fbpx

พรีวิว Maono AU-A04 TR ไมโครโฟน Podcast ตั้งโต๊ะแบบ USB เสียงดี เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด ราคาคุ้มค่า

พรีวิว Maono AU-A04 TR ไมโครโฟน Podcast ตั้งโต๊ะแบบ USB ที่เหมาะกับการใช้งาน Podcaster หรือคนที่ต้องการไมโครโฟนที่รายละเอียดเสียงดีในทุกย่าน เก็บเสียงพูดได้ดี ใช้งานได้ง่ายและเสียงรบกวนต่ำ ซึ่งความน่าสนใจไมโครโฟนรุ่นนี้มีหลายจุดเลย เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดทีละประเด็นกันครับ

พรีวิว Maono AU-A04 TR ไมโครโฟน Podcast ตั้งโต๊ะแบบ USB เสียงดี เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด ราคาคุ้มค่า

จุดเด่นที่น่าสนใจ

  • ให้รายละเอียดเสียงที่ดีในระดับไมโครโฟนมืออาชีพ เก็บเนื้อเสียงพูดได้ทุกระดับตั้งแต่ย่านต่ำจนถึงเสียงสูงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • ไมโครโฟนเป็นแบบ USB สามารถที่จะต่อสาย USB และพร้อมใช้งานได้ทันที ไม่ต้องผ่าน Audio Interface แต่อย่างใด เหมาะกับคนที่ต้องการไมโครโฟนคุณภาพสูงและใช้งานได้ง่าย
  • การรับเสียงแบบ Cardioid เน้นรับเสียงระยะด้านหน้า ช่วยให้เราเก็บเนื้อเสียงด้านหน้าได้ดี และลดเสียงรบกวนรอบข้างลง
  • มีขาตั้งไมโครโฟนขนาดเล็กในตัว เหมาะกับวางบนโต๊ะ ใช้พื้นที่น้อย แข็งแรง น้ำหนักเบา
  • ราคาไม่สูงเหมาะกับคนเริ่มต้นที่อยากได้ไมโครโฟนคุณภาพสูง คืนทุนเร็ว ไม่ต้องลงทุนเยอะ
  • รองรับการใช้งานทั้ง Mac และ Windows 

เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด ราคาคุ้มค่า

ไมโครโฟน Maono AU-A04 TR เป็นไมโครโฟนที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในงานบันทึกเสียง เน้นเสียงพูด หรือคนที่ต้องการใช้ในงาน Podcast, Facebook Live เวลาที่พูดตัวไมค์จะเก็บเนื้อเสียงได้อย่างชัดเจน แบบเดียวกับไมโครโฟนระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเสียงผู้ชายที่จะเนื้อเสียงระดับต่ำ หรือเสียงผู้หญิงก็สามารถที่จะบันทึกเสียงได้อย่างชัดเจน

การรับเสียงแบบ Cardioid เน้นรับเสียงด้านหน้า ทำให้เก็บเสียงพูดได้อย่างคมชัด และลดเสียงรบกวนรอบข้าง

ระบบการรับเสียงแบบ Cardioid ช่วยให้ตัวไมโครโฟนสามารถที่จะรับเสียงด้านหน้าได้อย่างชัดเจน และลดเสียงรบกวนด้านข้างลง ทำให้เสียงที่ได้นั้นมีความคมชัด เคลียร์ เหมาะกับการทำงานจริงจัง

พร้อมใช้งานได้ทันที แบบไม่ต้องลงไดรเวอร์ และไม่ต้องผ่าน Audio Interface

ตัวไมโครโฟนออกแบบให้พร้อมใช้งานทันทีเพียงแค่ต่อสาย USB ก็สามารถที่จะใช้งานไมโครโฟนได้เลยแบบไม่ต้องลงไดรเวอร์ และไม่ต้องใช้ผ่าน Audio Interface ใด ๆ เลย ช่วยให้ทำงานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว

ใช้งานสะดวก มีขาตั้งไมโครโฟนในตัว ไม่ต้องซื้อแยก

ไมโครโฟน Maono AU-A04TR นี้ยังออกแบบให้มีขาตั้งไมโครโฟนในตัว ทำให้เราสามารถใช้ไมโครโฟนได้ทันที ไม่ต้องหาขาตั้งไมค์เพิ่ม และขาไมค์มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก 

