fbpx

พรีวิว Nanlite Forza 300 II ไฟสตูดิโอกำลังสูง 350 วัตต์รุ่นใหม่ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น

พรีวิว Nanlite Forza 300 II ไฟสตูดิโอกำลังสูง 350 วัตต์รุ่นใหม่ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น ซึ่งใน Generation 2 ของ Nanlite Forza 300 นั้นมีการอัพเกรดให้ได้ความสว่างที่มากขึ้นไปอีก เสียงพัดลมที่เบาลงสำหรับรองรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง อีกทั้งยังมี Effect เพื่อใช้ถ่ายทำวิดีโอ ภาพยนตร์ ได้มากยิ่งขึ้นด้วย

พรีวิว Nanlite Forza 300 II ไฟสตูดิโอกำลังสูง 350 วัตต์รุ่นใหม่ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น

สเปคเด่นที่น่าสนใจ

  • ไฟคุณภาพสูงสำหรับมืออาชีพและงานถ่ายสินค้าโฆษณา กำลังแรง 350 วัตต์
  • ความเที่ยงตรงของสีสูง CRI 96 และ TLCI 97
  • มีเอฟเฟกต์สำหรับการทำงานมากถึง 11 แบบ
  • ปรับ G/M ให้มีติดโทนเขียวและโทนแดงได้
  • พัดลมปรับโหมดได้ 4 โหมด เพื่อรองรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง
  • รองรับการควบคุมแบบไร้สายได้หลากหลายแบบ WiFi, Bluetooth, DMX/RDM
  • รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ V Mount ทุกขนาดที่มี
  • มีพอร์ท USB-A สำหรับการ Update Firmware ในอนาคตได้
  • มีแกนล็อคสามารถปรับได้ 360 องศา

ไฟคุณภาพสูงสำหรับมืออาชีพและงานถ่ายสินค้าโฆษณา กำลังแรง 350 วัตต์

Nanlite Forza 300 II นั้นจะมีกำลังไฟที่มากสำหรับงานวิดีโอหลากหลายรูปแบบ ทั้งการสัมภาษณ์ ถ่ายทำวิดีโอรีวิว โฆษณาสินค้า ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น กำลังไฟที่มากถึง 350 วัตต์มากเพียงพอที่จะใช้งานร่วมกับชุดกระจายแสงหลากหลายแบบมากขึ้นด้วย

ตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอเชิงพาณิชย์ทุกรูปแบบ ทั้งโฆษณา ภาพยนตร์ วิดีโอรีวิว

ประสิทธิภาพของหลอดไฟ Nanlite Forza 300 II นั้นมีสูงมาก ให้ความเที่ยงตรงของสีสูง CRI 96 และ TLCI 97 ช่วยให้การใช้ไฟสตูดิโอตัวนี้ได้สีสันที่ถูกต้องแน่นอน ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์สินค้าก็จะทำให้ได้สีที่ถูกต้อง

หรือจะนำไปใช้สำหรับงานโฆษณา ด้วยกำลังไฟและความถูกต้องของสีก็ยังรองรับงานประเภทนี้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ตัวหลอดไฟรุ่นนี้จะมีความสามารถปรับ G/M ให้แสงติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้ สำหรับการปรับโทนหรือแก้สีเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้

มี Effect รองรับงานวิดีโอมากถึง 11 แบบ เพื่องานโฆษณา ภาพยนตร์ ที่สมจริงมากขึ้น

Nanlite Forza 300 II นี้จะมาพร้อมไฟเอฟเฟกต์ที่มากขึ้นกว่ารุ่นก่อน จากเดิม 4 Effect เป็น 11 Effect เช่น INT LOOP/ FLASH/ STORM/ TV/ PAPARAZZI/ CANDLE/ FIRE/ BAD BLUB/ FIREWORK/ EXPLOSION/ WELDING เพื่อให้งานวิดีโอได้แสงที่สมจริงกับบรรยากาศมากกว่าเดิม

พัดลมปรับได้ 4 โหมด รองรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง

เพื่อตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงมากขึ้น Nanlite Forza 300 II ตัวนี้จะถูกออกแบบให้สามารถปรับโหมดการทำงานของพัดลมได้ 4 รูปแบบด้วยกัน คือ Smart, Low Speed, Full Speed, Off เพื่อให้ได้การทำงานของพัดลมที่ตรงกับสถานการณ์ เช่น อากาศร้อนและไม่มีการบันทึกเสียงเราอาจจะเลือกใช้ Full Speed ก็ได้ หรือบางสถานที่อยู่ในห้องที่มีอากาศเย็น และต้องการบันทึกเสียงให้คมชัด อาจจะเลือก Low หรือ Off ก็ได้ อีกทั้งรุ่นนี้ถูกปรับปรุงให้เสียงพัดลมเบากว่าเดิม จาก ~32dBA เหลือเพียงแค่ ~23dBA เท่านั้น

รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ V Mount ทุกขนาด ใช้พลังงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในกรณีที่คุณต้องการใช้งาน Nanlite Forza 300 II ตัวนี้กับแบตเตอรี่แบบ V Mount ก็ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำแบตเตอรี่ดังกล่าวมาใช้ได้ทันที และยังใช้พลังงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จากรุ่นก่อน ถ้าใช้แบตเตอรี่ 160WH V-Mount เปิดที่ความสว่าง 100% จะใช้งานได้ 50 นาที แต่ในรุ่นนี้ด้วยแบตเตอรี่แบบเดียวกันจะใช้งานได้มากถึง 65 นาที

Nanlite Forza 300 II นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save