fbpx

พรีวิว NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักให้แสงสว่างสูง ท้าแสงธรรมชาติเลียนแบบได้ตั้งแต่แสงเช้าถึงแสงเย็น

พรีวิว NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักให้แสงสว่างสูง ท้าแสงธรรมชาติเลียนแบบได้ตั้งแต่แสงเช้าถึงแสงเย็น ไฟสปอร์ตไลท์ NANLUX เป็นไลน์การผลิตที่ต้องการตอบสนองการใช้งานในระดับที่ใหญ่ ในระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ โดย NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพื่อใช้ในงานผลิต MV/TVC ขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่ต้องใช้งานไฟที่จริงจัง ต่อเนื่องยาวนาน และประสิทธิภาพการทำงานสูงโดยเฉพาะ 

กำลังไฟสูงถึง 1200 วัตต์จึงให้ความสว่างได้อย่างเต็มที่ ทำงานภาพยนตร์ได้อย่างต่อเนื่องทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light สามารถจำลองสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่แสงเช้าไปจนถึงแสงเย็น 2700K – 6500K ให้ความแม่นยำสีสูง (CRI/TLCI 96/97)สีผิวตรงไม่เพี้ยน  

ความสว่างของไฟ ปรับได้อย่างละเอียดโดยเพิ่มหรือลดความสว่างได้ครั้งละ 0.1% โดยปรับได้ตั้งแต่ 0-100%  มีเอฟเฟกต์แสงเพื่อความสมจริงของงานภาพยนตร์ให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ พัดลมระบายอากาศทำงานเงียบ แต่ก็เลือกที่จะปิดได้เช่นกัน ตัวไฟมีมาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54 ใช้งานง่าย ควาบคุมง่ายและหลากหลายวิธีทั้งการควบคุมโดยตรงบนแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย ทั้งยังอัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้อีกด้วย 

พรีวิว NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักให้แสงสว่างสูง ท้าแสงธรรมชาติเลียนแบบได้ตั้งแต่แสงเช้าถึงแสงเย็น 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ NANLUX รุ่น Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light

 • ไฟตัวเก่งสำหรับงานมืออาชีพ ระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ งานผลิต MV/TVC ขนาดกลางและขนาดใหญ่ 
 • สปอร์ตไลท์สองสีสามารถปรับอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่แสงเช้าไปจนถึงแสงเย็น (2700K – 6500K) 
 • ปรับความสว่างได้อย่างนิ่มนวลแบบ Dimming ตั้งแต่ 0-100% โดยเพิ่มขึ้นทีละ 0.1% 
 • สีสันที่ได้ไม่เพี้ยน สีสวยตรง เป็นธรรมชาติ ความแม่นยำสีสูง (CRI: 96, TLCI: 97) เพื่อมาตรฐานและคุณภาพระดับสูง
 • ทำงานหนักและต่อเนื่องได้ อุปกรณ์ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน กันน้ำกันฝุ่น ด้วยมาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54 ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่
 • รองรับการทำงานที่หลากหลายกับอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานกับ NL Mount
 • จำลองและสร้างบรรยากาศให้สมจริง ด้วยเอฟเฟกต์แสงวาบไฟแบบต่าง ๆ ทั้งเลียนแบบแสงธรรมชาติและแสงแบบสังเคราะห์ได้ถึง 12 แบบ
 • ควบคุมการทำงานสะดวก ตอบโจทย์การทำงานระดับใหญ่ผ่านทั้งแบบ On-board และระบบไร้สาย 2.4G Bluetooth,  NANLINK APP และ DMX/RDM 
 • พัดลมเงียบและระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ ปรับโหมดการทำงานได้ 4 โหมด SMART, FULL SPEED,  LOW SPEED, OFF 
 • อัพเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตผ่านพอร์ต USB บนตัวเครื่อง เพือการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ไฟสปอตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักจริงจังให้แสงสว่างสูง ถ่ายกลางคืนให้ดูเหมือนเป็นกลางวันได้

NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่สร้างมาเพื่อทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ออกแบบวัสดุอุปกรณ์ให้แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งในและนอกสถานที่ตัวไฟมีขนาดใหญ่ ให้ความสว่างสูง กำลังไฟ 1200 วัตต์ทำงานได้ต่อเนื่องทั้งกลางวัน กลางคืนสามารถปรับอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่แสงเช้าสีเหลืองทองไปจนถึงแสงส้มเย็น (2700K – 6500K) ปรับความสว่างได้อย่างนิ่มนวล เปลี่ยนแปลงที่ละเล็กน้อย ดูเป็นธรรมชาติโดยปรับขึ้นหรือลงได้ตั้งแต่ 0-100% โดยขยับทีละ 0.1% เพื่อให้อารมณ์ความรู้สึกที่ต่อเนื่อง ทั้งยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย 

ให้สีสันของสีผิวที่ดูสวยงาม เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

ไฟ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ให้ความแม่นยำสีสูงโดยมีค่า CRI: 96, TLCI: 97 สีผิวสวยตรงดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ดูเปล่งประกาย ทั้งยังช่วยลดประบวนการปรับสีภายหลัง ให้งานที่ดูเป้นมืออาชีพและประสิทธิภาพสูง

สร้างเรื่องราว และเล่าเรื่องได้อย่างสมจริง ด้วยเอฟเฟกต์แสง 12 แบบ 

ความสมจริงในงานภาพยนตร์ เป็นเรื่องีท่สำคัญ ซึ่งนอกจากจะมุ่งเน้นไปกับอารม์ของตัวละครแล้ว เรื่องราว สีสัน และแสง เป็นปัจจัยที่ช่วยให้การเล่าเรื่องสมจริงมากขึ้น โดย NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light มีเอกเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ ให้ใช้ได้ถึง 12 แบบ ทั้งแสงที่เกิดขึ้นเองในธรรมชาติ และแสงสังเคราะห์ ซึ่งเป็นการลดแรงงาน และเวลาในการเตรียมอุปกรณ์ในกรณ์ทำเอฟเฟกต์แสงลงไปอีกเยอะเลยด้วย 

ตัวไฟแข็งแรง กันน้ำกันฝุ่นรองรับการต่อพ่วงกับอุปกรณ์เสริมหลายประเภท

เเนื่องจาก NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่ตั้งใจออกแบบเพื่อการทำงานในอุตสาหกรรมภายนตร์โดยเฉพาะ ตัวไฟจังได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้หลายสถานการณ์ แข็งแรงทนทาน เพราะทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนต่อความชื้น อากาศที่เปลี่ยนแปลงและยังกันฝุ่นอีกด้วย (มาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54) จึงสามารถทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ และยังรองรับการต่อใช้งานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลายที่รองรับการทำงานกับ NL Mount เพื่อการดีไซน์การใช้งานไฟให้เหมาะกับการทำงานมากขึ้น

ควบคุมการทำงานง่าย ทั้งบนแผงควบคุม และระบบไร้สาย

ไฟสปอร์ตไลท์ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light มีความสามรถในการควบคุมที่หลากหลายแบบ เพื่อให้เป็นไฟที่ตอบสนอกการทำงานในงานภาพยนตร์มากที่สุด โดยสามารถควบคุมการทำงานผ่านทั้งแบบ On-board และระบบไร้สาย 2.4G Bluetooth,  NANLINK APP และ DMX/RDM ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเฉพาะ 

พัดลมระบายความร้อนปรับการทำงานได้ ทำงานเงียบและระบายความร้อนได้อย่างเต็มที่

พัดลมระบายความร้อนสามารถปรับการทำงานได้ถึง 4 โหมด SMART, FULL SPEED,  LOW SPEED และ OFF เพื่อปิดการทำงานของพัดลม ในกรณีที่ต้องการเสียงที่เงียบที่สุด โดยไม่รบกวนการถ่ายทำ

อัพเดทเฟิร์มแวร์พื่อการทำงานที่เต็มที่และเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ช่อง USB ที่มีบน NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เปฌนช่องที่ใช้อัพเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอและเพิ่มความสามารถของไฟให้สูงขึ้นอีกด้วย 

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save