ราคาไม่สูงเหมาะกับคนเริ่มต้นที่อยากได้ไมโครโฟนคุณภาพสูง คืนทุนเร็ว ไม่ต้องลงทุนเยอะ

ไมโครโฟนรุ่นนี้มีราคาที่ไม่สูง เหมาะกับคนที่เริ่มต้น ไม่มีงบเยอะ อยากได้ไมโครโฟนที่พร้อมใช้ เสียงดี ในงบคุ้มค่า Maono AU-A04TR เป็นตัวเลือกที่ดีรุ่นนึงเลย

รองรับการใช้งานทั้ง Mac และ Windows

รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งระบบ Mac และ Windwos แบบที่ไม่ต้องลงไดรเวอร์ จุดนี้เป็นเรื่องที่สะดวกมาก ๆ และเหมาะกับผู้ใช้งานทุกคน

Maono AU-A04 TR นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านแกดแจ็ดและร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting เม้าท์ใช้ต่อไฟ ต่อไมค์ หรือจอมอนิเตอร์คุณภาพสูงเเข็งเเรงทนทานทำจากอะลูมิเนียมเเละเหล็ก

เม้าท์ปรับได้ขนาด 1/4″-20 แบบหมุนเกลียวเป็นเม้าท์ที่ช่วยต่อจอมอนิเตอร์ หรือ video transmitter แบบไร้สายเข้ากับกล้อง หรือจะใช้ต่อกล้องเข้ากับไฟ LED หรือไมโครโฟน ก็ได้เช่นกันซึ่ง Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์และเหล็ก ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งเเรงคงทน ใช้งานได้นาน พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting...

พรีวิว Nucleus-Nano ตัวหมุนปรับโฟกัสเลนส์เเบบไร้สายควบคุมได้ไกล 90 เมตร เบาเล็ก ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง

Nucleus-Nano เป็นปุ่มควบคุมเลนส์เเบบไร้สายผ่านการปรับหมุนปุ่มปรับโฟกัสที่ด้ามจับกิมบอล โดยไม่ต้องเเตะที่ตัวเลนส์ ควบคุมเลนส์ได้ในขณะที่ใช้งานกิมบอลหรือจะดึงเเยกออกมาทำงานเเบบเดี่ยว ๆ ปรับใช้กับการใช้งานรางสไลด์ก็ยังได้ ทำงานเข้ากับเลนส์ภาพยนตร์หลายชนิด รองรับการทำงานกับกล้องได้ทั้ง DSLR และ มิเรอร์เลส เพียงปรับมิติลึกตื้นของภาพด้วยการปรับระยะโฟกัส ก็สามารถเล่าเรื่องเเละสื่อสารได้ในแบบภาพยนตร์ พรีวิว Nucleus-Nano ตัวหมุนปรับโฟกัสเลนส์เเบบไร้สายควบคุมได้ไกล 90 เมตร เบาเล็ก ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง คุณสมบัติเเละจุดเด่นของ Tilta Nucleus-Nano ปุ่มปรับหมุนควบคุมโฟกัสเลนส์เเบบไร้สาย (2.4...

รีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Sony a7S III เคสที่เปลี่ยนกล้อง Sony a7S III ให้กลายเป็นกล้องเเบบ Cinema camera ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่องานภาพยนตร์มืออาชีพ

Tilta มีเเรงบันดาลใจในการทำเคสเพื่อเปลี่ยนกล้องที่ใช้งานภาพเเละวิดีโอให้กลายเป็นกล้องที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้พัฒนาและออกเเบบเคสที่มีลักษณะการใช้งานที่อำนวยความสะดวก อเนกประสงค์ น้ำหนักเบา รองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ  Tilta Full Camera Cage ได้ออกเเบบเคสสำหรับ Sony a7S III มาเพื่อช่วยให้ Creator ที่ใช้กล้องตัวนี้ผลิตงานวิดีโอเเละภาพยนตร์ทำงานได้คล่องตัวขึ้น ช่วยประคองกล้องจับยึดได้มั่นคง ป้องกันการกระแทก ทำงานได้ต่อเนื่องขึ้นโดยที่ยังสามารถใช้เต็มฟังก์ชั่นของกล้องเหมือนเดิมเต็ม 100%  รีวิว Tilta Full...