fbpx

พรีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32

พรีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 เป็นหนึ่งในอุปกรณ์กลุ่ม Spider Crab ซึ่งทำหน้าที่เป็นแท่งเสริมขาตั้งผลิตจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล ที่แข็งแรง น้ำหนักเบา 660 กรัมระยะยืดตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร ส่วนปลายมีหัวบอลและตัวยึดแบบปลดเร็วมีแคลมป์สำหรับติดตั้งง่าย ขากรรไกรและตัวล็อคแข็งแรงเพื่อให้ยึดและเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมและขาตั้งได้ง่ายและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นไฟเสริม ไมโครโฟน และจอมอนิเตอร์ ทั้งยังเสริมความแข็งแรงของขอตั้ง ปรับให้รับและบาลานซ์กับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักได้ ติดตั้งและยึดขาตั้งกับอุปกรณ์

พรีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 แท่งเสริมขาตั้งอเนกประสงค์ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เพิ่มมุมมอง ติดตั้งง่าย

คุณสมบัติของ iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 

  • แท่งเสริมขาตั้ง มีน้ำหนักเบา 660 กรัม แข็งแรงทนทาน ทำจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล 
  • รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้หลากหลาย ต่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของขาตั้งกล้องได้ดี
  • ปรับให้เข้ากับระยะที่ต้องการใช้งานยืดระดับความยาวได้ ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร
  • ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันการทำงานครบ ปุ่มและการหมุนเกลียว การปลอดล็อคออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างสะดวก จับ ปรับการใช้งานได้ง่ายดาย
  • ปลายทั้งสองด้านมีหมุดยึดที่แข็งแรงและหัวต่อแบบ Quick Release ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้
  • ยึดระดับปรับความยาวได้อย่างมั่นคง ระบบล็อคแข็งแรง ให้ความมั่นใจและปลอดภัยในการใช้งาน 
  • ปลดล็อคและล็อคตำแหน่งได้อย่างคล่องตัวด้วยตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่ใช้งานได้สะดวกและจับยึดได้อย่างมีคุณภาพ
  • ต่อเสริมการใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ สร้างสรรค์เสริมมุมมองเพื่อรองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

แท่งเสริมขาตั้ง ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันการทำงานน้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 มีน้ำหนัก 660 กรัม แข็งแรงทนทาน ทำจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล ออกแบบมาสวยงามและใช้งานได้สะดวก ปุ่มและการหมุนเกลียว การปลอดล็อคออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างสะดวก จับถือ ปรับการใช้งานได้ง่ายดาย 

ปรับความยาวเพื่อให้เข้ากับการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ได้ 

ความยาวของแท่งเสริมขาตั้งยืดระดับความยาวได้ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร จึงสามารถปรับให้เข้ากับระยะที่ต้องการในสถานการณ์การทำงานที่แตกต่างเพื่อให้เหมาะกับมุมและองศาที่ต้องการ

เสริมแรงขาตั้งและบาลานซ์สมดุลของขาตั้งเพื่อรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ 

iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้หลากหลายต่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของขาตัั้งกล้องได้ดี อีกทั้งทำให้รับน้ำหนักของกล้องและเลนส์และยังช่วยปรับสมดุลให้กับขาตั้งกล้องได้

ใช้งานสะดวก ต่อเพื่อทำงานและถอดเก็บได้ง่ายดาย ลดเวลาในการทำงาน 

ปลายทั้งสองด้านของแท่งเสริมขาตั้งมีหมุดยึดที่แข็งแรงและหัวต่อแบบ Quick Release ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยให้การต่อเข้าทำงานและการถอดเก็บ เปลี่ยนการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้รวดเร็วและง่ายดาย ลดเวลาในการทำงาน 

ระบบล็อคแข็งแรง ยึดได้อย่างมั่นคง ระบบป้องกันสองชั้น เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการทำงาน 

การปลดล็อคและล็อคตำแหน่งทำได้อย่างคล่องตัวด้วยตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่ใช้งานได้สะดวกและจับยึดได้อย่างมีคุณภาพทั้งยังยึดระดับปรับความยาวได้อย่างมั่นคง ระบบล็อคแข็งแรงสองชั้น ตัวหนีบที่แข็งแรงให้ความมั่นใจและปลอดภัยในการใช้งาน 

ต่อเสริมการใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ สร้างสรรค์เสริมมุมมองได้อย่างเต็มที่

iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้อย่างเต็มที่ด้วยการเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น การต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ต่อเข้ากับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ จับยึดเพื่อให้กล้องและอุปกรณ์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการถ่ายทำ 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการถ่ายภาพได้ที่นี่

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save