fbpx

พรีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟหลากสีขนาดเล็กตอบโจทย์การทำงานเรื่องแสงครบวงจรให้แสงสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน พกพาง่าย มีเอฟเฟกต์ในตัว

พรีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟหลากสีขนาดเล็กตอบโจทย์การทำงานเรื่องแสงครบวงจรให้แสงสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน พกพาง่าย มีเอฟเฟกต์ในตัว แผงไฟ Nanlite Mix Panel มีให้เลือกใช้ทั้งการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็กเฉพาะจุดอย่าง Nanlite Mix Panel 60 ที่ใช้ไฟ 60 วัตต์และให้ความสว่างสูงถึง 6600 ลักซ์ และ  Nanlite Mix Panel 150 เป็นอีกรุ่นหนุ่งที่ขยับเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานที่ต้องการความสว่างที่สูงขึ้นกว่าเดิม โดยที่อุณหภูมิสี 5600K ให้ความสว่าง14950 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% 

นอกจากการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างแล้ว Nanlite Mix Panel 150 ปรับเปลี่ยนสีของแสงตามอุณหภูมิสีได้ทั้ง 2700K-7500K คือได้ทั้งสีส้มแดงและสีฟ้าขาว รวมทั้งสเปเชียลเอฟเฟกต์ให้เลือกใช้ถึง 9 แบบ เปลี่ยนสีเปลี่ยนธีมได้อย่างหลากหลายด้วยเจลสี 43 รองรับการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอได้อย่างอเนกประสงค์

พรีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟหลากสีขนาดเล็กตอบโจทย์การทำงานเรื่องแสงครบวงจรให้แสงสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน พกพาง่าย มีเอฟเฟกต์ในตัว 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite Mix Panel 150

  • แผงไฟอเนกประสงค์น้ำหนัก 4.1 กิโลกรัม 
  • เลือกสีเพื่อใช้งานได้ทั้งปรับสีได้แบบ CCT (2700-7500K) และปรับสี ผสมสีได้เองแบบ RGB อย่างละเอียดและโหมดเจลสี 43 gel presets เพื่อการปรับเปลี่ยนสีไฟได้อย่างที่ต้องการ 
  • ที่ 5600K ความสว่างสูงถึง 14950 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร 
  • ให้สีเที่ยงตรง CRI/TLCI  98/95 สีผิวสีวัตถุอ้างอิงได้อย่างถูกต้อง
  • เอฟเฟกต์เพื่องานวิดีโอที่ดูสมจริง มีให้เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบ ได้แก่ hue loop, CCT loop, flash, pulse, storm, siren, TV screen, paparazzi และ candle/fire
  • ใช้งานได้ทุกที่โดยใช้แหล่งพลังงานโดยตรงจากไฟบ้านผ่าน AC adapter or 14.8V และ V-Mount batteries (อุปกรณ์ไม่รวมในชุด)
  • จอมอนิเตอร์แสดงการทำงาน การตั้งค่า ควบคุมการทำงานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ปรับเปลี่ยนควบคุมโดยตรงผ่านปุ่มหมุนบนแผงควบคุม

แผงไฟคุณภาพให้แสงสว่างสูงช่วยให้การทำงานสะดวกและง่ายขึ้น 

ไฟ Nanlite Mix Panel 150 เป็นไฟคุณภาพที่ให้ความสว่างสูงเพียงพอต่อการใช้งาน ความสว่างสูงถึง 14950 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร  เพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ทำงานแบบมุมกว้าง และสามารถใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างเฉพาะจุด เพื่อให้เห้นรายละเอียดของตัวแบบที่ชัดขึ้น ถ่ายภาพและวิดีโอได้สว่าง สีสวย ภาพคมชัด

ปรับแสงตามอุณหภูมิสีได้แบบ CCT ให้สีได้อย่างที่ต้องการ พร้อมการเปลี่ยนสีแบบ RGB หลากสี 

ทำงานได้อย่างครบวงจร ทั้งให้แสงสว่างและปรับสีได้  การปรับสีสามารถปรับได้ตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ให้สีโทนแดงส้มไปจนถึงโทนขาวฟ้า และการผสมแสงแบบ RGB เพื่อให้แสงที่หลากหลายและตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด 

งานคุณภาพอ้างอิงสีได้อย่างมั่นใจ สีตรง สีไม่เพี้ยน เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพ 

ที่ 5600K นอกจากจะให้ความสว่างจากไฟ Nanlite Mix Panel 150 ที่สูงสุดแล้ว ยังให้ค่า CRI/TLCI ถึง 98/95 จึงมั่นใจได้ว่าไฟที่ให้ความสว่างแก่ตัวแบบไม่ทำให้สีผิว หรือสีสันของวัตถุเพี้ยนไปจากความเป็นจริง โดยค่า CRI/TLCI ที่เข้าใกล้ 100 หมายความว่า สีที่ได้ หรือสีที่มองเห็นจากแสงสว่างที่ให้จากไฟที่ใช้ มีความใกล้เคียงกับที่สีที่จากกมามองเห็นสีภายใต้แสงจากดวงอาทิตย์ในตอนกลางวัน

ความสว่างปรับได้ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% 

ปรับความสว่างให้ได้ตามความต้องการ โดยจะเป็นการปรับแสงสว่างขึ้นและลพลงแบบค่อยเป็นค่อยไปแบบ Dimming  จึงให้ความรู้สึกต่อเนื่อง ราบลื่นไม่กระตุกสายตาหรืออารมณ์

สร้างบรรยากาศด้วยสีของแสงได้ในแบบที่ต้องการ เปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation ถึง 43 แบบ 

สร้างบรรยากาศเปลี่ยนสีสันได้โดยการใช้เจลเปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation กว่า 43 แบบ จึงสามารถปรับเปลี่ลยนสร้างสรรค์รูปแบบงานภาพและวิดีโอได้ตามจินตนาการ ทั้งยังสร้างความน่าสนใจให้กับงาน และสร้างตื่นเต้นให้กับผู้ชม 

สนุกกับการทำงาน เพิ่มความสมจริงในการทำงาน ด้วยเอฟเฟกต์แสง 9 แบบ 

เพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยการเพิ่มแสงวาบไฟในลักษณะต่าง ๆ เช่นการกระพริบที่เกิดจากไฟฉุกเฉิน จากแสงฟ้าแลบ แสงจากพลุไฟ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ชมคล้อยตาม และเข้าใจเรื่องราวที่จะสื่อสารได้อย่างชัดเจน โดย Nanlite Mix panel 150 มีให้เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบด้วยกัน คือ hue loop, CCT loop, flash, pulse, storm, siren, TV screen, paparazzi และ candle/fire

ใช้งานง่าย ควบคุมไม่ยุ่งยาก เคลื่อนย้ายลดข้อจำกัดในการทำงานเปลี่ยนสถานที่ทำงานได้สะดวก

แผงไฟอเนกประสงค์น้ำหนัก 4.1 กิโลกรัม ควบคุมการทำงานง่ายมีแผงควบคุมด้านหลัง พร้อมหน้าจอบอกสถานะการทำงานจึงเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากหรือเป็นภาระในการพกพาเคลื่อนที่เพื่อใช้งานทั้งยังรองรับการทำงานทั้งจากแหล่งพลังงานภายนอก จากไฟฟ้าผ่าน AC adapter or 14.8V และด้วยแบตเตอรี่ V-Mount batteries ทำงานได้อย่างต่อเนื่องและอิสสระ 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ
พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save