fbpx

พรีวิว Nanlite FS-300 LED AC Monolight ไฟสตูดิโอ LED ให้ความสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟกต์เเสง 11 เเบบ ควบคุมไร้สายได้

พรีวิว Nanlite FS-300 เป็นไฟ LED ที่ให้เเสงสีเดียวคือสีขาวเเบบ Daylight (5600K)โดยให้กำลังไฟสูงถึง 330 วัตต์ ทั้งยังมีการออกเเบบลักษณะการกระจายเเสงที่ดีขึ้นและให้ได้ความสว่างมากขึ้นกว่าเดิมและที่สำคัญความละมุนมากขึ้นกว่าเดิมด้วย โดย FS-300 ให้ความสว่างสูงถึง 41040 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร โดยให้ความเเม่นยำของสีสูง ไม่ทำให้สีผิว หรือสีของวัตถุผิดเพี้ยนไฟจากความเป็นจริง ให้สีสันที่สวยงามตามธรรมชาติ CRI/TLCI ที่ 96/98

ปรับเปลี่ยนการใช้งานกับ Light modifier ได้หลายเเบบ ความสว่างปรับได้ตั้งเเต่ 0-100% จึงออกเเบบเเสงสว่างได้อย่างที่ต้องการ เอฟเฟกต์เเสง 11 แบบเพื่อให้ในงานวิดีโอเเละภาพยนตร์เหมาะสำหรับการทำงานระดับมืออาชีพ ตอบสนองการควบคุมได้อย่างรวดเร็วผ่านระบบไร้สาย Bluetooth และรีโมทคอนโทรล หรือจะควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุมก็ได้เช่นกัน 

พรีวิว Nanlite FS-300 LED AC Monolight ไฟสตูดิโอ LED ให้ความสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟกต์เเสง 11 เเบบ ควบคุมไร้สายได้

คุณสมบัติของ Nanlite FS-300 LED AC Monolight

 • ไฟสตูดิโอ  LED เเสงสีขาวเเบบ Daylight (5600K) โครงสร้างเเข็งเเรง น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายพกพาง่าย 
 • ความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98) ให้สีที่เที่ยงตรง ถูกต้อง วัตถุสีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงใช้งานได้กับงานที่ต้องการคุณภาพเเสงสูงในระดับมืออาชีพ
 • ปรับความสว่างได้อย่างละเอียดตั้งเเต่ 0-100% เพื่อปรับให้ได้ความเข้มของเเสงตามที่ต้องการ
 • ตัวสะท้อนเเสงที่ออกเเบบด้านวิศวกรรมมาอย่างชาญฉลาดช่วยเพิ่มความสว่างให้สูง กระจายเเสงได้ดีขึ้น เเละใก้ความนุ่มของเเสงมากขึ้น โดยให้ความสว่างสูงสุด 41040 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร เหมาะสำหรับการให้ความสว่างและการจัดเเสงในสตูดิโอ
 • Bowens เม้าท์เข้าได้กับ Light modifier ได้หลายเเบบ เลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์เเละความต้องการได้ ทั้งเเบบ fresnels, softboxes, lanterm และ umbrellas
 • ใช้กำลังไฟหลักจากเเหล่งไฟฟ้า AC 100-240V 50/60 Hz  กำลังไฟ 330 วัตต์ ให้เเสงสว่างคงที่จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่เพียงต่อเข้ากับไฟบ้านก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง 
 • เติมจินตนาการให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟกต์เเสง 11 แบบ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding
 • ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟ
 • ควบคุมการทำงานได้ทั้งควบคุมโดยตรงจากเเผงควบคุมเเละรีโมทคอนโทรล
 • เม้าท์ 5/8″ และ rotating yolk สามารถติดตั้งเข้ากับข้าตั้งได้ ปรับองศาเเละทิศทางของเเสงไปได้อย่างที่ต้องการ
 • อัพเดท Firmware ได้จากช่อง USB เพื่ออัพเดทให้ไฟทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ
 • อุปกรณ์ที่มีในชุด Nanlite FS-300 LED AC Monolight, Reflector, สายไฟ 4.5 เมตร (14.8ft) 

ไฟสตูดิโอ LED ให้เเสงสว่างสูง 330 วัตต์ ให้กำลังไฟคงที่เเละต่อเนื่อง 

ไฟสตูดิโอ FS-300 เป็นไฟ LED ที่อยู่ในตระกูล FS ของ Nanlite ที่อาศัยพลังงานหลักจากพลังงานไฟฟ้า ใช้งานโดยการต่อเข้ากับไฟบ้านเป็นหลักจึงให้เเสงสว่างที่คงที่ เเละต่อเนื่อง เป็นไฟที่ให้เเสงสีขาวเเบบ Daylight 5600K ให้กำลังไฟสูงถึง 330 วัตต์ ทั้งยังมีการออกเเบบลักษณะการกระจายเเสงที่ดีขึ้นและให้ได้ความสว่างมากขึ้นกว่าเดิมและที่สำคัญความละมุนมากขึ้นกว่าเดิมด้วย โดย FS-300 ให้ความสว่างสูงถึง 41040 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร 

ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ พกพาง่าย ทำงานได้ทั้งในเเละนอกสถานที่

