fbpx

พรีวิว Nanlite Forza 150 ไฟสตูดิโอน้องเล็กตัวใหม่ล่าสุด ให้ความสว่างสูง น้ำหนักเบา สีตรง ไฟคู่ใจตัวใหม่ของ Content Creator และ Filmmaker

พรีวิว Nanlite Forza 150 ไฟสตูดิโอน้องเล็กตัวใหม่ล่าสุด ให้ความสว่างสูง น้ำหนักเบา สีตรง ไฟคู่ใจตัวใหม่ของ Content Creator และ Filmmaker ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nanlite รุ่น Forza 150 เป็นไฟสตูดิโอที่ให้เเสงสว่างเเบบ Daylight (5600K) ความสว่าง 6870 ลักซ์โดยไม่ใช้อุปกรณ์เสริม และสว่างถึง 27960 ลูเมน เมื่อใช้ Reflector ซึ่งถ้าใช้ Fresnel Lens spot 10 องศาความสว่างสูงถึง 69200 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร สีตรงไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/98 ปรับระดับความสว่างได้ 0-100% ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงใช้งาน Light modifier ได้หลายรูปแบบด้วยเม้าท์แบบ Bowens  พร้อมไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ในตัว 11 แบบ ที่ช่วยให้การทำเอฟเฟกต์งานวิดีโอเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังเติมอารมณ์และเรื่องราวให้สมบูรณ์มากขึ้น เหมาะสำหรับงานสตูดิโอที่ต้องการคุณภาพงานมืออาชีพ เป็นไฟตัวใหม่ที่น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของ Content Creator และ Filmmaker

พรีวิว Nanlite Forza 150 ไฟสตูดิโอน้องเล็กตัวใหม่ล่าสุด ให้ความสว่างสูง น้ำหนักเบา สีตรง ไฟคู่ใจตัวใหม่ของ Content Creator และ Filmmaker

คุณสมบัติของ Nanlite Forza 150

  • ไฟสตูดิโอกำลังไฟ 170 วัตต์ น้ำหนักเบา ให้ความสว่างสูงโดยความสว่างสูงสุด 6870 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตรโดยไม่ใช้อุปกรณ์เสริม และสว่างถึง 27960 ลูเมน เมื่อใช้ Reflector ซึ่งถ้าใช้ Fresnel Lens spot 10 องศา ความสว่างสูงถึง 69200 ลักซ์
  • ให้เเสงสว่างเเบบ Daylight (5600K) สีตรงไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/98 ถ่ายบุคคลและสิ่งของ สินค้า ให้สีตรงไม่เพี้ยนเหมาะสำหรับงานที่ต้องการการอ้างอิงสีที่แม่นยำ 
  • ปรับระดับความสว่างได้ 0-100% เพื่อปรับบรรยากาศ แสงและเงาในแบบที่ต้องการ 
  • ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงใช้งาน Light modifier ได้หลายรูปแบบด้วยเม้าท์แบบ Bowens  
  • ไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ในตัว 11 แบบทั้ง INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework,Explosion และ Welding ที่ช่วยให้การทำเอฟเฟกต์งานวิดีโอเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังเติมอารมณ์และเรื่องราวให้สมบูรณ์มากขึ้น 
  • ควบคุมการทำงานสะดวก เลือกการควบคุมได้โดยตรงจากแผงควบคุม และระบบการควบคุมไร้สาย 2.4G, Bluetooth และแบบ DMX/RDM
  • รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ ต่อเพิ่มแบตเตอรี่และต่อใช้ไฟตรงจากไฟบ้านก็ได้เช่นกัน
  • ระบายความร้อนได้ดีลดการสะสมความร้อนในตัวไฟเมื่อต้องใช้เป็นเวลานาน พัดลมระบายอากาศทำงานเงียบ ไม่เกิดเสียงรบกวนระหว่างการทำงานวิดีโอ
  • เหมาะสำหรับงานสตูดิโอที่ต้องการคุณภาพงานมืออาชีพ เป็นไฟตัวใหม่ที่น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของ Content Creator และ Filmmaker

