fbpx

พรีวิว Nanlite Forza 300B II ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ ปรับแสงฟ้า-ส้มได้ กำลังสูง 350 วัตต์ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น

พรีวิว Nanlite Forza 300B II ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ ปรับแสงฟ้า-ส้มได้ กำลังสูง 350 วัตต์ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้คือกำลังไฟที่ให้ความสว่างมากสำหรับงานวิดีโอและภาพนิ่ง อีกทั้งยังสามารถที่จะปรับโทนแสงฟ้าแสงส้มได้ สร้างความเป็นธรรมชาติได้มากกว่าเดิมสำหรับงานของเรา

พรีวิว Nanlite Forza 300B II ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ ปรับแสงฟ้า-ส้มได้ กำลังสูง 350 วัตต์ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น

สเปคเด่นที่น่าสนใจ

 • ไฟคุณภาพสูงสำหรับมืออาชีพและงานถ่ายสินค้าโฆษณา กำลังแรง 350 วัตต์
 • ปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K เลียนแบบแสงธรรมชาติได้
 • ความเที่ยงตรงของสีสูง CRI 96 และ TLCI 97
 • มีเอฟเฟกต์สำหรับการทำงานมากถึง 12 แบบ
 • ปรับ G/M ให้มีติดโทนเขียวและโทนแดงได้
 • พัดลมปรับโหมดได้ 4 โหมด เพื่อรองรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง
 • รองรับการควบคุมแบบไร้สายได้หลากหลายแบบ WiFi, Bluetooth, DMX/RDM
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ V Mount ทุกขนาดที่มี
 • มีพอร์ท USB-A สำหรับการ Update Firmware ในอนาคตได้
 • มีแกนล็อคสามารถปรับได้ 360 องศา

ไฟคุณภาพสูงสำหรับมืออาชีพและงานถ่ายสินค้าโฆษณา กำลังแรง 350 วัตต์

Nanlite Forza 300B II ออกแบบให้เป็นรุ่นที่มีกำลังไฟเยอะ เพื่อคนที่ทำงานระดับมืออาชีพได้ไฟที่ตอบสนองกับความต้องการในงานได้ ทั้งการสัมภาษณ์ ถ่ายทำวิดีโอรีวิว โฆษณาสินค้า ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น กำลังไฟที่มากถึง 350 วัตต์มากเพียงพอที่จะใช้งานร่วมกับชุดกระจายแสงหลากหลายแบบมากขึ้นด้วย

ปรับโทนแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ สีเที่ยงตรง ตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอเชิงพาณิชย์ทุกรูปแบบ ทั้งโฆษณา ภาพยนตร์ วิดีโอรีวิว

ความสามารถของ Nanlite Forza 300B II นั้นจะเป็นไฟสตูดิโอที่สามารถปรับอุณหภูมิของสีได้ ซึ่งปรับได้ตั้งแต่ 2700K ไปจนถึง 6500K เลียนแบบแสงธรรมชาติได้อย่างสมจริง ประสิทธิภาพของหลอดไฟ Nanlite Forza 300B II ให้ความเที่ยงตรงของสีสูง CRI 96 และ TLCI 97 ช่วยให้การใช้ไฟสตูดิโอตัวนี้ได้สีสันที่ถูกต้องแน่นอน ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์สินค้าก็จะทำให้ได้สีที่ถูกต้อง

หรือจะนำไปใช้สำหรับงานโฆษณา ด้วยกำลังไฟและความถูกต้องของสีก็ยังรองรับงานประเภทนี้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ตัวหลอดไฟรุ่นนี้จะมีความสามารถปรับ G/M ให้แสงติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้ สำหรับการปรับโทนหรือแก้สีเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้

มี Effect รองรับงานวิดีโอมากถึง 12 แบบ เพื่องานโฆษณา ภาพยนตร์ ที่สมจริงมากขึ้น

Nanlite Forza 300B II นี้จะมาพร้อมไฟเอฟเฟกต์12 Effect เช่น CCT LOOP/ INT LOOP/ FLASH/ STORM/ TV/ PAPARAZZI/ CANDLE/ FIRE/ BAD BLUB/ FIREWORK/ EXPLOSION/ WELDING เพื่อให้งานวิดีโอได้แสงที่สมจริงกับบรรยากาศมากกว่าเดิม

พัดลมปรับได้ 4 โหมด รองรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง

เพื่อตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงมากขึ้น Nanlite Forza 300B II ตัวนี้จะถูกออกแบบให้สามารถปรับโหมดการทำงานของพัดลมได้ 4 รูปแบบด้วยกัน คือ Smart, Low Speed, Full Speed, Off เพื่อให้ได้การทำงานของพัดลมที่ตรงกับสถานการณ์ เช่น อากาศร้อนและไม่มีการบันทึกเสียงเราอาจจะเลือกใช้ Full Speed ก็ได้ หรือบางสถานที่อยู่ในห้องที่มีอากาศเย็น และต้องการบันทึกเสียงให้คมชัด อาจจะเลือก Low หรือ Off ก็ได้ 

รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ V Mount ทุกขนาด 

ในกรณีที่คุณต้องการใช้งาน Nanlite Forza 300 II ตัวนี้กับแบตเตอรี่แบบ V Mount ก็ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำแบตเตอรี่ดังกล่าวมาใช้ได้ทันที ช่วยตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่ได้อย่างคล่องตัว

Nanlite Forza 300 II นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save