fbpx

พรีวิว NANLITE COMPAC 100B ไฟสตูดิโอ รุ่นบางเฉียบ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เปลี่ยนอุณหภูมิแสงได้ ปรับแสงนุ่มในตัวให้สีตรง

พรีวิว NANLITE COMPAC 100B ADJUSTABLE BICOLOR SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL ไฟสตูดิโอ รุ่นบางเฉียบ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เปลี่ยนอุณหภูมิแสง ปรับแสงนุ่มในตัวให้สีตรง ไฟสตูดิโอเปลี่ยนสีได้ อยู่ในซีรีส์ Slim Soft Light Studio LED Panel ที่ให้กำลังไฟ 100 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 8360 ลูเมน หรือที่ 2862 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้แสงสีส้มอบอุ่น และสีขาวแบบกลางวัน (3200-5600K)

ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% แสงนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้ตัวซับแสง ลดพื้นที่ใช้สอยต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้วปรับทิศทางแสงเพื่อให้ใช้งานได้อย่างที่ต้องการติดตั้งสะดวก ถอดเก็บง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ต่อใช้งานได้ทั่วโลก

พรีวิว NANLITE COMPAC 100B ADJUSTABLE BICOLOR SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL ไฟสตูดิโอ รุ่นบางเฉียบ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เปลี่ยนสีได้ ปรับแสงนุ่มในตัวให้สีตรง

คุณสมบัติของ NANLITE COMPAC 100B ADJUSTABLE BICOLOR SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL 

 • ไฟ LED NanLite Compac 100B ขนาด กว้าง 16 นิ้ว สูง 26 นิ้ว หนา 3 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 100 วัตต์ ความสว่างสูงสุด8360 ลูเมน หรือที่ 2862 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้แสงสว่างสูงใช้เป็นไฟตัวหลักเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ประหยัดงบ ลดพื้นที่การทำงาน
 • เปลี่ยนสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (3200-5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภายนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิด เปลี่ยนสีของแสงและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  YouTube channal

ไฟสตูดิโอรุ่นบางเฉียบ กำลังไฟสูง เปลี่ยนสีได้ ใช้งานสะดวก ลดพื้นที่ในการทำงาน 

NanLite Compac 100B ให้กำลังไฟ 100 วัตต์ไฟ เปลี่ยนสีได้ให้สีส้มไปจนถึงสีขาวแบบกลางวันเลือกใช้งานสีได้โดยปรับจากอุณหภูมิสีได้อย่างแม่นยำ ความสว่างสูงสุด 8360 ลูเมน หรือที่ 2862 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร

ให้แสงสว่างสูงใช้เป็นไฟตัวหลักเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้ กว้าง 16 นิ้ว สูง 26 นิ้ว และมีความหนาเพียง 3 นิ้ว ด้วยความบางสำหรับไฟที่มีกำลังสูง จึงช่วยลดพื้นที่การทำงานลง ประหยัดพื้นที่ใช้สอยในสตูดิโอ วางชิดกำแแพง หรือตั้งบนข้าตั้งใช้งานได้สบาย 

จำลองและเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้แม่นยำ สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน ลดเวลาแก้สีในกระบวนการ Post-production 

ไฟ NanLite Compac 100B สามารถเลียนแบบสีธรรมชาติได้อย่างเป็นธรรมชาติ จึงใช้งานสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศและสร้างสีของแสงได้ในแบบที่้ต้องการ เปลี่ยนสีได้อย่างแม่นยำ ตั้งแต่ 3200 – 5600 K ทั้งให้ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) โดยให้สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน ลดเวลาแก้สีในกระบวนการ Post-production  ทั้งยังใช้งานร่วมกับไฟรุ่นอื่นและแบบอื่นได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของเแสง ไม่ทำให้งานเสีย 

ลดต้นทุน ลดพื้นที่ทำงาน แสงสวยละมุนนวลตาให้ตัวแบบสวยดังใจ ได้โดยไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER 

ด้วยโครงสร้างที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า จึงให้กระจายแสงได้ดีเป็นมุมกว้าง 120 องศา ให้แสงที่อ่อนนุ่มสวยละมุนนวลตา ผิวตัวแบบดูนุ่มลง ตัวแบบผิวดูเรียบเนียนได้โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ซึ่งเมื่อเทียบขนาดในการใช้งาน NanLite Compac 100B พบว่าใช้พื้นที่จัดวางน้อย จึงวางข้างผนังหรือใช้งานในพื้นที่ขนาดจำกัดได้ จึงช่วยทั้งลดต้นทุนและลดพื้นที่ในการทำงาน 

