fbpx

พรีวิว Nanlite Forza 60 II LED Spot light ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ อัพเกรดมาใหม่เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น


พรีวิว Nanlite Forza 60 II LED Spot light ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ อัพเกรดมาใหม่เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น Nanlite Forza 60 II LED Spot light ไฟตัวใหม่ที่ถูกปรับให้เก่งขึ้นจากรุ่น Forza 60 โดยพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงขึ้นและทำงานได้นานขึ้น 

ด้วยความสามารถที่ให้ความสว่างได้สูง 3420 ลักซ์ และปรับใช้งานกับ Light Modifier ของ Nanlite ได้อย่างหลากหลายรูปแบบ การให้สีสันที่เที่ยงตรง แม่นยำ สีสันไม่เพี้ยน ลดการทำงานในการปรับสี และสามารถใช้งานในเชิงพาณิชได้ ทั้งยังลดเสียงของพัดลมลง เพื่อให้ทำงานเงียบกว่าเดิม กินไฟน้อยลง โดยใช้แบตเตอรี่ NP-F หรือ V-mount ได้นานขึ้น โดยกำลังไฟ 100% ใช้งานได้นาน 1.5 ชั่วโมงและถ้าใช้ความสว่างเพียง 50% ใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง และความพัฒนาได้อย่างต่อเนื่องด้วยก่อต่ออัพเดทกับเฟิร์มแวร์จากทางผู้ผลิตได้อีกด้วย 

พรีวิว Nanlite Forza 60 II LED Spot light ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ อัพเกรดมาใหม่เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น
คุณสมบัติและจุดเด่นของ Forza 60 II

  • ไฟสตูดิโอตัวเล็กกำลังไฟ 72 วัตต์ น้ำหนักเบาเพียง 0.84 กิโลกรัม ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน 5600 K ความสว่างสูงสุดถึง 17620 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร 
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 
  • สีตรงไม่เพี้ยน ให้ค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 95/98 ใช้งานถ่ายภาพและงานวิดีโอในเชิงพาณิชได้ 
  • รองรับการทำงานกับ Light modifier ที่หลากหลายสร้างสรรค์รูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ
  • มีเอฟเฟคให้ใช้งานได้มากขึ้นถึง 11 แบบเพื่อความสมจริงในกงานภาพและวิดีโอ
  • เลือกการทำงานให้ตรงกับสไตล์การทำงานได้ ทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมปุ่มโหมดเพื่อปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานที่ง่ายขึ้น และการควบคุมแบบไร้สาย ผ่าน 2.4 wireless, Bluetooth, NANLINK app. และ DMX/RDM
  • ออกแบบให้ใช้แบตเตอรี่ NP-F หรือ V-mount ได้นานขึ้น โดยกำลังไฟ 100% ใช้งานได้นาน 1.5 ชั่วโมงและถ้าใช้ความสว่างเพียง 50% ใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง
  • ออกแบบให้พัดลมอากาศทำงานเงียบลงกว่าเดิมเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ
  • ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ ด้วยการอัพเดทเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิต

ไฟสตูดิโอออกแบบใหม่พัฒนาให้ใช้ดีมากขึ้น ตัวเล็ก ความสว่างสูง น้ำหนักเบาพกพาใช้งานง่าย 

Nanlite Forza 60 II LED Spot light ไฟตัวใหม่ที่ถูกปรับให้ใช้ได้ดีขึ้นจากรุ่น Forza 60 โดยพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงขึ้น โดยยังคงคอนเซ็ปต์ของ Forza คือความเบาเล็ก กระทัดรัด พกพาง่ายพร้อมกระเป๋าเพื่อง่ายและสะดวกในการเคลื่อนที่ ซึ่ง Nanlite Forza 60 II LED Spot light ให้กำลังไฟ 72 วัตต์ น้ำหนักเบาเพียง 0.84 กิโลกรัม ความสว่างสูงสุดถึง 17620 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ใช้งานในสตูดิโอขนาดเล็ก พื้นที่จำกัด และการถ่ายภาพตัวแบบหรือวัตถุขนาดเล็ก 

แสงสีขาวแบบกลางวัน ให้สีสันสวยเป็นธรรมชาติ

แสงของ Nanlite Forza 60 II LED Spot light เป็นแสงสีขาวแบบกลางวัน 5600 K ที่ให้สีตรงไม่เพี้ยน สวยงามดูเป็นธรรมชาติ สีไม่หลอกตา โดยค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 95/98 ใช้งานถ่ายภาพและงานวิดีโอในเชิงพาณิชได้ 

ปรับความสว่างได้และปรับรูปแบบแสงได้ด้วยการใช้งานกับ Light Modifier ที่หลากหลาย 

สามารถปรับความสว่างได้อย่างละเอียด ราบรื่นอย่างที่ต้องการ ตั้งแต่ 0-100% เพื่อการปรับแสงและเงา ในการสร้างอารมณ์ในงานสตูดิโอ และยังสามารถปรับรูปแบบแสงเพื่อการสร้างสรรค์งานได้ด้วยการทำงานกับ Light modifier ที่หลากหลายของ Nanlite จึงสร้างสรรค์รูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ

เพิ่มเอฟเฟกต์ให้มากขึ้นจากเดิม มีให้ใช้ถึง 11 แบบ

นอกจากความสามารถในการให้แสงสว่างแล้ว Nanlite Forza 60 II LED Spot light ยังให้ความอเนกประสงค์ด้านการจัดการเอฟเฟกต์แสง โดยในรุ่นนีิมีเอฟเฟกต์ในตัวมาให้ใช้ถึง 11 แบบ เพื่อความสมจริงในการเล่าเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน ควบคุมได้ตามสไตล์และรูปแบบการทำงานของตัวเอง 

Nanlite Forza 60 II LED Spot light สามารถเลือกการควบคุมได้หลายแบบ โดยสามารถเลือกควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม และรุ่นนี้ยังมีปุ่มโหมดเพื่อปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานที่ง่ายขึ้น หรือจะเลือกการควบคุมแบบไร้สายผ่าน 2.4 wireless, Bluetooth, NANLINK app. และ DMX/RDM ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน

ต่อใช้ทั้งไฟบ้านและแบต ฯ และถูกพัฒนาให้ใช้งานแบต ฯได้นานขึ้น

ตัวไฟต่อใช้กับไฟบ้าน และยังถูกออกแบบใช้แบตเตอรี่ NP-F หรือ V-mount ได้นานขึ้น โดยที่ความสว่างเต็มที่ 100% สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 1.5 ชั่วโมงและถ้าใช้ความสว่างเพียง 50% ก็ใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง

พัดลมเสียงเงียบลงและอัพเดทเฟิร์มแวร์เพื่อการใช้งานเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

พัดลมระบายอากาศในตัวไฟถูกออกแบบให้เกิดเสียงระหว่างการทำงานที่เบาลงน้อยกว่า 20 dBA ไม่รบกวนงานสตูดิโอที่ไวต่อเสียงเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ และสามารถพัฒนาให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอด้วยการอัพเดทเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง 

NANLITE FORZA 60 II LED SPOT LIGHT นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save