fbpx

พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl ขาตั้งกล้องทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรง ทนได้ทุกสภาวะอากาศกางออกอย่างมั่นคงได้ทุกพื้นผิว

พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl ขาตั้งกล้องทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรง ทนได้ทุกสภาวะอากาศกางออกอย่างมั่นคงได้ทุกพื้นผิว ขาตั้งกล้องในซีรีย์การผลิตของ iFootage Gazelle มีรุ่น ‘FastBowl’ และ ‘Uprise’ โดยทั้งสองรุ่นมีไลน์การผลิตจากทั้งอลูมิเนียมและจากคาร์บอนไฟเบอร์ เพื่อเป็นตัวเลือกและตอบโจทย์ในการใช้งานของผู้ใช้ทั้งสำหรับช่างภาพที่ต้องการถ่ายภาพนิ่งและกลุ่ม videographers และ filmmaker รุ่น FastBowl จะมีความพิเศษที่ส่วนเม้าท์ของขาตั้งกล้อง bowl head quick release ที่ถอดง่ายรวดเร็วสามารถใช้งานได้เพียงมือเดียว ทั้งการปลดล็อคและการล็อคยึดระดับได้อย่างมั่นคง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ iFootage 

ในรุ่น iFootage Gazelle Tripod TC9-FastBowl เป็นขาตั้งกล้องที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ทนได้ทุกสภาวะอากาศ ปรับความสูงได้  3 ระดับรับน้ำหนักได้สูงสุด 12 กิโลกรัม ขาตั้งยืดได้สุดถึง 165 เซนติเมตร พับเก็บเหลือเพียง 70 เซนติเมตร และสามารถกางออกได้สุดเพื่อถ่ายภาพในมุมต่ำโดยที่ระดับกล้องสูงจากพื้นประมาณ 18 เซนติเมตรเม้าท์แบบ 3/8″-16 เพื่อยึดจับกับอุปกรณ์เมื่อต้องการเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานกับอุปกรณ์ชนิดอื่น มีอุปกรณ์ยึดเกาะพื้นผิวด้วยแผ่นยางพิเศษเพื่อให้วางขาตั้งได้ในทุกพื้นผิว ทั้งผิวที่เรียบ ผิวลื่น ทั้งในและนอกสถานที่

พรีวิว iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl ขาตั้งกล้องทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรง ทนได้ทุกสภาวะอากาศกางออกอย่างมั่นคงได้ทุกพื้นผิว

คุณสมบัติของ iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl 

  • ขาตั้งกล้องผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น น้ำหนัก 2.36 กิโลกรัม 
  • รับน้ำหนักได้สูงสุด 12 กิโลกรัม ทนต่อแรงกระแทกและการใช้งานในสถานการณ์จริงตอบโจทย์ทั้งความทนทานและการใช้งานแบบมืออาชีพ
  • ทนกับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้ ใช้งานได้ทั้งพื้นที่ที่มีอาการร้อนจัดและหนาวจัด
  • ปรับความสูงได้  3 ระดับขาตั้งยืดได้สุดถึง 165 เซนติเมตร พับเก็บเหลือเพียง 70 เซนติเมตร จึงสามารถพกพาได้สะดวก
  • เพื่อปรับให้เข้ากับการใช้งานขาตั้งกล้องกางออกได้ 3 ระดับ ตั้งแต่ 22, 55, และ 77° องศา
  • กางออกได้สุดเพื่อถ่ายภาพในมุมต่ำ โดยที่ระดับกล้องสูงจากพื้นประมาณ 18 เซนติเมตร
  • มีอุปกรณ์ยึดเกาะพื้นผิวด้วยแผ่นยางพิเศษเพื่อให้วางขาตั้งได้ในทุกพื้นผิว ทั้งผิวที่เรียบ ผิวลื่น ทั้งในและนอกสถานที่
  • ใช้งานได้เพียงมือเดียวทั้งการปลดล็อคและการล็อคยึดระดับได้อย่างมั่นคง โดยเป็นเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ iFootage 
  • รองรับการใช้งานกับหัวตั้งกล้องขนาด 75 มิลลิเมตรรองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์แบบมือาชีพเพื่องานภาพนิ่งและวิดีโอ