ไฟ FS-300 เป็นไฟที่ให้ความสว่างสูงเเละยังให้เเสงไม่เเข็งละมุนเหมือนผ่าน soft box ทั้งยังมีขนาดที่ไม่ใหญ่ เเบกได้ไม่เป็นภาระ น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม จึงสะดวกต่อการขนย้ายพกพา เพื่อไปทำงานทั้งในเเละนอกสถานที่ได้ จึงตอบโจทย์การทำงานของมืออาชีพที่ต้องการความคล่องตัวได้ดีทีเดียว

ให้สีสันที่เเม่นยำ เเสงไฟมีคุณภาพไม่ทำให้สีผิวหรือสีของวัตถุเพี้ยนไปจากความเป็นจริง 

ความเเม่นยำของแสงสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98) เเสงจึงให้สีผิว สีวัตถุที่เหมือนสีจริง ไม่ทำให้สีเพี้ยนไปจากเดิม เป็นแสงที่มีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับการทำงานคุณภาพ ทั้งการเป็นเเสงหลักในสตูดิโอ หรือการใช้เป็นแสงเพื่อการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์เพื่อการพาณิช หรือสตูดิโอถ่ายภาพบุคคล หรืองานวิดีโอเเละภาพยนตร์ 

เล่าเรื่องได้สมจริงและเติมเต็มจินตนาการให้สมบูรณ์มากขึ้นด้วยเอฟเฟกต์เเสง 11 แบบ

นอกจากโดดเด่นด้านควมสว่างเเล้ว ไฟ FS-300 ยังมีลูกเล่นที่เป็นเอฟเฟกต์เเสงที่มีมาให้ใช้ถึง  11 แบบ ไม่ต้องเหนื่อยหาเองหรือสร้างเอง เพียงเลือกใช้งานให้ตรงกับสถานการณ์หรือเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอก็ช่วยให้การเล่าเรื่องทำได้สมจริงและเติมเต็มจินตนาการให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ใช้งานกับ Light Modifier ได้หลายเเบบด้วยเม้าท์แบบสากล

Bowens เป็นเม้าท์ที่เป็นลักษณะเป็นสากลคือเข้ากับอะไรก็ได้ซึ่งช่วยให้ ไฟ FS-300 ใช้งาน light modifierได้หลายรูปเเบบ จึงสามารถปรับใช้รูปเเบบเเสงได้ตามต้องการ  ทั้งเเบบ fresnels, softboxes, และแแบบ umbrellas 

ระบบระบายความร้อนทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เพราะมีการทำความเย็นในตัวจากระดับโครงสร้าง

ไฟ FS-300 มีโครงสร้างที่มีลักษณะพิเศษคือช่วยกระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อทำงานอย่างต่อเนื่องจะเกิดความร้อนขึ้นในระบบ พัดลมจะทำงานเพื่อระบายความร้อนออกสู่ภายนอกเเต่ด้วยตัวโครงสร้างเองก็มีการทำความเย็นในตัวด้วยจึงระบายความร้อนได้ดีไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนสูง จึงช่วยยืดระยะเวลาการทำงาน เเละยืดอายุการใช้งานออกไปอีกด้วย 

สั่งงานโดยตรงจากแผงควบคุมเเละผ่านรีโมทคอนโทรลจึงควบคุมได้อย่างสะดวกเเละง่ายดาย

การควบคุมสั่งงาน ไฟ FS-300 สามารถควบคุมได้โดยตรงผ่านเเผงควบคุมหรือจะควบคุมผ่านระบบไร้สายผ่านรีโมทคอนโทรล 2.4 G ก็ตอบสนองได้รวดเร็วเเละเเม่นยำด้วยเช่นกันจึงง่ายต่อการจัดการเเละช่วยให้ work flow ในการทำงานดีขึ้นด้วย

อัพเดท Firmware จากผู้ผลิตได้เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ช่อง USB ที่อยู่บนเเผงควบคุม มีไว้เพื่อให้สามารถอัพเดท Firmware ตัวล่าสุดจากผู้ผลิตได้ เพื่อการทำงานของอย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

สินค้าประกันศูนย์ ราคาไม่เเรงมาก เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่เริ่มต้นงานวิดีโอจนถึงระดับมืออาชีพ

ไฟ FS-300 เป็นสินค้าประกันศูนย์ เมื่อมีปัญหาการใช้งานหรือต้องซ่อมเเซมสามารถขอคำปรึกษาและติดต่อได้จากตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งยังมีราคาที่ไม่เเรงมากคุ้มค่า เพราะประสิทธิภาพการทำงานสูง  จึงเหมาะสำหรับสำหรับทั้งผู้ที่เริ่มต้นงานวิดีโอจนถึงระดับมืออาชีพ 

อุปกรณ์ที่มาในชุด 

 • 1X Nanlite FS-300 LED AC Monolight
 • 1X Reflector
 • 1X สายไฟ 4.5 เมตร (14.8ft) 
 • 1X คู่มือการใช้งาน

สนใจสอบถามหรืออยากเป็นเจ้าของ Nanlite FS-300 Daylight LED Fill Light ราคา 12,500 บาท ประกันศูนย์ไทย ติดต่อได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

source : https://nanliteus.com/collections/fs-series/products/nanlite-fs-300-led-ac-monolight

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save