fbpx

พรีวิว Nanlite Compac 24B ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก แบบบาง เปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ ปรับแสงนุ่มในตัว

NanLite Compac 24B เป็นไฟสตูดิโอเปลี่ยนสีได้ อยู่ในซีรีส์ Slim Soft Light Studio LED Panel ที่ให้กำลังไฟ 24 วัตต์ ความสว่างสูงสุด  2006 ลูเมน หรือที่ 690 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้แสงสีส้มโทนอุ่น และเปลี่ยนเป็นสีขาวแบบกลางวันได้ ให้ความแม่นยำของสีสูง จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน

ทั้งยังให้แสงนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้ตัวซับแสง ขนาดเล็กบาง ติดตั้งง่ายถอดเก็บง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC เหมาะสำหรับใช้เป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างเฉพาะจุดหรือจะใช้เป็นไฟหลักถ่ายภาพวัตถุขนาดเล็กก็ได้ 

พรีวิว Nanlite Compac 24B ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก แบบบาง เปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ ปรับแสงนุ่มในตัว  

คุณสมบัติของ Nanlite Compac 24B Adjustable Bicolor Slim Soft Light Studio LED Panel

 • ไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยรุ่น NanLite Compac 24B ขนาด กว้าง 7 นิ้ว สูง 12 นิ้ว หนา 2.9 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 24 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 2006 ลูเมน หรือที่ 690 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการให้ความสว่างขนาดเล็ก
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • ขนาดเล็ก บาง เบา นำ้หนักไม่เป็นภาระทั้งการถือ แบก เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ใช้เป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการ หรือให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าขนาดเล็กได้  
 • ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ขนาดใหญ่จึง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier
 • เปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (3200-5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภายนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิด เปลี่ยนสีของแสงและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  YouTube channal

ไฟ LED เปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ ให้แสงสว่างพอดีกับพื้นที่ใช้งานขนาดเล็ก บาง ไม่กินพื้นที่ เบาใช้งานได้คล่องตัวติดตั้งง่ายประหยัดเวลาในการทำงาน 

ไฟสตูดิโอ NanLite Compac 24B ให้กำลังไฟ 24 วัตต์  ตัวไฟมีความกว้าง 7 นิ้ว สูง 12 นิ้ว บางเพียง 2.9 นิ้ว ขนาดเล็กกะทัดรัด จึงให้ความสว่างได้พอดีในพื้นที่ขนาดเล็กหรือใช้งานในพื้นที่จำกัดได้ โดยให้สว่างสูงสุด  2006 ลูเมน หรือที่ 690 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร เปลี่ยนสีได้ ให้สีโทนส้มอบอุ่นและแสงขาวแบบ Daylight นำ้หนักไม่เป็นภาระทั้งการถือ แบก เคลื่อนย้ายติดตั้งใช้งานง่าย ถอดเก็บง่าย ไม่กินพื้นที่และประหยัดเวลาในการทำงานอีกด้วย 

ปรับความสว่างได้ ตั้งแต่ 0-100% จึงปรับโทนความสว่างของแสงได้อย่างที่ต้องการ

ความสว่างปรับได้ทั้งสองสี ปรับลดปรับเพิ่มความสว่างให้เหมาะกับการใช้งานทั้งยังสร้างความรู้สึกแบบ Dramatic ให้กับงานวิดีโอได้ทั้งการปรับได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่กระตุก ตั้งแต่จนสว่างสุด 100%  

เลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้แม่นยำ สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน ความแม่นยำของสีสูง เหมาะกับการถ่ายภายนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง

NanLite Compac 24B เปลี่ยนอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 3200-5600K คือเปลี่ยนสีของแสงได้ตั้งแต่ไฟโทนสีส้มอบอุ่น ไปยังแสงสีขาวตอนกลางวันความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) สามารถใช้เพื่อเพิ่มแสงสว่างหรือใช้งานเพื่อปรับบรรยากาศเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ ด้วยความแม่นยำของการให้สีของแสง จึงสามารถทำงานร่วมกับไฟรุ่นอื่นหรือชนิดอื่นได้อย่างดี

งานวิดีโอไม่ถูกรบกวนด้วยการกระพริบเป็นริ้วของแสง (Flicker free)

