fbpx

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 K3 ชุดอุปกรณ์มิกซ์เสียงลูกเล่นเยอะพร้อมไมค์คู่ สำหรับงานสัมภาษณ์และ Podcaster โดยเฉพาะ

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 ชุด K3 ซึ่งอุปกรณ์ที่มาในชุดนี้คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows) ซี่งเป็นอุปกรณ์มิกซ์เสียงที่มีเอฟเฟกต์และการใช้งานด้านเสียงที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้งานมีความน่าสนใจสร้างความบันเทิงสนุกสนาน เพิ่มประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้ใช้งานและผู้ฟังมากยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทั้งผู้ใช้เริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพ

ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวยMaono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T 2 ตัว มีมาให้ในชุด ใช้วัสดุแข็งแรงมีคุณภาพเพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง เป็นชุดอุปกรณ์เพื่อเหมาะสำหรับการพูดคุยสนทนาแบบสัมภาษณ์และออกแบบมาเพื่อ Podcastor โดยเฉพาะ

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 K3 ชุดอุปกรณ์มิกซ์เสียงลูกเล่นเยอะพร้อมไมค์คู่ สำหรับงานสัมภาษณ์และ Podcaster โดยเฉพาะ

คุณสมบัติของ Maonocaster AU-AM100 ชุด K3

 • อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชันระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียงเช่น การร้องเพลง การบันทึกเสียงโฆษณา พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานและสร้างอรรธรสในการพูดคุย เพิ่มความน่าสนใจและน่าติดตาม
 • พกพาใช้งานได้ทุกที่ เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน
 • ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก 
 • ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน
 • ปรับเสียงให้ Echo, Reverb เพื่อความสนุกและน่าสนใจที่มากขึ้น 
 • ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง หรือ cover สำหรับ Youtube Channal 
 • เติมความสนุกสนานด้วยเสียงซาวด์เอฟเฟกต์ 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซด์ผู้ผลิตมาใช้งานได้
 • รองรับการทำงานกับอุปกรณ์สำหรับเรื่องเสียงทั้งหูฟังเพื่อฟังเสียงได้แบบ Real-time หรือจะต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรอีกก็ได้ 
 • ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise 
 • รองรับการใช้งานกับ audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้เป็นอย่างดี 
 • แบตเตอรี่ในตัว 5000mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่อง
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด K3 คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows) และ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T 2 ตัว ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง 

อุปกรณ์มิกซ์เสียงเพื่อเพิ่มความสนุกสนานบันเทิง ทั้งยังช่วยปรับคีย์เสียงให้ไพเราะขึ้น หวานขึ้น ทุ้มลง

Maonocaster AU-AM100  เป็นอุปกรณ์มิกซ์เสียงที่ช่วยให้การทำงานด้านเสียงเป็นไปได้อย่างสนุกสนาน เพื่องานเสียงสัมภาษณ์ที่น่าสนใจ สนุกทั้งผู้ใช้และผู้ฟัง เอฟเฟกต์เสียงที่สร้างความโดดเด่นปรับแต่งเสียงได้  ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนโทนเสียงได้พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานด้านเสียงโดยเฉพาะ

ออกแบบเสียงได้อย่างที่ต้องการ ปรับระดับเสียง ปรับรูปแบบ สร้างความมีเอกลักษณ์ในงาน

ออกแบบเสียง มิกซ์เสียง ใส่เพลง ตัดเสียงร้องให้เหลือเพียงเสียงดนตรีโดยและระบบจะเพิ่มและลดเสียงเพลงได้เองอย่างอัตโนมัติเมื่อมีการพูดแทรกระหว่างเพลง จึงดีไซน์งานเสียงได้อย่างที่ต้องการ แสดงความมีเอกลักษณ์และตัวตนของผู้ผลิตรายการได้

เสียงมีมิติ ฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริงจำลองเสียงในรูปแบบและสถานการณ์ที่หลากหลาย

โหมดจำลองเสียงก้องในห้องที่มีรูปแบบที่แตกต่างเช่นใน Studio, KTV, Church, Hall, Valley และ Room จึงช่วยให้การบันทึกเสียงฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริง ทั้งยังให้งานเสียงดูมิมิติที่แตกต่างจากเดิมด้วย ทั้งยังปรับให้มี Echo เพื่อสร้างรูปแบบเสียงให้แตกต่างและช่วยปรับเสียงตามเรื่องราวที่เล่าได้ด้วย

ควบคุมเสียงระหว่างการพูดคุยสัมภาษณ์ได้ ปุ่มปรับไมค์แยกเพื่อง่ายต่อการควบคุม

มีช่องปรับระดับไมโครโฟนสองตัวแยกกันอย่างอิสระ เพื่อการปรับลด-เพิ่มเสียง ระหว่างการสัมภาษณ์ระหว่างผู้พูดทั้งสองฝั่ง จึงช่วยให้การควบคุมเสียงเป็นไปได้อย่างที่ต้องการ

