fbpx

พรีวิว Nanlite Compac 68B Adjustable Bicolor Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอ แบบบาง ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เปลี่ยนสีได้ ปรับแสงนุ่มในตัวให้สีตรง

NanLite Compac 68B เป็นไฟสตูดิโอเปลี่ยนสีได้ อยู่ในซีรีส์ Slim Soft Light Studio LED Panel ที่ให้กำลังไฟ 68 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 5684 ลูเมน หรือที่ 2245 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้แสงสีส้มอบอุ่น และสีขาวแบบกลางวัน (3200-5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน 

ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% แสงนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้ตัวซับแสง ลดพื้นที่ใช้สอยต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้วปรับทิศทางแสงเพื่อให้ใช้งานได้อย่างที่ต้องการติดตั้งสะดวก ถอดเก็บง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ต่อใช้งานได้ทั่วโลก

พรีวิว Nanlite Compac 68B Adjustable Bicolor Slim Soft Light Studio LED Panel ไฟสตูดิโอ แบบบาง ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน เปลี่ยนสีได้ ปรับแสงนุ่มในตัวให้สีตรง

คุณสมบัติของ Nanlite Compac 68B Adjustable Bicolor Slim Soft Light Studio LED Panel

 • ไฟ LED NanLite Compac 68B ขนาด กว้าง 14 นิ้ว สูง 22 นิ้ว หนา 4 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 68 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 5684 ลูเมน หรือที่ 2245 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้แสงสว่างสูงใช้เป็นไฟตัวหลักเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ประหยัดงบ ลดพื้นที่การทำงาน
 • เปลี่ยนสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (3200-5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภายนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิด เปลี่ยนสีของแสงและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  YouTube channal

ไฟสตูดิโอรุ่นบางเฉียบ กำลังไฟสูง เปลี่ยนสีได้ ออกแบบมาเพื่อให้ลดพื้นที่ในการทำงาน ใช้งานสะดวกคล่องตัว

ไฟ Nanlite รุ่น Slim Soft Light Studio LED Panel เป็นการออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกในการใช้งาน ทั้งความบางของไฟ ขนาดที่กะทัดรัด เพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ ให้กำลังไฟสูงเปลี่ยนสีได้ ซึ่งไฟ NanLite Compac 68B ให้กำลังไฟ 68 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 5684 ลูเมน หรือที่ 2245 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้แสงสว่างสูงใช้เป็นไฟตัวหลักเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้ในขนาดที่กะทัดรัด กว้าง 14 นิ้ว สูง 22 นิ้ว และมีความหนาเพียง  4 นิ้ว 

จำลองและเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้แม่นยำ สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน ลดเวลาแก้สี

โทนสีส้มแสงอบอุ่น ไปจนถึงแสงสีขาวแบบกลางวัน Daylight ที่อุณหภูมิแสงตั้งแต่ 3200-5600K สามารถเปลี่ยนได้อย่างแม่นยำ จึงใช้ไฟ NanLite Compac 68B ในการจำลองสีธรรมชาติการปรับใช้ในงานได้อย่างที่ต้องการ ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน ลดเวลาแก้สีในกระบวนการ Post-production ทั้งยังใช้งานร่วมกับไฟรุ่นอื่นและแบบอื่นได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของเแสง ไม่ทำให้งานเสีย 

ลดต้นทุน ลดพื้นที่ทำงาน แสงสวยละมุนนวลตาให้ตัวแบบสวยดังใจ ได้โดยไม่ต้องใช้ Light modifier 

ด้วยโครงสร้างที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า NanLite Compac 68B จึงให้กระจายแสงได้ดีเป็นมุมกว้าง ให้แสงที่อ่อนนุ่มสวยละมุนนวลตา ผิวตัวแบบดูนุ่มลง ผิวดูเรียบเนียนได้โดยไม่ต้องใช้ Light modifier จึงช่วยลดต้นทุนและลดพื้นที่ในการทำงาน 

เพิ่มลดควบคุมความสว่างได้ตามความพอใจง่ายด้วยปุ่มหมุนปรับแบบ Dimming light 

ความสว่างเพิ่มลดได้ทั้งสองสี ด้วยปุ่มหมุนปรับความสว่างที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 0-100% จึงสามารถลด เพิ่ม เพื่อให้ตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งการปรับแสงทำได้อย่างละเอียดแบบ Dimming light จึงให้ความรู้สึกต่อเนื่อง ไม่กระตุกความรู้สึก

ช่วยสร้างบรรยากาศปรับสีเปลี่ยนแสงในงานภาพนิ่งและวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แสงที่ปรับได้อย่างที่ต้องการและเปลี่ยนสีได้อย่างที่ตั้งใจ จึงสามารถสร้างและปรับเปลี่ยนแสงเพื่อใช้งานได้อย่างเหมาะสม เพื่อการนำเสนอทางด้านอารมณ์และเติมความรู้สึกให้กับงานภาพและวิดีโอ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้คุณภาพของงานสูง  

ถนอมสายตาและได้งานวิดีโอคุณภาพ ไฟมีคุณสมบัติ Flicker free ไม่มีการกระพริบแสงเป็นริ้ว 