ไฟสตูดิโอขนาดเล็กน้ำหนักเบา กำลังไฟสูง 

Nanlite Forza 150 เป็นไฟสตูดิโอที่รองรับการใช้งานที่คล่องตัว น้ำหนักเบา กำลังไฟ 170 วัตต์ ให้ความสว่างสูง เพียงใช้แค่ไฟโดยไม่ใช้อุปกรณ์เสริมให้ความสว่างสูงสุด 6870 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตรและสว่างถึง 27960 ลูเมน เมื่อใช้ Reflector ซึ่งถ้าใช้ Fresnel Lens spot 10 องศา ความสว่างสูงถึง 69200 ลักซ์ จึงเหมาะที่จะให้ทั้งความสว่างโดยรวมและความสว่างเฉพาะจุด

ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน สีตรงไม่เพี้ยน

แสงสว่างของไฟ Nanlite Forza 150 เป็นแบบ Daylight (5600K) และมีค่า CRI/TLCI 96/98 ที่ให้ความแม่นยำสีสูง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง จึงใช้ไฟสตูดิโอเพื่อถ่ายบุคคลและสิ่งของ สินค้า ที่เหมาะสำหรับงานที่ต้องการการอ้างอิงสีที่แม่นยำ เหมาะสำหรับงานสตูดิโอที่ต้องการคุณภาพงานมืออาชีพ 

เพื่อปรับบรรยากาศ แสงและเงาในแบบที่ต้องการ ปรับระดับความสว่างได้ 0-100% 

ไฟ Nanlite Forza 150 สามารถปรับความสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% แบบ Dimming จึงปรับไฟให้สว่างและมืดได้อย่างนุ่มนวล ไม่รู้สึกกระตุกอารมณ์

ปรับเปลี่ยนรูปแบบและลักษณะแสงและความนุ่มละมุนของแสงที่จะใช้ได้ 

สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงโดยการใช้งาน Light modifier ได้หลายรูปแบบด้วยเม้าท์แบบ Bowens ทั้งแบบ Lantern, softbox, fresnel และ Projection attachtment 

เติมอารมณ์และเรื่องราวให้สมบูรณ์มากขึ้นด้วยไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ในตัว 11 แบบ

รูปแบบแสงวาบต่าง ๆ ที่ใช้ในการประกอบการเล่าเรื่องราวในงานวิดีโอทั้งแสงที่เกิดจากธรรมชาติและแสงสังเคราะห์มีให้เลือกใช้ได้ถึง 11 แบบทั้ง INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework,Explosion และ Welding ที่ช่วยให้การทำเอฟเฟกต์งานวิดีโอเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังเติมอารมณ์และเรื่องราวให้สมบูรณ์มากขึ้น 

เลือกควบคุมการทำงานทั้งจากแผงควบคุมและการควบคุมแบบไร้สาย 

ควบคุมการทำงานสะดวกเพื่อให้เหมาะกับความสะดวกในการทำงาน โดยเลือกการควบคุมได้โดยตรงจากแผงควบคุมและระบบการควบคุมไร้สาย 2.4G, Bluetooth และแบบ DMX/RDM

รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ ใช้งานได้ทั้งแบตและไฟบ้าน เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก

ไฟ Nanlite Forza 150 พกพาใช้งานง่าย มีกระเป๋าเพื่อให้พกพาเคลื่อนย้ายได้ง่ายดาย รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ ต่อเพิ่มแบตเตอรี่และต่อใช้ไฟตรงจากไฟบ้านก็ได้เช่นกัน

ระบายความร้อนได้ดีลดการสะสมความร้อนในตัวไฟเมื่อต้องใช้เป็นเวลานาน

เมื่อไฟต้องใช้เป็นระยะเวลานานและต่อเนื่อง ตัวไฟจะเกิดการสะสมความร้อน ไฟ Nanlite Forza 150   จึงมีระบบระบายอากาศ พัดลมระบายอากาศทำงานเงียบ ไม่เกิดเสียงรบกวนระหว่างการทำงานวิดีโอ และภาพยนตร์

Nanlite Forza 150 ราคา 16,900 บาท ประกันศูนย์ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการถ่ายภาพได้ที่นี่

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save