fbpx

พรีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ไม้กันสั่นกล้องแบบบกพา ขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพื่องานวิดีโอนิ่ง ติดตั้งเร็วใช้งานงานง่าย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

พรีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ไม้กันสั่นกล้องแบบบกพา ป้องกันภาพสั่นไหว ที่ถูกออกแบบ สร้างสรรค์และสร้างขึ้นอย่างแม่นยำ มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม รักษาสมดุลเพื่อการบาลานซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยรับน้ำหนักกล้องได้มากที่สุดถึง 3 กิโลกรัมงาน วิดีโอนิ่งสนิทเคลื่อนไหวต่อเนื่องที่ราบรื่น การควบคุมหลักได้จากการบังคับมือ จึงไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ โครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม ใช้งานได้ทนทาน โดยมีวัสดุให้เลือกใช้งานทั้งแบบอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ เหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอที่ต้องการความสะดวกคล่องตัวใช้งานได้ง่าย เพิ่มคุณภาพวิดีโอ 

พรีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ไม้กันสั่นกล้องแบบบกพา ขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพื่องานวิดีโอนิ่ง ติดตั้งเร็วใช้งานงานง่าย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ 

คุณสมบัติของ iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ 

  • ทำจากวัสดุที่แข็งแรงยึดกระชับ น้ำหนักเบา มีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ ทนทานทั้งความชื้น การเปลี่ยนแปลงภาพอากาศ ทนร้อน ทนหนาว ทนแรงกระแทกไม่เป็นสนิม  
  • โครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียม นำ้หนัก 0.88 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.5 กิโลกรัม – 3 กิโลกรัมและโครงสร้างที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่า โดยมีน้ำหนักที่  0.71 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม – 1.5 กิโลกรัม 
  • ปรับบาลานซ์ง่ายและละเอียด มีสเกลบอก และตัวล็อคเพื่อป้องกันการเคลื่อนตำแหน่งหลังการบาลานซ์
  • ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน ตัวล็อคในแต่ละตำแหน่งล็อคได้อย่างแน่นหนาและปลดล็อคง่าย ไม่เสียเวลา
  • ตัวถ่วงน้ำหนักที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน ปรับน้ำหนักได้สะดวกช่วยให้การปรับสมดุลของกันสั่นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ที่จับไม่ลื่นมือ จับแน่นกระชับและปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน
  • เม้าท์มีตัวยึดแน่นหนาเพื่อยึดกล้องกับกันสั่นได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย
  • ตัวซัพพอร์ตที่แขน ช่วยการจับรับกระชับมือพร้อมช่วยในการกระจายน้ำหนัก ไม่เมื่อยเมื่อใช้เป็นเวลานาน ถ้าไม่ใช้มีปุ่มปลดออกเพื่อปรับให้ใช้งานได้ถนัดเข้ากับสไตล์การทำงาน

มีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรงยึดกระชับ น้ำหนักเบา ทนทานไม่ใช้แบตเตอรี่

ไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ แบบบกพา ทำจากวัสดุคุณภาพสูงโดยมีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักเบา ทนทาน ใช้งานหนักได้ทนทั้งความชื้น การเปลี่ยนแปลงภาพอากาศ ทนร้อน ทนหนาว ทนแรงกระแทกไม่เป็นสนิม พับเก็บใส่กระเป๋าได้สะดวกเหมาะสำหรับการพกพาเพื่อเดินทางและใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ ใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

ใช้งานกับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักได้เพื่องานผลิตแบบมืออาชีพ

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ระดับโปรที่มีน้ำหนักได้ โดยโครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียมนำ้หนัก 0.88 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.5 กิโลกรัม – 3 กิโลกรัมและโครงสร้างที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่า โดยมีน้ำหนักที่  0.71 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม – 1.5 กิโลกรัม จึงเลือกใช้งานให้เหมาะกับความต้องการได้ 

ปรับบาลานซ์ง่ายและละเอียดและตัวล็อคเพื่อป้องกันการเคลื่อนตำแหน่งหลังการบาลานซ์

ตัวปรับบาลานซ์ มีให้ทั้งแบบการบาลานซ์อย่างง่ายและรวดเร็ว โดยมีปุ่ม Quick บาลานซ์และการปรับบาลานส์แบบละเอียดโดยปุ่มปรับหมุนด้านหน้าและด้านหลังของกันสั่นมีสเกลบอก จึงปรับบาลานซ์ได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังมีตัวล็อคหลังการบาลานส์เพื่อไม่ให้เลือนหลุดจากตำแหน่งอีกด้วย

