fbpx

พรีวิวไฟสตูดิโอปรับอุณหภูมิสีได้ NanLite Compac 200B Bicolor Studio LED Panel ในการถ่ายวิดีโอ

พรีวิวไฟสตูดิโอปรับอุณหภูมิสีได้ NANLITE COMPAC 200B BICOLOR STUDIO LED PANEL ในการถ่ายวิดีโอ ไฟสตูดิโอ NanLite Compac 200B Bicolor Studio LED Panel เป็นไฟที่ออกเเบบมาให้บางเเต่มีคุณสมบัติให้ไฟสว่างสวย โดยไม่ต้องใช้ Softbox ไฟเปลี่ยนสีได้ตั้งเเต่เเสงส้มจนถึงเเสงขาวเเบบ Daylight (3200-5600K) ค่าความถูกต้องสีสูง CRI/TLCI 95/93 ให้สีถูกต้องเเม่นยำ สวยเป็นธรรมชาติ  ปรับเพิ่มลดเเสง 0 ถึง 100% ที่ความสว่างเเบบ Daylight (5600K) ให้ความสว่างสูงสุดถึง 16720 ลูเมน ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร เหมาะสำหรับการใช้เป็นไฟให้ความสว่างทั้งแบบสตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง เเละงานวิดีโอ

พรีวิวไฟสตูดิโอปรับอุณหภูมิสีได้  NanLite Compac 200B Bicolor Studio LED Panel ในการถ่ายวิดีโอ

คุณสมบัติของ  NanLite Compac 200B Bicolor Studio LED Panel

  • ไฟสตูดิโอปรับสีได้ตั้งเเต่เเสงส้ม ถึงเเสงขาวเเบบ Daylight (3200-5600K) 
  • ให้สีที่ถูกต้องเเม่นยำ สีไม่เพี้ยน ค่าความถูกต้องของสีสูง CRI: 95 TLCI: 93
  • ปรับเพิ่มลดความสว่างได้ตั้งเเต่  0-100% เพิ่มลด อย่างค่อย ๆ ไม่กระตุก
  • ไฟให้ความสว่างสูงสุดถึง 16720 ลูเมน ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร
  • ใช้ไฟบ้าน 100-240V AC
  • กำลังไฟที่ใช้ 200w ให้เเสงสว่างสูง ใช้เป็นไฟหลักในงานสตูดิโอได้
  • ช่องขนาด 5/8″ เพื่อต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้อย่างง่าย
  • จัดตั้ง ใช้งานง่าย ใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อย 

ใช้งานง่ายติดตั้งง่าย สีถูกต้องไม่เพี้ยน ให้ไฟนุ่มสว่างสวยโดยไม่ต้องใส่ Softbox 

NanLite Compac 200B Bicolor ให้สีที่ถูกต้องเเม่นยำ ติดตั้งง่ายประหยัดเวลา ให้ไฟสว่างสีสวย นุ่มนวลไม่แข็งกระด้าง โดยไม่ต้องใช้ Softbox เหมาะสำหรับการจัดไฟสัมภาษณ์ ถ่ายวิดีโอครึ่งตัว การถ่ายงานสินค้า รีวิว ถ่ายภาพนิ่ง งาน Vlog และงานวิดีโอ

ประหยัดพื้นที่การใช้งาน เหมาะสำหรับห้องเล็ก พื้นที่จำกัด 

การออกเเบบให้หนาเพียง 4 นิ้ว จึงเป็นไฟที่บาง เป็นการวางเเผนเพื่อให้ใช้พื้นที่ในการใช้งานน้อย ทั้งยังออกเเบบให้กระจายเเสงสว่างได้อย่างพอดี ประหยัดพื้นที่การใช้งาน เคลื่อนย้ายไปมาสะดวก เหมาะสำหรับห้องเล็ก พื้นที่จำกัด หรือสตูดิโอระดับเริ่มต้น 

