องสัญญาณถึง 8 ช่องหมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาคลื่นแทรก
  • ส่งสัญญาณภาพความละเอียดสูงได้ในระดับ FULL HD
  • ส่ง-รับสัญญาภาพและเสียงแบบไร้สายได้ไกลถึง 100 เมตร
  • มีแบตเตอรี่ในตัว และสามารถชาร์จพลังงานได้ในขณะที่ใช้งาน
  • ใช้งานร่วมกับเเอพพลิเคชั่น HollyView เพื่อช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สาย ให้ความละเอียดสูง ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรงทนทาน และเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่ง-รับภาพแบบไร้สายที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กแต่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพ สำหรับน้ำหนักของอุปกรณ์เพียงแค่ 112 กรัมเท่านั้น ที่สำคัญมีการออกแบบให้มีเหลี่ยมมุมที่ดูมีสไตล์ พร้อมทั้งรูปทรงที่ค่อนข้างบางลง ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และเวลาที่นำไปติดบนกล้องก็ไม่ได้ทำให้ผู้ใช้รู้สึกว่าหนักจนเกินไป

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สาย ให้ความละเอียดสูง ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

สามารถใช้งานได้พร้อมกันแบบทรีอินวันไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัตการแบบไหนก็ตาม

จุดเด่นของ Hollyland Mars X ก็คือความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย โดยเป็นอุปกรณ์ที่ลดข้อจำกัดในการทำงานเพราะมีการรองรับทั้งระบบ iOS และ Android รวมทั้งอุปกรณ์มอนิเตอร์ดีไวซ์ชนิดอื่นๆ ให้ความสะดวกสบายและคล่องตัวในการทำงาน อีกเรื่องที่ต้องบอกว่าดีมากๆ ก็คือสามารถใช้งานระบบอื่นได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องปิดระบบเดิมที่กำลังเปิดอยู่ โดยอุปกรณ์ตัวนี้รองรับการส่งสัญญาณ 3 ตัวพร้อมกัน ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งกับทีมงานด้านการผลิต

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สาย ให้ความละเอียดสูง ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

เสาอากาศพับได้ทำให้คล่องตัวเวลาทำงานในทุกๆ พื้นที่

ในส่วนของเสาอากาศของ Hollyland Mars X มีความโดดเด่นไม่แพ้กันเพราะสามารถพับเก็บได้ แถมยังติดตั้งได้ง่าย และรับสัญญาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในกรณีที่พับเก็บได้จะช่วยในเรื่องของการเคลื่อนย้ายที่ทำได้สะดวก หรือเวลาที่ต้องไปทำงานในพื้นที่ที่มีข้อจำกัดก็สามารถพับเก็บได้ เป็นการป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับตัวเสาสัญญาณ จึงเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่อุปกรณ์ตัวนี้ให้ความใส่ใจอย่างมาก

หน้าจอแสดงผลแบบ OLED มีความคมชัด และบอกสถานะของตัวเครื่องที่ชัดเจน

สำหรับอุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณ Hollyland Mars X มาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED ที่จะแสดงสถานะต่างๆ ที่อยู่บนอุปกรณ์ทำให้คุณสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้สะดวกรวดเร็ว โดยหน้าจอจะบอกทั้งระดับของแบตเตอรี่, ช่องสัญญาณความถี่, Video Format และรหัส WiFi เป็นต้น โดยสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพื่อความคล่องตัวเวลาที่ต้องใช้งาน ที่สำคัญการมีหน้าจอแบบนี้จะช่วยทำให้สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ทันท่วงทีด้วย

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สาย ให้ความละเอียดสูง ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

ไม่หวั่นคลื่นแทรกด้วยช่องสัญญาณถึง 8 ช่องทำให้การทำงานสะดวกสบายไม่มีเรื่องสัญญาณหาย

การที่มีช่องสัญญาณความถี่เยอะๆ ช่วยในเรื่องคลื่นแทรกได้ดีมากๆ โดย Hollyland Mars X มาพร้อมกับช่องสัญญาณถึง 8 ช่องคลายกังวลเกี่ยวกับปัญหาคลื่นแทรกได้ทันที นอกจากนี้การมีช่องสัญญาณเยอะยิ่งทำให้สัญญาณภาพและเสียงแบบไร้สายมีเสถียรมากยิ่งขึ้น รวมทั้งภาพที่ออกมาก็มีความชัดเจน ดังนั้นเมื่อนำไปใช้งานในสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปัญหาสัญญาณไม่ชัดแน่นอน

การส่งสัญญาณภาพและเสียงทำได้ไกลถึง 100 เมตร

ประโยชน์สำหรับผู้ที่จะใช้อุปกรณ์ส่ง-รับสัญญาภาพและเสียงแบบไร้สายนั่นก็คือการที่สามารถส่งสัญญาณได้ไกล โดยอุปกรณ์รุ่นนี้สามารถทำได้ถึง 100 เมตร ซึ่งภาพมีความคมชัด และเสียงที่สดใสชัดเจน หากนำไปใช้ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนไหวตลอดก็ไม่ต้องห่วงว่าสัญญาณจะขาดหายเลย