แข็งแรง น้ำหนักเบา พกพาใช้งานได้ทุกที่ แม้ในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศสุดขั้ว

ขาตั้งกล้องผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งมีความแข็งแรง ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น น้ำหนัก 2.36 กิโลกรัม จึงสามารถพกพาใช้งานได้อย่างสะดวก ทั้งยังทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ สามารถใช้งานได้ถึงแม้จะอยู่ในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศรุนแรง ร้อนจัดและหนาวจัด

ปรับมุมกล้องสูงต่ำได้ตามต้องการ ด้วยความสามารถในการปรับความสูงได้ถึง 3 ระดับ

ขาตั้งสามารถปรับความสูงได้  3 ระดับ จึงสามารถปรับให้ไดมุมกล้องสูงต่ำได้ตามต้องการ โดยขาตั้งยืดได้สุดถึง 165 เซนติเมตรและพับเก็บเหลือเพียง 70 เซนติเมตร ขนาดพอดีกับการเก็บใส่กระเป๋าเดินทางได้ 

กางขาออกสุด ถ่ายภาพมุมต่ำได้ ขาตั้งกางออกได้ตั้งแต่ 22, 55, และ 77° องศา

iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl ปรับการกางขาตั้งออกได้ 3 ระดับ โดยมีตัวล็อคตำแหน่ง เพื่อให้กางออกเพื่อให้รักษาระดับมุมที่ต้องการได้ โดยกางออกได้ตั้งแต่ 22, 55, และ 77° องศา และที่ระดับกว้างสุดโดยให้ระดับกล้องสูงจากพื้นประมาณ 18 เซนติเมตรช่วยให้การถ่ายภาพมุมต่ำทำได้อย่างง่ายดาย

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพได้ใช้งานได้กับหัวตั้งกล้องขนาด 75 มิลลิเมตร

ขาตั้งถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอแบบมืออาชีพ iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl และรองรับการทำงานกับหัวตั้งกล้องขนาด 75 มิลลิเมตร จึงรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์แบบมืออาชีพที่มีน้ำหนักมากได้ไม่ว่าจะเป็นเลนส์เทเลโฟโตขนาดใหญ่หรืออุปกรณ์ที่ต่อพ่วงเข้ากับกล้องเพื่อทำงานวิดีโอโดยรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 12 กิโลกรัม 

มีอุปกรณ์ยึดเกาะพื้นผิวแบบพิเศษเพื่อให้วางขาตั้งได้ในทุกพื้นผิว

ด้วยแผ่นยางที่ช่วยให้ขาตั้งวางได้อย่างมั่นคงทั้งผิวที่เรียบ ผิวลื่น และยังมีปลายโลหะที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อยึดเกาะกับพื้นน้ำแข็ง หรือเกาะบนพื้นโคลนได้

ใช้งานได้เพียงมือเดียวทั้งการปลดล็อคและการล็อคยึดระดับได้อย่างมั่นคง 

นอกจากความแข็งแรงทนทานแล้ว iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl ยังตอบโจทย์การทำงานที่รวดเร็ว ใช้งานง่ายปรับเปลี่ยนการทำงาน หมุนเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้อง ปรับระดับขาตั้งกล้องได้เพียงมือเดียว ระบบ Quick-Release ที่ปลดล็อคได้อย่างรวดเร็วเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ iFootage 

ทำงานได้ในสถานการณ์จริงตอบโจทย์ทั้งความทนทานและการใช้งานแบบมืออาชีพ

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl ช่วยให้การทำงานทั้งภาพถ่ายและการทำงานวิดีโอได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการรับน้ำหนักกล้องและปรับมุมกล้องได้อย่างสะดวก ทั้งยังทำงานได้ทั้งในอุณหภูมิแบบสุดขึ้วได้อีกด้วย

ขาตั้งกล้อง IFOOTAGE GAZELLE TRIPOD TC9-FASTBOWL นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save