fbpx

พรีวิว NiceFoto LR-318C LED Live Light เป็นไฟ Ring Light เหมาะสำหรับ Beauty Blogger โดยเฉพาะ

พรีวิว NiceFoto LR-318C LED Live Light เป็นไฟ Ring Light เหมาะสำหรับ Beauty Blogger โดยเฉพาะ ไฟ LR-318C LED เป็นไฟ Ring light ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของ Beauty Blogger งานไลฟ์สด ไฟส่องให้แสงสว่างให้กับใบหน้าโดยเฉพาะ ไฟนวลสวย ใช้ในการแต่งหน้า ทำผม รีวิวเครื่องสำอางสีผิวเนียนสวย ให้สีตรงไม่เพี้ยนใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกันพับเก็บง่ายใช้งานได้สะดวก มีขาตั้งให้ ต่อไฟได้โดยตรงจึงให้การทำงานที่ต่อเนื่อง  

Image source : The Digital STM

พรีวิว NiceFoto LR-318C LED Live Light เป็นไฟ Ring Light เหมาะสำหรับ Beauty Blogger โดยเฉพาะ

คุณสมบัติของ NiceFoto รุ่น LR-318C LED Live Light 

  • ไฟ Ring light ขนาด 12 นิ้วแบบพกพา น้ำหนักเบา (2.2 กิโลกรัม) ใช้งานง่าย มีขาตั้งในตัว ปรับความสูงให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการได้ตั้งแต่ 56-160 เซ็นติเมตร
  • ประกอบด้วย 128 ดวงให้กำลังไฟ 1200 ลูเม็น เพิ่มแสงสว่างได้พอดีกับการใช้งาน กระจายแสงได้ 120 องศา
  • ปรับระดับความสว่างได้ 10 ระดับ และมีคุณสมบัติ flicker free ด้วย
  • ปรับสีได้ยืดหยุ่นตั้งแต่โทนสีส้มจนถึงสีขาวแบบ Daylight (3200K/5600K/6500K±200K) 
  • ให้ความแม่นยำสีสูง สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI: ≥95) จึงเหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพแสงสูง ให้สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน
  • ตัวยึดมือถือปรับขนาดให้เข้ากับมือถที่มีได้  
  • ต่อไฟเพื่อใช้งานผ่านด้วย USB port ด้วย Adapter ที่รองรับ 5V-2A
  • ใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกัน
  • เหมาะสำหรับงาน Beauty Blogger ไลฟ์สด รีวิวสินค้า เครื่องสำอาง แต่งหน้า ทำผม สอนงานศิลปะ งานฝีมือ

ไฟ Ring light ขนาด 12 นิ้วแบบพกพา น้ำหนักเบา (2.2 กิโลกรัม) ใช้งานง่าย มีขาตั้งในตัว ปรับความสูงให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการได้ตั้งแต่ 56-160 เซนติเมตร

หลอดไฟ LED ที่มีลักษณะเป็นหลอดไฟวงกลมที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 นิ้วหรือขนาดประมาณหนึ่งไม้บรรทัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาเพื่อไลฟ์ในสตูดิโอหรือนอกสถานที่ได้ โดยการติดตั้งใช้งาน เพียงกางออกเพื่อใช้งาน และขาตั้งในตัวที่สามารถดึงเพื่อปรับความสูงเพื่อให้ได้ระดับอย่างที่ต้องการ ยืดได้สูงสุดถึง 160 เซนติเมตร

Image source : The Digital STM

ประกอบด้วย 128 ดวงให้กำลังไฟ 1200 ลูเม็น เพิ่มแสงสว่างได้พอดีกับการใช้งาน กระจายแสงได้ 120 องศา

กำลังไฟสูงเพียงพอที่จะให้ความสว่างโดยเฉพาะส่วนใบหน้า เและด้วยดีไซน์ที่มีลักษณะเป็นวงกลมที่มีหลอด 128 ดวงกระจายเแสงได้ 120 องศาให้ความสว่างได้ทั่วใบหน้า ให้แสงที่นุ่มนวล ใบหน้ากระจ่างใสจึงมีคุณสมบัติในการสร้างความสว่างให้ใบหน้าและเสริมให้เห็นรายละเอียดของใบหน้าและส่วนของศีรษะเหนือหัวไหล่ จะแต่งหน้าทำผม ซึ่งแสงช่วยให้รายละเอียดของภาพที่ชัดเจนและแสงที่นุ่มนวลสวยงามช่วยให้ตัวแบบที่แสงส่องกระทบดูสวยและสดใสมากขึ้น

Image source : The Digital STM

ปรับสีได้ยืดหยุ่นตั้งแต่โทนสีส้มจนถึงสีขาวแบบ Daylight 

ไฟ LR-318C LED ปรับแสงได้อย่างยืดหยุ่น ตั้งแต่สีส้มไฟจนถึงแสงสีขาว( 3200K/5600K/6500K±200K) จึงใช้ไฟเพื่อส่องสว่างและสร้างรูปแบบของแสงได้หลากหลายและเหมาะสำหรับจุดประสงค์ในการใช้งาน 

ความแม่นยำสีสูงให้สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน (CRI: ≥95) จึงเหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพแสงสูง

ให้ความแม่นยำสีสูงจึงสามารถใช้กับงานที่ต้องการคุณภาพแสงสูงได้ ซึ่งการให้แสงที่ไม่เพี้ยนช่วยให้การนำเสนอสีทั้งการรีวิวสินค้า การรีวิวเครื่องสำอาง การสอนแต่งหน้า ได้สีที่เที่ยงตรง บ่งบอกถึงสีสันที่ตรงตามแบบ ทั้งเฉดสีและความเข้มของสีที่สามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจน 

ควบคุมแสงได้ ปรับระดับความสว่างได้ถึง 10 ระดับและมีคุณสมบัติ flicker free ด้วย

หลอดไฟสามารถปรับได้ 10 ระดับ จึงช่วยให้ปรับแสงสว่างมากน้อยได้ เพื่อให้เข้ากับการทำงานที่ต้องการ ซึ่ง LR-318C LED ยังเข้าใจผู้ใช้งานวิดีโอหรือไลฟ์สดคือการออกแบบไฟที่เป็นแบบ flicker free ซึ่งไฟจะไม่แสดงอาการกระพริบบนจอภาพระหว่างการทำงานนั่นเอง

Image source : The Digital STM

ต่อไฟโดยตรงด้วย USB port ด้วย Adapter ที่รองรับ 5V-2A

รองรับการทำงานด้วยการต่อเข้ากับปลั๊กที่เป็น Adapter ที่รองรับ 5V-2A ซึ่งจะต่อตรงจากไฟบ้านหรือจะต่อกับแหล่งพลังงานสำรองเช่นพาวเวอร์แบงค์ก็ทำได้ด้วยเช่นกัน จึงทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัดและต่อเนื่องได้ยาวนานอีกด้วย 

ไลฟ์สดทีเดียว 3 ช่องทาง ใช้งานกับมือถือได้ 3 เครื่องพร้อมกัน

ตัวจับมือถือที่มาพร้อมกับโครงสร้างของไฟ LR-318C LED สามารถใช้งานมือถือทีเดียว 3 เครื่อง ซึ่งก็หมายถึงสามารถถ่ายทอดสัญญาณได้ทีเดียว 3 แพลทฟอร์มเลยทีเดียวจึงเหมาะสำหรับงาน Beauty Blogger ไลฟ์สด รีวิวสินค้า เครื่องสำอาง แต่งหน้า ทำผม สอนงานศิลปะ งานฝีมือ 

Image source : The Digital STM

ราคา 1,790 บาทสินค้าประกันศูนย์ไทย สั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

7 ช่วงเวลาแสงฝึกถ่ายภาพ Portrait สำหรับมือใหม่

การฝึกฝนสำหรับมือใหม่นอกจากจะหาความรู้จากการอ่านและประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญแล้ว การลงมือฝึกฝนปฏิบัติเอง จะช่วยให้ได้นำความรู้ได้ลองไปทำจริงและจะช่วยให้มือใหม่พัฒนาได้เร็วขึ้นทั้งยังสามารถพัฒนาเป็นเทคนิคส่วนตัวได้ด้วย ในวันนี้เราจะมาดูกันถึงการฝึกฝนเรื่องแสง เพราะแสงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ภาพของเราสวย โดดเด่นน่าดูดังนั้นลองมาจัดตารางเวลาฝึกกันดูว่าถ้าจะฝึกถ่าย Portrait จะลองฝึกถ่ายจากช่วงเวลาไหนของวันได้บ้าง 7 ช่วงเวลาแสงฝึกถ่ายภาพ Portrait สำหรับมือใหม่ 1. แสงเช้าตรู่ แสงเช้าตรู่เป็นแสงอ่อนสีเหลือทองที่มาเพียงช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนที่แสงของดวงอาทิตย์จะแรงและจ้าขึ้น ช่วยนี้จะเป็นแสง Golden hour ในช่วงแรกของวัน ถ่าย Portrait ในช่วงนี้จะได้แสงที่ทำให้ภาพโดยรวมดูละมุน เงาไม่เข้ม...

5 เหตุผลที่ควรใช้ DeviceWell HDS7105P สำหรับงานวิดีโอ และ Live Streaming

DeviceWell HDS7105P Video Switcher ที่ใช้งานได้ง่ายมีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบาเคลื่อนย้าย นำไปใช้งานได้ง่ายและสะดวก มาพร้อมกับ 5 ช่อง Input 4 HDMI 1 DisplayPort และ 2 Output ได้แก่ Multiview และ PGM สำหรับการมอนิเตอร์ และใช้งานภาพ...

5 จุดเด่นของ DeviceWell HDS7105P สำหรับงานวิดีโอและ Live Streaming

DeviceWell HDS7105P วิดีโอสวิตเชอร์ที่ตัวเล็กกระทัดรัด แต่คุณภาพไม่เล็กตามขนาด นอกจากคุณสมบัติที่เล็กพกพาง่าย ถือด้วยมือเดียวได้สบาย การเคลื่อนย้ายนำไปใช้งานก็สะดวกแล้ว ยังมีพอร์ตการใช้งานที่รองรับการใช้งานกล้องได้พร้อมกันถึง 4 ตัว และ DisplayPort อีก 1 ช่องสำหรับต่อภาพจากคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดขึ้นจอหรือออกกาศ และยังมี Capture Card มาในตัวซึ่งสะดวกในการใช้งาน Live Streaming ที่ไม่ต้องซื้อ Capture Card...