fbpx

พรีวิวแผงไฟสตูดิโอ Nanlite 1200SA LED Studio light ให้แสงสว่างแแบบ Daylight สีไม่เพี้ยนทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

พรีวิวแผงไฟสตูดิโอ Nanlite 1200SA LED Studio light ให้แสงสว่างแแบบ Daylight สีไม่เพี้ยนทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ ไฟ Nanlite 1200SA LED Studio light  เป็นหนึ่งในซีรีส์ SA จาก Nanlite ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นแผงไฟ ราคาประหยัดเพื่องานสตูดิโอและภาพยนตร์ กำลังไฟ 72 วัตต์ความสว่าง 9072 ลูเม็น 

ให้อุณหภูมิสีที่ 5600K สีขาวฟ้าแบบ Daylight ใช้เพื่อการลบเงาเมื่อต้องถ่ายภาพกลางแจ้งได้ ให้สีผิวสีวัตถุสวยงามเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง โดยค่าความแม่นยำแสงอยู่ที่ CRI / TLCI 95/93 ปรับเพิ่มลดแสงให้เข้ากับความต้องการในการใช้ได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% ทั้งยังเลือกแหล่งพลังงานตามสถานการณ์ได้ ทั้งการต่อเข้าใช้ไฟบ้าน AC/DC เมื่อทำงานในสตูดิโอ หรือการถ่ายทำนอกสถานที่ด้วยพลังงานจากแบตเตอรี่ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพที่งานถ่ายภาพรีวิวสินค้า ถ่ายภาพบุคคล งานวิดีโอและภาพยนตร์ทั้งในและนอกสถานที่

รีวิวแผงไฟสตูดิโอ Nanlite 1200SA LED Studio light ให้แสงสว่างแแบบ Daylight สีไม่เพี้ยนทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite 1200SA LED Studio light 

  • ไฟสตูดิโอให้แสงสว่างแแบบ Daylight (5600K) กำลังไฟ 72 วัตต์ความสว่าง 9072 ลูเม็น 
  • ใช้เพื่อการลบเงาเมื่อต้องถ่ายภาพกลางแจ้งได้ 
  • ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI / TLCI 95/93) สีผิวสีวัตถุสวยงามเป็นธรรมชาติ 
  • ปรับเพิ่มลดแสงได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100%
  • รองรับการใช้งานได้ทั้งแบบตั้งและแบบแขวนและใช้งานได้ทั้งแบบตัวเดียวและการจัดเซ็ตไฟ
  • คุณสมบัติ flicker-free ลดการสั่นกระพริบของไฟ 
  • รูปแบบของฐานเป็นรูปโค้งตัว U ตัวไฟมีแกนกลางเป็นแกนหมุน สามารถหมุนปรับทิศทางเพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงให้ได้อย่างที่ต้องการ
  • รูระบายอากาศรอบตัว ลดความร้อนในตัวของไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เลือกแหล่งพลังงานตามสถานการณ์ได้ทั้งการต่อเข้าใช้ไฟบ้าน AC/DC และด้วยพลังงานจากแบตเตอรี่ 

ให้ความสว่างแบบ Daylight ใช้เพิ่มความสว่างและลบเงาตอนถ่ายภาพกลางแจ้งได้ 

Nanlite 1200SA LED Studio light เป็นแผงไฟสตูดิโอแบบ LED ที่ให้แสงสว่างแแบบ Daylight (5600K) กำลังไฟ 72 วัตต์ความสว่าง 9072 ลูเม็น ใช้เพื่อเพิ่มความสว่างเมื่อต้องการถ่ายภาพสินค้า หรือสตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง และการใช้งานเมื่อต้องถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอในที่แสงจ้า จึงใช้ไฟเสริมเพื่อลดเงาที่เกิดขึ้นบนตัวแบบได้

สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง แสงที่ให้ใกล้กับแสงสว่างในธรรมชาติ

คุณสมบัติของไฟสตูดิโอคุณภาพสุงคือให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI / TLCI 95/93) ไฟ Nanlite 1200SA LED Studio light ให้สีผิวสีวัตถุสวยงามเป็นธรรมชาติ จึงสามารถอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง เหมาะสำหรับงานถ่ายภาพเชิงพาณิชที่ต้องใช้ความแม่นยำสีสูง

เพิ่มลดความสว่างให้เหมาะสม มี Barn Door ปรับรูปแบบแสงสร้างมิติแสงเพื่อความน่าสนใจพร้อมคุณสมบัติ flicker-free 

ไฟ Nanlite 1200SA LED Studio light มีปุ่มปรับแสงสว่างที่แผงควบคุม สามารถหมุนปรับเพิ่มลดแสงได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% จึงปรับให้เข้ากับความต้องการ ทั้งยังมี Barn Door สี่ด้าน ควบคุมรูปแบบแสงเพื่อสร้างสรรค์ภาพและวิดีโอให้มีมีติแสงเงาได้ตามจินตนาการ พร้อมคุณสมบัติ flicker-free ลดการสั่นกระพริบของไฟ เพื่องานวิดีโอที่มีคุณภาพ

ใช้งานแบบเดี่ยวหรือจะต่อเข้าใช้งานหลายดวงก็ใช้ได้เช่นกัน จะตั้งหรือจะแขวนก็ทำงานได้

ไฟสามารถใช้งานเพื่อทำงานในพื้นที่จำกัดเล็ก ๆ เช่นการถ่ายรีวิวของ หรือจะเลือกใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ หรือใช้งานเป็นเซ็ต ก็ต่อเข้าใช้งานร่วมกันได้เช่นกัน ทั้งยังรองรับทั้งการแขวน และการตั้งบนขาตั้งอีกด้วย 

หมุนได้รอบตัวปรับองศาได้อย่างที่ชอบ

ฐานของไฟ Nanlite 1200SA LED Studio light เป็นรูปโค้งตัว U โดยตัวไฟมีแกนกลางเป็นแกนหมุน จึงสามารถหมุนปรับทิศทางเพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงให้ได้อย่างที่ต้องการ และรูระบายอากาศรอบตัว ที่ช่วยลดความร้อนในตัวของไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยยืดอายุการใช้งาน

ควบคุมการทำงานสะดวก เลือกได้ตามความถนัดจะหมุนปุ่มเองหรือแบบไร้สาย

ปุ่มควบควบคุมด้านหลังแผงไฟ ควบคุมง่าย และยังเลือกการควบคุมแบบไร้สาย เพื่อให้ทำงานสะดวกขึ้น และรองรับการต่อใช้กับอุปกรณ์อื่น รวมถึงการทำงานพร้อมกันของไฟหลายดวง 

เลือกได้ตามสถานการณ์จะใช้ไฟบ้านหรือแบตเตอรี่

ไฟ Nanlite 1200SA LED Studio light รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ จึงออกแบบการใช้พลังงานโดยสามารถเลือกแหล่งพลังงานตามสถานการณ์ได้ทั้งการต่อเข้าใช้ไฟบ้าน AC/DC และด้วยพลังงานจากแบตเตอรี่ 

NANLITE 1200SA LED STUDIO LIGHT นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save