NanLite Compac ประกอบด้วยไฟ LED คุณภาพสูง ใช้งานต่อเนื่องถึง 50,000 ชั่วโมงและไฟมีคุณสมบัติของไฟที่เป็นแบบ Flicker free ช่วยให้ไม่เกิดการกระพริบแสงเป็นริ้ว จึงถนอมสายตาและไม่เป็นปัญหาในงานวิดีโอ ได้งานวิดีโอที่มีคุณภาพ 

ต่อเข้ากับขาตั้งหรืออุปกรณ์อื่นได้ด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว ปรับทิศทางของแสงไฟโดยข้อต่อที่พับ

เม้าท์ตัวรับตัวรับขนาด 5/8 นิ้วที่มีมาให้เป็นขนาดของเม้าท์ของขาตั้งไฟที่มีอยู่ทั่วไฟ ทำให้ NanLite Compac 68B ต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก และเมื่อยึดเข้ากับขาตั้งไฟแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนทิศทางแสงได้ ด้วยข้อพับที่พับได้ เพียงคลายเกลียวตัวหมุน ก็ปรับทิศทางของไฟให้ได้ระดับที่ต้องการได้

ต่อไฟใช้งานได้ทั่วโลกทำงานได้ด้วยพลังงานไฟฟ้า 100-240V AC 

NanLite Compac 68B รองรับการใช้งานกับ ไฟฟ้า 100-240V AC จึงสามารถต่อเข้าทำงานกับสตูดิโอได้ทุกที่ทั่วโลก หรือจะทำงานนอกสตูดิโอเพียงมีแหล่งจ่ายไฟเพื่อต่อใช้ไฟฟ้าได้ทันทีที่ต้องการ

แผงระบายอากาศรอบด้าน เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 

ความร้อนสะสมในตัวไฟสามารถระบายออกทางช่องระบายอากาศที่มีอยู่รอบตัวของ NanLite Compac 68B จึงช่วยให้ไฟทำงานได้นานและต่อเนื่องมากขึ้น นอกจากนี้ระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานขอไฟให้ยาวขึ้นได้อีกด้วย 

 ปุ่มเปิดปิด ปรับหมุนเข้าใจง่าย ใช้งานได้คล่องตัว

การควบคุมการทำงานของ NanLite Compac 68B ทำได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพราะเป็นปุ่มที่ทำงานแบบพื้นฐาน เช่นสวิชต์เปิดปิด และปุ่มหมุนปรับอุณหภูมิแสง และปุ่มปรับความสว่าง ดังนั้นการใช้งานจึงง่ายไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างสบาย

เหมาะสำหรับใช้ถ่ายภาพบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  หรืองานวิดีโอสำหรับ YouTube channel 

การเปลี่ยนสี ปรับแสง และการให้แสงที่มีความละมุนในตัว ทั้งยังบาง ใช้งานสะดวกจึงทำให้ NanLite Compac 68B เป็นไฟที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่ายตอบโจทย์การทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่  ทั้งงานถ่ายภาพและงานวิดีโอจึงใช้งานได้อย่างกว้างขวาง ตอบโจทย์ทั้งงานถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  หรืองานวิดีโอสำหรับ YouTube channal 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Source : https://nanliteus.com/collections/all/products/nanlite-compac-68b-adjustable-bicolor-slim-soft-light-studio-led-panel
Image : https://www.youtube.com/watch?v=42EVEPYIBu8&feature=youtu.be

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิว Saramonic SR-BH900 Wireless Active Noise-Cancelling Headphones หูฟังตัดเสียงรบกวน เสียงดี เบสแน่น

Saramonic SR-BH900 หูฟังตัดเสียงไร้สายที่ถูกออกแบบการใช้งานเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมส์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทางฯ ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ที่เชื่อมต่อสัญญาณได้อย่างเสถียร ระบบการตัดเสียงแบบแอ็คทีฟไมค์คู่ ANC (ไมค์ 4 ตัว) เพื่อการตัดเสียงรบกวนและระบบตัดเสียงรบกวนเวลาสนทนา CVC 8.0 มั่นใจได้ว่าปลายสายได้ยินเสียงที่ใสและชัดเจน สามารถเลือก Ambient Sound...

7 ความสามารถเด่นของ DJI FPV ด้านการบินและการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอ

7 ความสามารถเด่นของ DJI FPV ด้านการบินและการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอ การเลือกใช้โดรนมาใช้ ต้องเลือกทั้งจากความสามารถในการบิน และคุณสมบัติของกล้องเพื่อการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ เพราะจุดประสงค์ของการใช้โดรนคือได้ภาพในมุมที่พิเศษไม่ธรรมดา

7 เหตุผลทำไมต้องใช้ DJI FPV เพื่อการบินที่สนุกและตอบโจทย์การใช้งาน

7 เหตุผลทำไมต้องใช้ DJI FPV เพื่อการบินที่สนุกและตอบโจทย์การใช้งาน เปิดประสบการณ์แบบใหม่กับการบินแบบ FPV (first-person view flying) ที่ได้จาก DJI FPV ที่ทำให้การบินโดรนเป็นเรื่องของความสนุก เร้าใจและเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทั้งการถ่ายภาพและวิดีโอ