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน

การประกอบติดตั้ง และการปรับบาลานซ์ทำได้อย่างง่ายดาย ตัวล็อคในแต่ละตำแหน่งล็อคได้อย่างแน่นหนาและปลดล็อคง่ายแค่ไม่เสียเวลาในการเตรียมตัวเพื่อทำงาน

การปรับสมดุลของกันสั่นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวถ่วงน้ำหนัก 3 ระดับปรับน้ำหนักได้สะดวก

ในกรณีที่ต้องใช้เลนส์ที่มีขนาดใหญ่ น้ำหนักจะมีการถ่วงไปด้านหน้า ไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ มีตัวถ่วงน้ำหนัก 3 ระดับ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้การบาลานซ์เป็นไปอย่างเหมาะสมมากที่สุด เพิ่มลดน้ำหนักได้อย่างที่ต้องการ

ถือแน่นกระชับ ไม่เมื่อยมือและแขนเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน

ตัวพยุงแขนช่วยกระจายน้ำหนัก ทั้งตัวจับไม่ลื่นมือ ช่วยการจับรับกระชับมือพร้อมช่วยในการกระจายน้ำหนัก ไม่เมื่อยเมื่อใช้เป็นเวลานาน ถ้าไม่ใช้มีปุ่มปลดออกเพื่อปรับให้ใช้งานได้ถนัดเข้ากับสไตล์การทำงานทั้งยังสามารถปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน

มีตัวยึดแน่นหนาเพื่อยึดกล้องกับกันสั่นได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย

ไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ เม้าท์ตัวยึดแบบหมุนเกลียว ช่วยยึดกล้องให้ติดกับกันสั่นได้อย่างแน่นหนา มั่นคง จึงสามารถใช้งานเคลื่อนย้ายและเคลื่อนที่ระหว่างการทำงานได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ 

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี Nanlite Compac ไว้ใช้งาน

ไฟ Nanlite Compac เป็นไฟที่มีซีรีย์ให้เลือกใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานได้ โดยมีขนาดที่แตกต่างกัน และมีทั้งรุ่นที่ให้สีของไฟแบบกลางวัน Daylight และ รุ่นที่เปลี่ยนสีได้ โดยทั้งสองรุ่น มีให้เลือกใช้ตามขนาดและความเหมาะสมของงาน โดยมีตั้งแต่ขนาดเล็ก กำลังไฟน้อย ไฟจนถึงรุ่นที่มีกำลังไฟสูงและเป็นแผงไฟขนาดใหญ่ โดยไม่ว่ารุ่นไหนของ Nanlite Compac จะมีความพิเศษคือความเบาและบางของไฟ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน รวมถึงน้ำหนักไม่เป็นภาระต่อการทำงานอีกด้วย  7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี...

5 ข้อดีที่ Nanlite MixPad II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น

Nanlite MixPad II เป็นไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็ก เบาและบาง พกพาใช้งานได้สะดวกจะถือหรือใส่ขาตั้ง หรือจะพาพาเพื่อเดินทางไปทำงานทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็ไม่เป็นภาระด้านน้ำหนัก ถ้าได้นาน ไม่ร้อนมี ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรร์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นได้ด้วยเม้าท์ 1/4"-20 ที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ทั้งกล้องถ่ายภาพ ใช้งานได้กับ Light modifier เลือกระดับแสงนุ่มได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังมีระบบไฟ แสง สี การเปลี่ยนแสงสีเพื่อรองรับการทำงานและเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้งานภาพและวิดีโอ สวยงามสมจริงมากขึ้น  5...

5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ

Nanlite Mixpad II เป็นแผงไฟขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ มีสองรุ่นเพื่อให้เลือกใช้งานได้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด ทั้งรุ่น 11C และ 27C โดยแตกต่างกันที่ขนาดของแผงไฟ ใช้ในการถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะ งานรีวิวสินค้า งานสัมภาษณ์และงานถ่ายทำภาพยนตร์ รองรับการทำงานที่คล่องตัว ทั้งในและนอกสตูดิโอ  5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ 1.น้ำหนักเบา...