เอฟเฟกต์เสียงหลายรูปแบบช่วยเติมบรรยากาศการพูดคุยสนทนาได้สนุกสนานมากขึ้น 

เสียงเอฟเฟกต์ที่ใช้ระหว่างการบันทึกเสียงหรือระหว่างการพูดคุย เป็นการสร้างบรรยากาศในการพูดคุยหรือการบันทึกเสียงเพื่อให้เป็นกันเองและสนุกสนานมากขึ้น โดยซาวด์เอฟเฟกต์มีให้ในตัว 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และสามารถทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียงปรับเปลี่ยนได้อย่างที่ต้องการ

มีระบบลดเสียงรบกวนในระหว่างการทำงาน การพูดคุยสัมภาษณ์และการบันทึกเสียง 

Maonocaster AU-AM100 มีระบบลดเสียงรบกวนเพื่อช่วยให้การทำงานในขั้นตอนแก้ไข ในกระบวนการ post-production ง่ายขึ้น เพื่อให้ได้ไฟล์เสียงที่มีคุณภาพมากที่สุด

ทำงานนอกสถานที่ได้ พูดคุยได้ต่อเนื่องไม่ขาดตอน แบตเตอรี่ในตัวใช้งานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

Maonocaster AU-AM100 มีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 5000 มิลลิแอมป์ จึงรองรับการทำงานที่ต่อเนื่องได้ถึง 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จไฟเต็มที่ จึงช่วยให้การไลฟ์หรือพูดคุยสัมภาษณ์ทำได้อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะเป็นการพูดคุยกันนอกสถานที่หรือการพูดคุยกัน หรือไลฟ์สดระหว่างการเดินทาง 

ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก น้ำหนักเบา พกพาใช้งานได้ทุกที่ 

Maonocaster AU-AM100 มีน้ำหนักเบา พกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ปุ่มควบคุมและระบบการทำงานไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่หรือมือโปร เพียงต่ออุปกรณ์และติดตั้งก็ทำงานได้ทันที

ไมโครโฟนเสียงใส คมชัดทุกย่านเสียง มีระบบป้องกันเสียงรบกวน พร้อมขาตั้งไมค์ ใช้งานได้สะดวก

ชุด K3 มี Maono AU-PM320T มาให้ถึง 2 ตัว เป็นไมโครโฟนแบบ condenser capsule ไมค์เก็บรายละเอียดเสียตอบสนองที่ความถี่ที่เป็นช่วงกว้างตั้งแต่ 20-20,000 Hz ใช้งานได้อเนกประสงค์เก็บเสียงได้ครบทั้งเสียงสูง กลางและต่ำ ลดเสียงรบกวนภาพนอก จึงให้เสียงที่ชัดเจน

เก็บเสียงจากด้านหน้าดื่มด่ำกับเสียงที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการพูดคุย   

การเก็บเสียงในรูปแบบ Cardioid เป็บรูปแบบการรับเสียงที่สามารถรับเสียงจากทางด้านหน้าได้ดีที่สุด ด้านข้างเก็บได้เพียงเล็กน้อย และด้านหลังแทบจะไม่ได้เลย ดังนั้นด้วยรูปแบบการรับเสียงนี่เองจึงช่วยลดเสียงรบกวนจากภาพนอกได้ดี จึงเหมาะสำหรับการใช้ไมค์ในลักษณะนี้ เพื่อการบันทึกเสียงพูดคุย การสัมภาษณ์

มีตัวช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการสั่นไหว แรงกระทบ แรงสั่นสะเทีอน เสียงลมกระทบจากการพูด 

ไมโครโฟนมี shock absorber ตัว Pop filter และ windscreen cap เพื่อชวยละการเกิดเสียงที่เกิดจากการสั่นไหว ลมหายใจ การกระแทกของลมที่เกิดจากการออกเสียง การพูด เพื่อให้เสียงที่ได้ชัดเจนและเก็บรายละเอียดเสียงที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดด้วย

อุปกรณ์ที่มาในชุด Maonocaster AU-AM100 K3 

1 x Maono MAONOCASTER AU-AM100
2 x Maono XLR to 3.5mm Condenser Microphone Kit AU-PM320T

สนใจ MAONOCASTER AU-AM100 ชุด K3 ราคา 11,000 บาท ติดต่อสอบถาม ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LNWGADGET ได้เลยครับ

Source :
https://www.maono.com/collections/maonocaster/products/maono-au-am100-k3-1-all-in-one-podcast-production-studio-and-2-condenser-microphone-kits

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save