ไฟ Nanlite Compac เป็นไฟ LED ซึ่งมีคุณสมบัติแบบ Flicker free คือไม่เกิดการกระพริบแสงเป็นริ้วเมื่อมองผ่านจอวิดีโอ จึงข่วยถนอมสายตาไม่เกิดการรบกวนสายตาหรือกวนสมาธิในระหว่างการทำงาน 

ใช้งานได้ในพื้นที่จำกัดใช้เป็นไฟหลักในการถ่ายตัวแบบหรือสินค้าขนาดเล็กหรือเป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการ

ตัวไฟมีความกว้าง 7 นิ้ว สูง 12 นิ้ว บางเพียง 2.9 นิ้ว มีขนาดเล็กและบางจึงสามารถติดตั้งและใช้งานในพื้นที่จำกัดได้ สามารถใช้งานเป็นไฟหลักเพื่อถ่ายภาพสินค้าได้ และยังสามารถใช้งานเป็นไฟเสริมเพื่อเพิ่มแสงสว่างหรือสร้างมิติแสงเงาให้กับตัวแบบได้ 

ผิวตัวแบบนุ่มเนียน แสงสวยละมุนนวลตาได้โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ลดต้นทุน ลดพื้นที่ทำงาน

แสงไฟถูกปรับให้ดูนุ่มละมุนโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ซับแสงหรือกระจายแสงเพิ่มจึงช่วยลดทั้งต้นทุนและลดพื้นที่การใช้งานลงเพราะไม่ต้องต่อเข้ากับ Light modifier ที่อาจจะลดความคล่องตัวและเพิ่มขนาดและน้ำหนักในการใช้งาน

ต่อเข้ากับขาตั้งหรืออุปกรณ์อื่นได้ ด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้

ต่อเข้ากับขาตั้งได้ด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว ซึ่งเป็นเม้าท์ขนาดขาตั้งโดยทั่วไป ซึ่งเมื่อยึดไฟเข้ากับขาตั้งแล้ว ทิศทางของแสงก็สามารถปรับได้โดยการปรับพับที่ข้อต่อ ซึ่งบริเวณข้อต่อจะมีจุดหมุนคลายเกลียวเพื่อให้ข้อพับสามารถปรับองศาได้จึงปรับใช้งานได้อย่างที่ต้องการ

รับงานในหรือนอกสถานที่ได้แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้ใช้งานได้ทั่วโลก

NanLite Compac 24B ใช้งานต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC จึงต่อใช้งานได้กับสตูดิโอทั่วโลก ยก เคลื่อนย้ายไปใช้งานได้ทุกที่ที่สามารถต่อเข้ากับแหล่งไฟฟ้าได้ ถึงแม้จะทำงานนอกสถานที่เชื่อมต่อเข้ากับไฟฟ้า ก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ลดข้อจำกัดในการทำงาน

ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 

แผงระบายควาร้อนรอบตัวช่วยระบายความร้อนสะสมในระบบ เนื่องจากการเปิดใช้งานไฟอย่างต่อเนื่องไฟจะเิกดการสะสมความร้อนขึ้น แผงระบายความร้อนของ NanLite Compac 24B ที่มีอยู่รอบตัว ด้วยวัสดุที่ช่วยระบายความร้อน จึงช่วยให้การระบายความร้นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานไฟได้นานขึ้น 

ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเข้าใจง่าย เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  YouTube channel

แผงควบคุมอยู่ด้านหลังของแผงไฟการควบคุมไฟเป็นเรื่องที่ง่ายเข้าใจง่ายสำหรับทุกคนไม่ซับซ้อน ใช้งานได้แบบไม่ต้องใช้คู่มือ ขนาดที่เล็กเบาจึงทำงานได้หลากหลาย ทั้งงานสตูดิโอภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายภาพบุคคล ภาพสินค้า งานรีวิว สัมภาษณ์ งานสอน การนำเสนอสินค้า งานไลฟ์สด ก็สามารถใช้ Nanlite compact 24B ได้ครับ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Source : https://nanliteus.com/products/nanlite-compac-24b-adjustable-bicolor-slim-soft-light-studio-led-panel
Image : https://www.youtube.com/watch?v=42EVEPYIBu8&feature=youtu.be

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save