fbpx

พรีวิว Nanlite LitoLite 10FB Bicolour Focusable LED Fresnel สปอร์ตไลท์ตัวเล็ก ไฟแรงสูง สว่างทั่วถึง จับยกเคลื่อนย้ายใช้งานสะดวก

พรีวิว Nanlite LitoLite 10FB Bicolour Focusable LED Fresnel สปอร์ตไลท์ตัวเล็ก ไฟแรงสูง สว่างทั่วถึง จับยกเคลื่อนย้ายใช้งานสะดวกไฟ Nanlite LitoLite 10FB Focusable เป็นสปอร์ตไลท์ LED กำลังไฟสูงความสว่าง 700 ลูเมน มีตัวกระจายแสงแบบบานพับ ปรับแสงและทิศทางแสงได้ตามต้องการ ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% และปรับอุณหภูมิสีของแสงได้ตั้งแต่สีส้มตอนเย็นไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน (3200K-5600K) และคุณสมบัติ flicker-free ไม่การกระพริบรบกวนระหว่างการทำงานวิดีโอ 

ใช้เป็นไฟหัวกล้อง ติดขาตั้งกล้อง หรือจะตั้งกับขาตั้งไฟ ก็ใช้งานได้สะดวก ด้วยน้ำหนักเพียง 362 กรัม จึงพกพาใช้งานได้สะดวก ต่อเข้ากับอุปกรณ์ด้วย Cold Shoe และ เมาท์ 1/4″ -20 ใช้พลังงานจากไฟบ้านและแบตเตอรี่ Sony NP-F (แยกจำหน่าย) หรือแบตเตอรี่ AA 6 ก้อน ใช้งานทั้งในสถานที่และนอกสตูดิโอใช้ได้ทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอเหมาะสำหรับการตั้งเป็นไฟสำหรับงานสัมภาษณ์ เพิ่มความสว่างเฉพาะจุด ไฟเสริมถ่ายภาพงานแต่ง 

พรีวิว Nanlite LitoLite 10FB Bicolour Focusable LED Fresnel สปอร์ตไลท์ตัวเล็ก ไฟแรงสูง สว่างทั่วถึง จับยกเคลื่อนย้ายใช้งานสะดวก

จุดเด่นและการใช้งานของ  Nanlite LitoLite 10FB Bicolour Focusable LED Fresnel

 • สปอร์ตไลท์ตัวเล็กน้ำหนักเพียง 362 กรัม กำลังไฟสูงความสว่าง 700 ลูเมน 
 • ตัวกระจายแสงแบบบานพับปรับแสงและทิศทางแสงได้ตามต้องการ 
 • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 
 • ปรับอุณหภูมิสีของแสงได้ตั้งแต่สีส้มตอนเย็นไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน (3200K-5600K) ด้วยแหล่งกำเนิดแสงแบบ 2 สี
 • ให้สีที่เที่ยงตรง ไม่เพี้ยน CRI/ TLCI 95/93 
 • flicker-free ไม่กระพริบสั่นรบกวนในงานวิดีโอ
 • ต่อเข้ากับอุปกรณ์ด้วย Cold Shoe และ เมาท์ 1/4″ -20 
 • ใช้พลังงานจากไฟบ้านและแบตเตอรี่ Sony NP-F (แยกจำหน่าย) หรือแบตเตอรี่ AA 6 ก้อน 
 • เหมาะสำหรับการตั้งเป็นไฟสำหรับงานสัมภาษณ์ เพิ่มความสว่างเฉพาะจุด ไฟเสริมถ่ายภาพงานแต่ง งานภาพนิ่งและงานวิดีโอภาพยนตร์
 • อุปกรณ์ที่มีมาในชุด 1. Nanlite LitoLite 10FB Bicolour Focusable LED Fresnel 2. DIffuser/Barn Doors 3. AA Battery Adapter และ 4. Carry Bag

ไฟสปอร์ตไลท์ ให้ไฟสว่าง ตัวเล็ก พกง่าย

ไฟสปอร์ตไลท์ LED Nanlite LitoLite 10FB Focusable LED Fresnel ขนาดเล็ก เบา กะทัดรัด น้ำหนักเพียง 362 กรัม จึงพกพาใช้งานง่าย และถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็ให้ความสว่าง 700 ลูเมน เพียงพอต่อการเพิ่มแสงสว่างในบริเวณเฉพาะ 

ปรับอุณหภูมิสีของแสง เลียนแบบแสงได้หลากหลาย

มีแหล่งกำเนิดแสงแบบ 2 สี ปรับแสงได้ตามอุณหภูมิสีได้ทั้งโทนส้มไปจนถึงโทนขาวฟ้า ตั้งแต่ 3200K ถึง 5600K โดย Nanlite LitoLite 10FB Bicolour Focusable LED Fresnel ให้แสงที่มีสีเลียนแบบสีในธรรมชาติ และสีจากแสงจากหลอดไฟมีไส้ และหลอดทังสเตนได้ ซึ่งไม่เพียงให้ความสว่างแต่สามารถปรับมู้ดและโทนให้ภาาพด้วยการปรับแสงด้วยเช่นกัน

ความสว่างปรับได้ ตัวกระจายแสงแบบบานพับปรับแสงและทิศทางแสง

ไฟสปอร์ตไลท์ LED Nanlite LitoLite 10FB Focusable LED Fresnel ปรับความสว่างได้ทั้งแบบวงกว้าง และแบบมุมแคบตั้งแต่ 15 ถึง 55° ด้วยการปรับองศาของบานพับปรับแสง รวมทั้งการปรับทิศทางการกระจายแสงและการให้แสงได้ด้วยเช่นกัน 

ต่อเข้ากับอุปกรณ์เพื่อใช้งานได้หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด 

เม้าท์แบบ cold shoe – 1/4″ 20 ช่วยให้ไฟสามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และมั่นคงทั้งการต่อใช้เป็นไฟหัวกล้อง ติดขาตั้งกล้อง หรือจะตั้งกับขาตั้งไฟเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด

พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ หยิบใช้งานง่าย ได้ใช้ทุกสถานการณ์

ทั้งขนาดเล็ก คุณสมบัติของแสงและความสว่าง ไฟสปอร์ตไลท์ LED Nanlite LitoLite 10FB Focusable LED Fresnel จึงเป็นไฟสปอร์ตไลฟ์ที่ให้ความส่วางได้อย่างต่อเนื่อง ใช้แหล่งพลังงานได้ทั้งจากไฟบ้าน และด้วยไฟจากแบตเตอรีหรือแบตเตอรี่ AA 6 ก้อน  จึงสามารถพกติดตัวเพื่อใช้งาน ทั้งการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างเฉพาะจุด ถ่ายภาพนิ่ง งานอีเว้นท์ งานวิดีโอ รวมถึงงานภาพยนตร์อีกด้วย 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ
พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save