fbpx

พรีวิว MAONO AU-A04TC USB Microphone ไมค์มืออาชีพเสียงใสคุณภาพแบบ Hi-res ใช้งานง่ายทั้งในและนอกสถานที่พร้อมกล่อง Aluminum Organizer Storage เพื่อการพกพา


พรีวิว MAONO AU-A04TC USB Microphone ไมค์มืออาชีพเสียงใสคุณภาพแบบ Hi-res ใช้งานง่ายทั้งในและนอกสถานที่พร้อมกล่อง Aluminum Organizer Storage เพื่อการพกพา MAONO AU-A04TC USB Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์แบบมืออาชีพที่ออกแบบเพื่อการทำงานด้านเสียง และการใช้งานเมื่อต้องพกพาเคลื่อนที่ ไมค์มีแคปซูลเสียง 16 มิลลิเมตรและมีชิพเซ็ตเพื่อการทำงานด้านเสียงในตัวเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัด สมบูรณ์มากที่สุด การรับเสียง แบบ Cardioid ซึ่งรับเสียงได้จากด้านหน้าของไมค์ ซึ่งจะลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น เป็นการลดเสียงรบกวนได้ดีที่สุดวิธีหนึ่ง ทั้งนี้ยังรับเสียงได้ในช่วงกว้าง เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีในทุกย่านเสียงทั้งเสียงเบส ที่ทุ้มลึก และเสียงแหลมสูง จึงทำให้รับเสียงได้ดี ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง และเสียงอุปกรณ์ เครื่องดนตรี จึงเหมาะที่จะใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์


พรีวิว MAONO AU-A04TC USB Microphone ไมค์มืออาชีพเสียงใสคุณภาพแบบ Hi-res ใช้งานง่ายทั้งในและนอกสถานที่พร้อมกล่อง Aluminum Organizer Storage เพื่อการพกพา

คุณสมบัติและจุดเด่นของ MAONO AU-A04TC USB Microphone

  • ไมค์คอนเดนเซอร์แคปซูลเสียง 16 มิลลิเมตรและมีชิพเซ็ตเพื่อการทำงานด้านเสียงในตัวเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัด
  • เสียงดี ไวในการรับเสียงคุณภาพสูงแบบ Hi-resolution ความละเอียดสูงสุด 192KHZ/24BIT
  • รับเสียงแบบ Cardioid จึงเลือกรับเสียงได้เฉพาะเสียงที่ต้องการ
  • รับเสียงได้ในช่วงกว้าง 30Hz-16kHz เหมาะสำหรับทั้งการอัดเสียงพากย์ การพูดคุยประชุม การร้องเพลง การทำช่องยูทูป และงานไลฟ์สด พ็อดคาสต์ 
  • ใช้งานง่าย ต่อสาย USB เข้าคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้เลย รองรับทั้ง Windows/Mac OS 
  • กระเป๋าไมค์รองรับการพกพาเดินทาง มีนวมบุกันกระแทก และแยกจัดวางอย่างมีระเบียบ

ไมค์เสียงดี คุณภาพแบบ Hi-Res ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ

ไมค์ MAONO AU-A04TC USB Microphone เป็นไมค์ชนิดคอนเดนเซอร์ที่มีคุณสมบัติที่ไวในการรับเสียง โดยให้เสียงคุณภาพสูงแบบ Hi-resolution ความละเอียดสูงสุด 192KHZ/24BIT จึงเป็นไมค์ที่ตอบโจทย์งานเสียงทุกประเภท ทั้งการทำงานแบบผู้เริ่มต้นงานเสียงและงานแบบมืออาชีพ

รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงทุุ้มไปจนถึงเสียงแหลมใช้ได้กับงานเสียงทุกประเภท

รับเสียงได้ในช่วงกว้างตั้งแต่เสียงที่มีคลื่นความถี่ต่ำ หรือเสียงทุ้มเบส และเสียงที่มีคลื่นความถี่สูง หรือเสียงแหลมสูง (30Hz-16kHz) จึงสามารถเก็บเสียงได้ดีแม้เสียงที่แผ่วเบา เหมาะสำหรับทั้งการอัดเสียงแบบ ASMR งานพากย์เสียง การพูดคุยประชุม การร้องเพลง การทำช่องยูทูป และงานไลฟ์สด พ็อดคาสต์

เลือกเสียงที่ต้องการบันทึก เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงให้ดีที่สุด

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid จึงรับเสียงได้ดีที่สุดจากด้านหน้าของตัวไมค์ จึงสามารถเลือกรับเสียงที่ต้องการได้ เพียงให้แหล่งกำเนิดเสียงที่ต้องการอยู่ด้านหน้าของไมค์ ซึ่งไมคืจะลดความไวในการรับเสียงจากทิศทางอื่นลงจึงเป็นการลดเสียงรบกวนไปในตัว 

ใช้งานง่ายเพียงต่อสาย USB ก็ทำงานได้ทันที


ไมค์ MAONO AU-A04TC USB Microphone สำหรับมืออาชีพ แต่การใช้งานง่ายสำหรับทุกคน เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Windows หรือ Mac OS ก็สามารถใช้งานไมค์ได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์

เหมาะทั้งการทำงานในและนอกสถานที่ กระเป๋าอะลูมิเนียมแข็งแรง พกพาไปได้ทุกที่


อุปกรณ์พร้อมชุด พร้อมใช้งานและรับเสียงได้ในทุกที่ทั้ง Pop filter, Shock Mount, Table stand, Wind foam, สายแปลง USB-B เป็น USB-A พร้อมกระเป๋าอะลูมิเนียมรองรับการพกพาเดินทางแข็งแรง ทนทาน  มีนวมบุกันกระแทกและแยกจัดวางอย่างมีระเบียบ

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ
พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save