fbpx

พรีวิว Maono AU-BM10 ไมโครโฟนสำหรับงานประชุมโดยเฉพาะ เสียงดีในงบประหยัด ใช้งานง่าย ต่อปุ๊บใช้ได้ทันที

พรีวิว Maono AU-BM10 ไมโครโฟนสำหรับงานประชุมโดยเฉพาะ เสียงดีในงบประหยัด ใช้งานง่าย ต่อปุ๊บใช้ได้ทันที ไมโครโฟนที่ออกแบบสำหรับงานประชุมโดยเฉพาะซึ่งมีการออกแบบที่เจาะจงให้ตอบโจทย์งานประชุมเป็นหลักเลย สามารถที่จะรับเสียงได้รอบทิศทางและพร้อมที่จะให้เราใช้สำหรับทั้งงานประชุมเดี่ยวและกลุ่มอีกด้วย

พรีวิว Maono AU-BM10 ไมโครโฟนสำหรับงานประชุมโดยเฉพาะ เสียงดีในงบประหยัด ใช้งานง่าย ต่อปุ๊บใช้ได้ทันที

จุดเด่นที่น่าสนใจ

– ดีไซน์ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับงานประชุมโดยเฉพาะ สามารถที่จะรับเสียงได้ดีในรอบด้าน

– ต่อสายแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องติดตั้งอะไรเพิ่ม

– มีโหมด Mute ช่วยให้การประชุมเราสามารถกดปิดและเปิดเสียงได้สะดวก

– สายยาว 9.8 ฟุต เหมาะกับการขยับไมโครไปบนโต๊ะประชุมได้สะดวก

– มีช่องต่อหูฟัง สำหรับการ Monitor เสียง

– เหมาะกับการประชุมทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม ใช้งานได้อย่างสะดวก

การออกแบบเฉพาะตัวเพื่อตอบโจทย์การทำงานด้านประชุมโดยเฉพาะ

รูปลักษณ์ของไมโครโฟนตัวนี้เป็นทรงกลมลักษณะแบนเล็กน้อย เพื่อให้สามารถที่จะรับเสียงได้จากรอบทิศทาง และมีความชัดเจนมากสำหรับการรับเสียง ซึ่งการทำงานแบบนี้จะทำให้เสียงที่ได้นั้นมีบรรยากาศเหมือนในห้องประชุม และพร้อมที่จะใช้สื่อสารไม่ว่าผู้ร่วมประชุมจะนั่งอยู่ทิศไหนก็สามารถที่จะรับเสียงได้รอบด้าน

ซึ่งไมโครโฟนตัวนี้จะทำให้บรรยากาศในห้องประชุมดำเนินไปได้ง่ายโดยที่ไมโครโฟนไม่เป็นปัญหา จะแตกต่างจากไมโฟนทั่วไปแน่นอน ซึ่งมักจะมีการรับเสียงทิศใดทิศหนึ่งเท่านั้น ซึ่ง Maono AU-BM10 นั้นจะแก้ปัญหาตรงนี้และช่วยให้การประชุมของเราดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

ต่อสายแล้วใช้งานได้ทันทีไม่ต้องลงซอฟต์แวร์อะไรเพิ่ม

ไมโครโฟนสามารถเสียบสาย USB และใช้งานได้ทันที ซึ่งทำให้ผู้ที่ใช้งานนั้นสามารถโฟกัสสมาธิกับการทำงานและการประชุมได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องมาวุ่นวายเรื่องการติดตั้ง Software เสียงแต่อย่างใด สร้างความเรียบง่ายอย่างที่สุดให้กับผู้ใช้งาน

มีโหมด Mute สำหรับปิดเสียงและเปิดเสียง เหมาะกับการคุยในห้องประชุม

ในกรณีที่มีการคุยภายในและต้องการปิดไมโครโฟนทันที Maono AU-BM10 สามารถที่จะกด Mute เสียงได้ทันที และสามารถกดเพื่อให้ไมโครโฟนทำงานได้ตามปกติด้วยการกดปุ่มเดิมอีกครั้งหนึ่ง

มีสายยาว 9.8 ฟุต ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไมโครโฟนไปรอบ ๆ บริเวณได้อย่างสะดวก

ในการประชุมอาจจะต้องมีบางครั้งที่เราต้องเคลื่อนย้ายตำแหน่งของไมโครโฟนไปใกล้ผู้พูดบ้าง กรณีที่ห้องประชุมมีขนาดใหญ่ ไมโครโฟนรุ่นนี้ยังออกแบบให้มีสายยาวขนาด 9.8 ฟุต ทำให้มีความยืดหยุ่นเวลาที่จะเคลื่อนที่ไมโครโฟนไปรอบ ๆ พื้นที่ ง่ายต่อการประชุมและสะดวกในการทำงานมากขึ้น

ต่อหูฟังได้ ทำให้สามารถที่จะ Monitor เสียงได้ด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการฟังเสียงพูดระหว่างการประชุมสามารถที่จะต่อหูฟังผ่านช่อง 3.5mm ซึ่งจะทำให้เช็คคุณภาพของเสียงไมโครโฟนระหว่างการประชุมได้ด้วย เหมาะกับการประชุมที่บางครั้งอาจจะต้องการความเนี๊ยบเรื่องคุณภาพเสียง สามารถใช้หูฟังสำหรับการ Monitor ได้เลยครับ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสอบถามและสั่งซื้อเพื่อเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save