การส่งสัญญาณไร้สายที่ให้ภาพแบบ FULL HD

Hollyland Mars X มาพร้อมกับความสามารถในการส่งสัญญาณภาพความละเอียดสูงได้ในระดับ FULL HD หรือ 1080p ได้ถึง 60 ภาพต่อวินาทีโดยภาพที่ได้มีความคมชัด และสวยงามที่สำคัญแม้จะส่งสัญญาณในระยะไกลถึง 100 เมตรภาพก็ยังคงชัดเจนเหมือนเดิม ที่สำคัญยังสามารถบังคับอุปกรณ์ตัวนี้ผ่านมือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นได้ด้วย

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สาย ให้ความละเอียดสูง ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

มีแบตเตอรี่ในตัว และสามารถชาร์จพลังงานได้ในขณะที่ใช้งาน รวมสามารถใช้พลังงานได้หลากหลายรูปแบบ

สำหรับ Hollyland Mars X มาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบลิเธียม 1300mA เป็นเเบตเตอรี่ที่ติดตั้งให้ในตัวเครื่อง และแบตสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง โดยสามารถชาร์จพลังงานผ่านตัวพาวเวอร์แบงค์ในขณะที่กำลังใช้งานได้ด้วย ช่วยทำให้การทำงานไม่ขาดตอน งานออกมามีความสมบูรณ์แบบ

พรีวิว Hollyland Mars X อุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สาย ให้ความละเอียดสูง ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ

สามารถใช้งานร่วมกับเเอพพลิเคชั่น เพื่อช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แอปพลิเคชั่น HollyView ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยแอปพลิเคชั่นนี้จะเป็นเหมือนตัวช่วยในการตรวจจับสัญญาณไร้สายที่จะเข้ามาแทรกในสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้ พร้อมการจัดการไฟล์ภาพผ่านทางแอปพลิเคชั่นบนอุปกรณ์ได้ด้วย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

รวมบทความพื้นฐานสำหรับมือใหม่

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิว NiceFoto Roll Flex LED Video Light SC-P1000B ไฟสตูดิโอมืออาชีพ ม้วนเก็บได้ พกพาง่าย น้ำหนักเบา

ในงานถ่ายภาพ ไม่ว่าจะภาพนิ่งหรือภาพวิดีโอ แสงสว่างเป็นปัจจัยสำคัญในการที่จะทำให้ได้งานที่ดีและมีคุณภาพ ได้ภาพที่สวยและคมชัด การจะพึ่งแต่แสงธรรมชาติอย่างเดียวก็ดูจะเป็นข้อจำกัดในการทำงาน มนุษย์จึงได้สร้างแสงสังเคราะห์ต่างๆขึ้นมา เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในการทำงาน วันนี้เราจะมาดูความสามารถของ NiceFoto Roll Flex LED Video Light SC-P1000B ไฟต่อเนื่อง LED ที่สามารถพักเก็บได้ง่าย พกพาไปทำงานนอกสาถานที่ได้อย่างสะดวก โดยที่คุณภาพของแสงและความสว่างที่ได้ อยู่ในระดับไฟสตูดิโอมืออาชีพ เหมาะแก่การถ่ายภาพและวิดีโอ การทำContents หรือจะ Live...

5 สภาพแสงในการถ่ายภาพที่มือใหม่ควรรู้ และคำแนะนำในการถ่ายภาพ

5 สภาพแสงในการถ่ายภาพที่มือใหม่ควรรู้ และคำแนะนำสำหรับมือใหม่หัดถ่ายภาพ สภาพแสงในการถ่ายภาพในธรรมชาติขึ้นอยู่กับช่วงเวลาในการถ่ายภาพ ฤดูกาล และตำแหน่งแสงหรือดวงอาทิตย์ สถานที่และองค์ประกอบจะทำให้รูปแบบแสงดูแตกต่างไป

5 เหตุผลที่ควรใช้ NiceFoto LR-318C LED Live Light

ไฟขนาด 12 นิ้วแบบพกพา เสริมความสว่างให้ใบหน้า แสงนุ่มสวยให้หน้าสวยใสมากขึ้น ใช้งานง่าย มีขาตั้งในตัว ปรับความสูงให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการปรับระดับความสว่างได้ 10 ระดับ และมีคุณสมบัติ flicker free ด้วย ปรับสีได้ยืดหยุ่นตั้งแต่โทนสีส้มจนถึงสีขาวแบบ Daylight สีตรง ไม่เพี้ยนจึงเหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพแสงสูงและใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกัน ตอบโจทย์การทำงานของ Blogger โดยเฉพาะเลย 5 เหตุผลที่ควรใช้...