เพิ่มลดควบคุมความสว่างได้ตามความพอใจ ง่ายด้วยปุ่มหมุนที่ปรับแสงได้อย่างนุ่มนวล

ความสว่างปรับขึ้นลงได้อย่างนุ่มนวล แบบ Dimming สามารถปรับหมุนให้สว่างสุดและมืดที่สุดได้ 0-100% โดยแผงควบคุมบอกทิศทางการหมุนอย่างชัดเจน เพิ่มหรือลดแสงเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการใช้แสงได้ 

ปรับสีเปลี่ยนแสงสร้างบรรยากาศในสตูดิโอ เล่าเรื่องและถ่ายทอดอารมณ์ได้ชัดเจนมากขึ้น

แสงและความสว่างเปลี่ยนได้อย่างที่ต้องการ สร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งการปรับแสงสีเพื่อใช้แสงในการสร้างบรรยากาศโดยรวมในงานภาพนิ่งและวิดีโอ ช่วยให้งานที่ได้สร้างความโดดเด่น เล่าเรื่องราวได้ชัดเจน ได้งานที่มีประสิทธิภาพ 

ถนอมสายตาและได้งานวิดีโอคุณภาพ ไฟมีคุณสมบัติ FLICKER FREE ไม่มีการกระพริบแสงเป็นริ้ว 

คุณสมบัติของไฟ NanLite Compac 100B เป็นแบบ Flicker free ช่วยให้ไม่เกิดการกระพริบแสงเป็นริ้วในระหว่างการทำงานและการมองผ่านจอ จึงถนอมสายตาและไม่เป็นปัญหาในงานวิดีโอ ได้งานวิดีโอที่มีคุณภาพ

พับขึ้นลงปรับทิศทางของแสง ปรับองศาได้อย่างที่ต้องการ ทำงานได้ง่ายขึ้น 

NanLite Compac 100B ปรับทิศทางของแสงได้ด้วยข้อพับที่สามารถปรับขึ้นลงจึงสามารถปรับองศาของแสงและทิศทางการตกกระทบของแสงได้อย่างที่ต้องการ การปรับทิศทางของแสงเพื่อให้ตกกระทบในทิศทางที่เหมาะสมกับตัวแบบ ตัวแบบสวยขึ้น รายละเอียดชัดขึ้น ช่วยให้การทำงานถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้นด้วย ทั้งยังมีเม้าท์ตัวรับ 5/8 นิ้ว เพื่อใช้ต่อเข้ากับข้าตั้งไฟได้อีกด้วย

ทำงานได้ด้วยพลังงานไฟฟ้า 100-240V AC จึงสามารถพกพาไปทำงานได้ทุกที่ที่ต่อใช้ไฟได้

NanLite Compac100B รองรับการใช้งานกับไฟฟ้า 100-240V AC ซี่งเป็นค่าความต่างศักย์ของไฟฟ้าที่ใช้โดยทั่วไป จึงต่อเข้าทำงานกับสตูดิโอได้ทุกที่ทั่วโลก หรือจะทำงานนอกสตูดิโอเพียงมีแหล่งจ่ายไฟเพื่อต่อใช้ไฟฟ้าได้ในทันทีที่ต้องการ 

แผงระบายอากาศรอบด้าน เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 

ด้วยการออกแบบเพื่อให้ไฟสามารถระบายความร้อยได้เอง ความร้อนสะสมในตัวไฟจึงสามารถระบายออกทางช่องระบายอากาศที่มีอยู่รอบตัวของ NanLite Compac 100B การระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานของไฟให้ยาวขึ้นได้ 

เหมาะสำหรับการใช้ถ่ายภาพบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  หรืองานวิดีโอสำหรับ YOUTUBE CHANNEL 

การเพิ่มแสงสว่าง การเปลี่ยนสีปรับแสงได้ ให้แสงนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ตัวไฟบางเฉียบ เพียง 3 นิ้ว NanLite Compac 100B เป็นไฟที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่ายตอบโจทย์การทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่  รองรับการทำงานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งงานถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  หรืองานวิดีโอสำหรับ YouTube channal 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Source : https://nanliteus.com/collections/all/products/nanlite-compac-100-5600k-slim-soft-light-studio-led-panel
Image source : https://www.lnwgadget.com

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save