Image source : PhotoVideo EDU

สร้างสรรค์งานได้เต็มอารมณ์ ทั้งเปลี่ยนสีได้ ปรับความสว่างได้

ข้อดีของการทำงานในสตูดิโอ คือสามารถความคุมปัจจัยต่าง ๆได้ง่ายกว่าการใช้เเสงธรรมชาติ ทั้งยังสามารถเลียนเเบบเเสงธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศ สร้างความรู้สึกให้กับผู้ชม โดยไฟ NanLite Compac 200B Bicolor Studio LED Panel เปลี่ยนสีได้ ตั้งเเต่สีส้ม ไปจนถึงสีขาวฟ้า Daylight (3200K-5600K) ปรับความสว่างได้อย่างนิ่มนวลได้ตั้งเเต่  0-100% ระดับเเสงจึงค่อยเป็นค่อยไป ไม่กระตุกอารมณ์เเละสายตา

เรื่องราวต่อเนื่อง จัดไฟเเละสภาพเเวดล้อม สีสันเหมือนเดิมได้ 

แผงควบคุมเข้าใจง่าย ใช้งานง่ายบอกการตั้งค่าอย่างชัดเจน จึงง่ายที่จะสร้างระดับเเสง ระดับสีให้คงที่เหมือนเดิม ในงานวิดีโอการจำลองเเสงเเละสีสันเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ เพราะอารมณ์จะต่อเนื่องได้ถ้าสภาวะเเสงเเละสีสันเหมือนเดิม ดังนั้นหน้าจอที่บอกค่าอย่างชัดเจน ทำให้สร้างสถานการณ์เเละเรื่องราวดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง

ต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้ง่ายด้วยเม้าท์ 5/8″ ปรับระดับให้ไฟอยู่ตำเเหน่งที่สูง หรือต่ำได้

NanLite Compac 200B Bicolor Studio LED Panel ต่อเข้าได้อย่างง่ายดายกับช่องเม้าท์ 5/8″ เพื่อใช้ยึดกระชับไฟสตูดิโอ ซึ่งขาตั้งไฟที่มีในตลาดโดยทั่วไป จะมีขนาด  5/8″  อยู่เเล้ว จึงเป็นการง่ายที่จะเลือกขาตั้งไปที่ถูกใจ เเละนอกจากจะยึดอย่างมั่นคงเเล้ว ยังสามารถปรับความระดับไฟสตูดิโอให้อยู่ตำเเหน่งที่สูง หรือต่ำได้ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

Image source : PhotoVideo EDU

ระบายความร้อนได้ดี ยืดอายุไปได้ยาวนานขึ้น

เมื่อไฟสตูดิโอถูกใช้งานอย่างต่อเนื่อง จะมีการระบายอากาศทันทีเมื่อตรวจพบว่า มีความร้อนเกิดขึ้นเนื่องจากการทำงาน ซึ่งกระบวนการนี้จะเป็นการช่วยยืดอายุการทำงานของไฟให้นานออกไป

เหมาะสำหรับสตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง งานวิดีโอ งานสอนออนไลน์ งานขายสิ้นค้า

ไฟสตูดิโอ NanLite Compac 200B Bicolor Studio LED Panel ใช้ง่ายติดตั้งง่าย ให้สีถูกต้องเที่ยงตรง ประหยัดพื้นที่ให้เเสงสว่างสูง เเสงนวลโดยไม่ต้องใช้ Softbox ปรับความสว่างได้จึงเหมาะสำหรับการทำหน้าที่เป็นเเสงหลัก เเละก็ยังทำหน้าที่เป็นเเสงเสริม เพิ่มความสว่างให้สตูดิโอได้ ทั้งในงานที่เป็น Home studio ทั้งสำหรับภาพนิ่งเเละวิดีโอ เพื่อการสอน การทำงานรีวิวสินค้า ขายของออนไลน์

ไฟ Nanlite Compac 200B นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมให้การบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save